Khuôn đổ chậu cảnh xi măng lục giác mini trồng sen đá được gia công bằng vật liệu nhựa ABS chắc hẳn chắn, kiến thiết đúc chậu dễ dàng dàng, ai cũng làm được sản phẩm đẹp để trồng cây.

Bạn đang xem: Khuôn silicon làm chậu xi măng

Mô tả

Tự làm chậu trồng cây sen đá, xương rồng, tiểu cảnh dễ dàng với khuôn đúc chậu lục giác mini abs thật ý nghĩa và thú vui hơn vô cùng nhiều. Thành quả chậu xi-măng đẹp do chính mình chế tác ra, tô sơn color trang trí rất tương xứng cho phần nhiều tín đồ vật “nghiện sen”.

*
Khuôn làm cho chậu xi măng nhựa ABS trồng sen đá, tè cảnh mini

Đặc điểm khuôn đúc chậu cảnh vật liệu bằng nhựa abs lục giác mini trồng sen đá

Những chủng loại sen đá, tiểu cảnh tốt cây mọng nước có kích cỡ nhỏ dại nhắn, nhiều mẫu mã kiểu dáng tương thích trang trí nội thất văn phòng, ban công, bàn học, tiệm cafe, trà sữa….Chúng là điểm khác biệt cho không khí sống xanh, cảm xúc thư thái hơn.

*
Chậu xi măng bé dại trồng sen đá xương dragon xinh xắn

Khuôn chậu nhựa ABS kích thước nhỏ từ 9, 12, 15, 18 centimet đặc biệt phù hợp để tạo nên chậu xi măng mini trồng sen đá, xương long bày để trang trí vào nhiều không gian với tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Kích thước khuôn đúc chậu trồng sen đá min vật liệu bằng nhựa ABS bạn mua rất có thể lựa lựa chọn với:

Khuôn chậu cảnh sen đá mini 9cm: 9x5x5cmKhuôn chậu 12cm : 12×7.5x6cmKhuôn chậu abs 15cm: 15x10x7cmKhuôn chậu mini 18cm: 18×12.5×7.5cm
*
Kích thước khuôn chậu abs mini sen đá 9, 12, 15, 18cm

Thiết kế khuôn chậu cảnh lục giác abs cỡ bé dại trồng sen đá cùng với từng phương diện khuôn hình tam giác phương pháp điệu. Thành phẩm chậu xi măng có tính thẩm mỹ cao. Lúc bày đặt trang trí nhằm bàn đẹp mắt mắt, trông rất nổi bật hơn.

Chất liệu tối ưu khuôn chậu sen đá lục giác mini từ cấu tạo từ chất nhựa ABS cứng cáp, bền bỉ. Tái áp dụng khuôn chậu những lần, tạo ra ra được nhiều sản phẩm, huyết kiệm chi phí mua chậu cây.

*
Khuôn chậu cảnh sen đá vật liệu nhựa ABS mini xinh xắn

Bề khía cạnh khuôn chậu abs láng mịn, không dính khuôn. Khi đúc chậu nhanh chóng, dễ dàng dàng. Kết quả vừa túa khuôn rất đẹp mịn nhưng chưa nên vẽ màu sắc tô sơn.

Tự có tác dụng chậu trồng sen đá thuận lợi với khuôn vật liệu nhựa ABS lục giác mini khuôn khổ nhỏ

Cách áp dụng khuôn chậu mini lục giác để đổ chậu xi măng rất 1-1 giản, nhanh chóng. Đừng băn khoăn lo lắng nếu chúng ta là bạn mới làm cho chậu xi măng lần đâu cùng với khuôn nhựa thì cũng thuận lợi tạo ra được thành phẩm rất đẹp như ý.

Xem thêm: Nhã Phương Và Người Yêu Cũ Nhã Phương Là Ai, Hôn Nhân Trái Ngược Của Danh Ca Bảo Yến

*
Khuôn đúc chậu sen đá mini nhựa ABS 18cm

Nguyên liệu khí cụ cần chuẩn bị

Khuôn chậu mini lục giác absXi măng, nước sạch, mèo mịnDụng cầm trộn xi măng: bay, dao xây, xẻng, cuốc,…Nhớt thải xe máy, ô tô

Để chế tạo ra được rất nhiều kiểu dáng chậu xi măng đẹp thì chúng ta có thể mua nhiều một số loại khuôn không giống nhau. Cùng với khuôn chậu trồng sen đá mini hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hình lục giác, tròn, vuông, oval, chữ nhật,… gia công bằng chất liệu nhựa ABS, silicon.

Một số chủng loại khuôn chậu lục giác abs nhỏ dại khác:

Từng bước làm chậu xi măng trồng sen đá xương rồng đưa ra tiết

Bước 1: Quét nhớt hồ hết khắp khía cạnh trong của khuôn nhựa. Mục đích là góp cho dễ dàng tháo chậu xi măng nhanh chóng hơn.

Bước 2: Trộn xi măng, cát phần trăm 1 xi : 1.5 cat và nước thành dạng tương đối loãng. Xi măng xi măng cần phải có đủ độ lỏng để dễ dàng rót vữa vào khuôn. Đánh vữa thật mịn, đều. Đừng trộn xi măng quá khô sẽ cạnh tranh đổ vào khuôn với dễ bị vỡ xi măng thành chậu khi tháo dỡ khuôn.

Bước 3: Rót xi măng vào thành khuôn tính đến khi đầy đáy chậu. Dùng búa cao su thiên nhiên gõ đều bao quanh thành chậu nhằm nén sệt vữa và né tránh tạo rỗ khí trên thân chậu

Bước 4: Đặt khuôn chậu đã đổ vữa xi-măng vào địa điểm mát. Đợi khoảng 2-4 giờ là xi-măng đã se lại là có thể tháo khuôn được.

Bước 5: Để chậu xi măng vào chỗ mát, chờ chậu thô thì rước tô tô trang trí hoặc lấy trồng cây.

Bước 6: Đổ đất ngang chậu xi-măng nhỏ, để cây sen đá, xương dragon vào trồng. Tưới nước, chăm sóc cây từng ngày.

*
Chậu xi-măng sen đá tháo dỡ khuôn sắc nét xinh hoàn hảo

Chỉ với khuôn chậu lục giác mini ABS này, chúng ta cũng có thể làm đến mức trăm mẫu chậu trồng sen đá xinh xắn nhưng mà không tốn các thời gian. Nếu bạn là tín đồ kinh doanh siêu thị bán các loại cây bé dại để bàn có tác dụng việc, văn phòng, bàn học….. Thì khuôn chậu mini này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí kha tương đối tiền cài chậu đó.

*
Thành phẩm chậu xi măng nhỏ tuổi sẵn sàng trồng sen đá, xương rồng, đái cảnh

Những tín đồ dùng “nghiện sen đá” thì khuôn chậu vật liệu nhựa mini này lại càng có lợi hơn để cài cả vườn cửa sen đá, xương rồng đủ nhiều loại vừa ưa nhìn lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, quan tâm cây cối dễ dàng.