KHU RỪNG KIM CƯƠNG - HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI LỚP HỌC MẬT NGỮ:

"Khu Rừng Kim Cương" là phiên bản thứ 3 trong bộ board game vn Lớp học Mật ngữ nổi tiếng. Đây là trò nghịch ý nghĩa tương xứng với các bạn tuổi "tween" tự 8-12 tuổi. Bởi lứa tuổi này luôn luôn muốn được demo thách bạn dạng thân, kết nối nhiều hơn thế với những người xung quanh. Giả dụ ba bà bầu muôn kích thích năng lực vận động tứ duy đến con, thì nên dành thời hạn để tra cứu hiểu cách chơi Lớp học Mật ngữ khu rừng rậm Kim cương được ra mắt ngay sau đây.

Bạn đang xem: Khu rừng kim cương

Giới thiệu trò đùa Lớp học Mật ngữ vùng rừng núi Kim Cương

Câu chuyện Lớp học tập Mật ngữ khu rừng rậm Kim cương giúp bạn chơi bao gồm trải nghiệm chân thực về nhân loại các cung hoàng đạo. Board game không những tạo sự lôi cuốn bởi xây đắp siêu đẹp, lối chơi thu hút mà còn ở diễn biến phong phú.

Với thông điệp "Ươm mầm phân tử giống, lượm lặt thành công, Lớp học tập Mật ngữ vùng đồi núi Kim cưng cửng mô tả quả đât "tween" sinh động. Gắng thể, "tween" cần được lên kế hoạch tương xứng thông qua các thử thách, rứa bắt cơ hội để trồng cây với trổ tài ứng đổi thay khi vận xui đến. Qua trò chơi, "tween" không chỉ có được mọi giờ chơi vui vẻ cùng bạn bè, người thân mà còn rút ra nhiều bài học kinh nghiệm ý nghĩa.

*

Lớp học Mật ngữ khu rừng Kim Cương gồm những gì?

Một bộ trò nghịch Lớp học tập Mật ngữ vùng đồi núi Kim Cương bao hàm các yếu tố sau đây:

- 1 tấm bản đồ với 4 khúc.

- 40 thẻ trọng trách hàng ngày.

- 12 thẻ nhiệm vụ trọn đời.

- 80 hạt kim cương với 4 màu sắc (xanh dương, xanh lá, hồng, tím).

- 1 giỏ thành quả.

- 1 gấu mèo.

- 1 túi thần.

- 4 cỗ cây với 4 màu sắc (xanh dương, xanh lá, hồng, trắng). Mỗi cỗ 7 cây.

- 4 kho kim cương thay mặt đại diện cho 4 fan chơi, được dùng để đựng thẻ bài, kim cương... Nằm trong quyền cài đặt của người chơi đó.

- 2 xúc xắc (đen và đỏ).

- 1 cuốn sách hướng dẫn cách chơi Lớp học Mật ngữ vùng rừng núi Kim Cương.

*

Làm sao để thắng lợi trò nghịch Lớp học tập Mật ngữ khu rừng rậm Kim Cương?

Những tín đồ chơi sẽ cùng thu thập hạt tương tự kim cưng cửng và tích trữ điểm nhằm trồng cây tại các ô đất trên bạn dạng đồ. Tín đồ nào trồng không còn 7 cây của mình nhanh tuyệt nhất thì đã giành chiến thắng.

Cách thiết lập trò chơi Lớp học Mật ngữ khu rừng Kim Cương

- Đặt bản đồ lên bàn chơi.

- Đặt giỏ thành quả này và gấu mèo vào vị trí "Go" trên bản đồ.

- Phân một số loại kim cương thành 4 cột có màu sắc khác nhau.

- mọi cá nhân chơi lựa chọn màu cây theo sở thích, rồi đưa về một bộ cây cùng kho kim cương cùng màu.

- mỗi người chơi thừa nhận 3 thẻ nhiệm vụ hằng ngày và 1 thẻ trách nhiệm trọn đời.

- Gieo xúc xắc, ai tất cả tổng điểm cao nhất được đùa trước.

- mọi người còn sót lại chơi theo lần lượt theo chiều kim đồng hồ.

- mọi cá nhân chơi được trồng 1 cây miễn phí tổn lên ô đất theo sản phẩm công nghệ tự tín đồ đi sau sẽ được trồng cây trước. Sau đó, người chơi đem về 1 kim cương cùng màu sắc với ô đất mình đã trồng.

*

Cách nghịch Lớp học Mật ngữ vùng đồi núi Kim Cương

Ở mỗi lượt chơi, người chơi sẽ triển khai lần lượt 4 hành động như sau:

1. Dấn nhiệm vụ

Đầu lượt, fan chơi sẽ bình chọn và bốc đủ 3 thẻ nhiệm vụ hàng ngày. Nhớ giữ kín đáo thẻ nhiệm vụ của mình với những người chơi khác.

Những thẻ này giúp tín đồ chơi gồm thêm điểm trồng cây về sau nếu ngừng nhiệm vụ. Bạn chơi bao gồm thể chấm dứt nhiệm vụ mặt hàng ngày bất kể lúc nào nhưng không đề xuất đợi cho tới lượt. Khi dứt nhiệm vụ, fan chơi lật thẻ trách nhiệm để ghi điểm.

Khác cùng với thẻ nhiệm vụ hàng ngày, mọi cá nhân chơi chỉ được xong xuôi 1 thẻ nhiệm vụ trọn đời nhìn trong suốt 1 lượt chơi. Có nghĩa là nếu hoàn thành thẻ trọng trách trọn đời, người chơi không được bốc thêm thẻ trách nhiệm trọn đời khác.

2. Thu thập kim cương

Người chơi sẽ gieo 2 xúc xắc. Sau đó dịch chuyển gấu mèo và giỏ thành quả trên bản đồ. Gấu mèo đi trước và di chuyển theo xúc xắc color đen. Khi gấu mèo dịch rời đến ô đất tất cả cây của bất kỳ người đùa nào, nó sẽ ăn cắp 1 viên kim cương cứng tùy chọn từ khu vực đó.

Giỏ thành que được di chuyển theo xúc xắc red color giúp bạn chơi thu thập kim cương. Giỏ kết quả này đến ô đất có cây, tín đồ trồng cây ở đó sẽ được trao 1 kim cương. Còn giỏ thành quả đến ô khu đất trống thì người điều khiển và tinh chỉnh sẽ nhận được một kim cương. Ngoài ra, giỏ kết quả này sẽ kích hoạt những ô sự kiện trên rìa phiên bản đồ. Tín đồ chơi tham khảo thêm chi huyết sự khiếu nại tại kho kim cương.

3. Giao dịch

Hành rượu cồn này giúp tín đồ chơi hoàn toàn có thể đổi thẻ nhiệm vụ mới hay hội đàm kim cương với những người chơi không giống nếu yêu cầu thiết. Bạn chơi chỉ thực hiện giao dịch trong bao gồm lượt đùa của mình.

- điều đình thẻ nhiệm vụ: tín đồ chơi rước thẻ bắt đầu và thẻ cũ để xuống phía cuối của ông chồng bài. Đặc biệt, thẻ nhiệm vụ trọn đời hoàn toàn có thể được trao đổi, nhưng lại ở mỗi lượt chơi, bạn chơi chỉ đổi được tuyệt nhất 1 thẻ.

- thảo luận kim cương: tín đồ chơi đặt kim cương xuống sạp hàng của mình, tương ứng với địa điểm kim cương ý muốn đổi. Không tính ra, bạn chơi có thể mua thẳng kim cưng cửng từ sạp mặt hàng của fan chơi khác ví như có.

4. Trồng cây

Cách đùa Lớp học tập Mật Ngữ khu rừng rậm Kim Cương có 3 biện pháp lựa chọn trong hành vi trồng cây:

- Trồng cây bởi 4 viên kim cương 4 màu đỏ - kim cương - xanh - tím.

- Trồng 1 cây bằng 5 điểm thành tựu.

- chuyển cây giữa 2 ô đất bằng 3 viên kim cưng cửng bất kỳ.

Trong 1 lượt chơi, số lượng cây cối không giới hạn. Miễn là người chơi có đủ tài nguyên.

Những để ý khi trồng cây:

- Chỉ được trồng buổi tối đa 4 cây bên trên 1 ô đất.

- không được trồng cây trên ô đất của tín đồ khác.

- ví như trồng cây bằng điểm, thì người chơi ko được hoàn lại số điểm dư.

- Nếu fan chơi không đủ kim cương cứng để trả cho các sự khiếu nại thì bắt buộc ghi nợ kim cương. Lúc đó, người chơi đặt cây bên trên ô ghi nợ kim cương bộc lộ số kim cương cứng đang nợ. Mọi người chỉ được nợ về tối đa 7 viên kim cương. Lúc số kim cương cứng nợ vượt thừa 7 viên, tín đồ chơi có khả năng sẽ bị xử thất bại ngay lập tức.

- fan chơi nên trả hết nợ kim cương cứng để liên tiếp trồng cây.

- khi giỏ kết quả này đi hết 1 vòng, tất toàn bộ cơ thể chơi sẽ thu thập được số kim cưng cửng ứng với số cây đã trồng. Đó call là "mùa thu hoạch".

Trên đấy là hướng dẫn lối chơi Lớp học Mật ngữ vùng đồi núi Kim Cương. Bất cứ ai ai cũng có thể tham gia và đoạt được những thử thách thú vị của trò nghịch này. Sẽ thật tốt khi bạn bè hay anh chị em chơi Lớp học Mật ngữ khu rừng rậm Kim cưng cửng cùng nhau. Phần lớn mệt mỏi, stress của công việc, cuộc sống chắc chắn là sẽ tan thay đổi và nhường địa điểm cho phần đông niềm vui, trận mỉm cười đầy sảng khoái.

Xem thêm: 5 Cách Làm Sao Để Kim Cương Sáng Bóng, 5 Cách Làm Sạch Nhẫn Kim Cương Sáng Bóng Tại Nhà

Nếu bao gồm hứng thú với những trò nghịch board games, chúng ta cũng có thể tìm tìm thêm các trò chơi cuốn hút tại vương quốc đồ đùa Mykingdom. Truy vấn ngay vào địa chỉ https://www.mykingdom.com.vn để tải những cỗ board game chủ yếu hãng, giá ưu đãi nhé!

Game hot giá sốc
Nổi bật nhất bán chạy Lớp học tập Mật Ngữ
Nổi bật nhất bán chạy Gắn Kết Gia Đình
Nổi nhảy nhất hút khách Teambuilding cực cháy
Nổi bật nhất hút khách Board game Giáo Dục
Nổi bật nhất bán chạy KHAI TRƯỜNG RỘN RÃ, NHẬN VẠN NIỀM VUINổi nhảy nhất hút khách Board game trẻ em
Nổi bật nhất hút khách Board trò chơi Việt Nam
Nổi bật nhất bán chạy Board game Nhập Mỹ
Nổi bật nhất bán chạy BG Giải trí/Nhóm
Nổi nhảy nhất hút khách BG Chiến Thuật
Nổi bật nhất hút khách Phụ khiếu nại Board Game
Nổi nhảy nhất hút khách
Hướng dẫn chơi board trò chơi Lớp học Mật Ngữ khu rừng rậm Kim Cương cụ thể và mẹo chiến thắng mới tốt nhất 2021

Mặc dù mới giới thiệu từ mon 12, board trò chơi Lớp học Mật Ngữ khu rừng Kim Cương nhanh lẹ đạt top 1 trò chơi bán chạy nhất trên Shopee chỉ với sau 7 ngày ra mắt. Cùng Board trò chơi VN tìm hiểu về trò đùa gây sốt trong thời hạn vừa qua nhé!

I. Trình làng board trò chơi Lớp học Mật Ngữ khu rừng rậm Kim Cương

Board game Lớp học Mật Ngữ khu rừng Kim cương cứng là trò chơi thứ 3 vào series trò nghịch gia đình bán chạy nhất* (Theo báo cáo của FAHASA). Với thông điệp “Cùng ươm hạt giống, gặt hái thành công”, quả đât các bạn nhỏ tuổi tween được tự khắc họa sinh động qua phần nhiều thành phần kiến thiết siêu đẹp, đáng yêu và rực rỡ được sáng chế từ thiết yếu nhóm tác giả B.R.O. Trò chơi dành cho nhiều độ tuổi, từ những bạn bé dại đến cha mẹ đều có lối chơi thú vị cho riêng mình.

Không chỉ đem lại tiếng cười cợt vui vẻ cho đông đảo thành viên, trò chơi còn sở hữu đến cho người chơi mẩu chuyện ý nghĩa. Vào cuộc sống, bạn có thể kiên trì theo xua một mục tiêu lớn, giỏi chọn xong những nhiệm vụ bé dại để “tích tiểu thành đại” và có được thành tựu mong mỏi muốn. Bí quyết nào cũng trở thành đến đích nhưng quan trọng là xúc cảm hạnh phúc lúc được từ mình giới thiệu quyết định.

II. Thành phần chi tiết của trò chơi khu rừng rậm Kim Cương

Một bộ trò chơi khu rừng rậm Kim Cương hoàn hảo bao gồm:1 bản đồ, 1 Giỏ Thành Quả, 1 Gấu Mèo, 1 túi thần, 80 kim cương, 40 thẻ trọng trách hằng ngày, 12 trách nhiệm trọn đời, 4 bộ cây (mỗi bộ 7 cây), 4 kho kim cương, 2 xí ngầu (đen, đỏ) và 1 sách hướng dẫn chơi.

*

*

*

*

*

*

Chi máu thành phần trò chơi khu rừng Kim Cương

*

III. Lý giải chơi vùng đồi núi Kim Cương chuẩn không bắt buộc chỉnh

3.1. Mẩu chuyện của khu rừng rậm Kim Cương

Sinh nhật Xử nữ giới năm nay, Sư Tử rủ cả lớp đi dạo Khu Rừng Kim cương - trò nghịch được mếm mộ nhất ở khu vui chơi công viên Ngân Hà. Chưa kịp vui vẻ, hạnh phúc vì “sống trong bể ngọc kim cương không bởi sống thân tình thương” của doanh nghiệp bè, Xử nữ phát hiển thị trò nghịch không 1-1 giản, ấm cúng như bản thân nghĩ. Vốn là fan khó tính, tỉ mỉ, nghiêm ngặt và không đồng ý thua cuộc, Xử bạn nữ biến bữa tiệc sinh nhật trở thành một cuộc đấu trí kịch tính. Cùng bọn chúng mình chinh phục Khu rừng Kim cương với bằng hữu nhé!

*

Khu rừng Kim cưng cửng là trò chơi đề cao tính giải pháp và suy xét có kế hoạch

3.2. Mục tiêu chiến thắng của trò chơi

Người đùa cùng nhau thu thập hạt như là kim cương và tích trữ điểm để trồng cây lên những ô đất trên phiên bản đồ. Người trồng hết 7 cây của mình nhanh nhất vẫn giành chiến thắng.

3.3. Các cơ chế chơi của board trò chơi Lớp học Mật Ngữ vùng rừng núi Kim Cương


Trò chơi có 2 cơ chế cho người chơi tha hồ nước thử sức: giải pháp đối kháng dành cho 2 bạn chơi và vui chơi giải trí nhưng kịch tính không thua kém với chính sách cho 3-4 người.

Bước 1: Mở bạn dạng đồ, phân loại 4 màu sắc kim cương đặt mặt cạnh, điện thoại tư vấn là Quỹ Chung.

Bước 2: Chia cho mỗi người 1 cỗ 7 cây kim cưng cửng cùng màu.

Bước 3: Tráo phần đa 2 ck bài nhiệm vụ, chia cho mỗi người nghịch 3 thẻ nhiệm vụ hằng ngày và 1 thẻ nhiệm vụ trọn đời. Lưu giữ giữ kín đáo nhé!

Bước 4: Gieo xí ngầu, ai bao gồm điểm cao nhất thì đi trước.

Bước 5: thứu tự từng fan chơi được trồng 1 cây miễn phí tổn lên khoanh vùng đất trồng cây theo vật dụng tự người đi sau sẽ tiến hành trồng cây trước. Sau đó lấy về 1 kim cương cùng màu sắc ô đất tôi đã trồng.


*

1. Nhận nhiệm vụ mới

Đầu lượt, chất vấn và bốc cho vừa 3 thẻ nhiệm vụ từng ngày trên tay.Nếu trên tay đang đủ 3 thẻ thì không được nhận thêm.

*
*

*
*

Người đùa chỉ được bao gồm tối đa 4 thẻ trách nhiệm trên tay gồm một thẻ thắng lợi trọn đời và 3 thẻ nhiệm vụ hằng ngày

2. Xong nhiệm vụ

Bất cứ thời điểm nào, nếu đk ghi bên trên thẻ trách nhiệm được thoả mãn, fan chơi tiến công thẻ ra nhằm tích điểm và thông tin cho mọi fan biết. Chúng ta được chấm dứt cùng lúc nhiều nhiệm vụ giống nhau.

*Lưu ý: mỗi người chỉ được ngừng 1 trách nhiệm trọn đời trong cả ván chơi.

3.5. Hành động thu thập kim cương


Để tích lũy kim cương, tất cả người chơi đang cùng điều khiển và tinh chỉnh chung 2 nhân đồ vật là Gấu Mèo với Giỏ Thành Quả. Đến lượt, gieo đồng thời 2 xí ngầu đen, đỏ để di chuyển Gấu Mèo với Giỏ trên bạn dạng đồ bằng số nút bên trên xí ngầu, theo sản phẩm công nghệ tự Gấu Mèo đi trước, Giỏ đi sau.

Gấu Mèo:

- di chuyển theo nút xí ngầu màu sắc đen.

- Gấu Mèo đi mang lại ô đất gồm cây của ai thì bạn đó bị mất 1 kim cương tùy lựa chọn vào Quỹ chung.

- Khi người chơi không có kim cương để trả thì sẽ ảnh hưởng “Nợ Kim Cương”.

*

Giỏ thành quả:

- dịch rời theo nút xí ngầu màu sắc đỏ.

- Giỏ đi cho ô đất có cây của ai thì người này được thu hoạch kim cương tương ứng với số cây và màu của ô đất.

- Giỏ đi cho ô đất trống thì người điều khiển và tinh chỉnh được thu hoạch 1 kim cương cứng theo màu sắc ô đất.

- lúc Giỏ đi hết 1 vòng trở lại GO thì mọi tín đồ được thu hoạch kim cương từ toàn bộ cây vẫn trồng.

*

3.6. Hành động giao dịch

1. Đổi nhiệm vụ

Một lần vào lượt, bạn chơi hoàn toàn có thể dùng 1 kim cương bất kỳ để đổi 1 nhiệm vụ mới bao hàm cả trọng trách trọn đời. Đặt trọng trách đã thay đổi xuống dưới chồng bài chưa sử dụng.

*

2. đàm phán kim cương

Tiến hành mua và chào bán kim cương trải qua sạp mua bán ở rìa bạn dạng đồ. Chỉ được rao buôn bán và tải kim cương trong lượt của mình.

Rao buôn bán kim cương:

- Treo kim cương ước ao bán tại vị trí tương ứng với hình kim cương muốn mua. (tối đa 4 viên)

- lúc bị mất kim cương vì Gấu Mèo hoặc sự kiện, được dùng kim cương đang bán để trả.

Mua kim cương:

- Đặt kim cưng cửng thoả mãn yêu thương cầu bàn bạc trên sạp của người chào bán và lấy kim cương của mình về.

- Được mua toàn bộ kim cương mà bạn khác đang bán miễn là thoả mãn đk yêu cầu.

*

Khu vực trao đổi, giao dịch kim cưng cửng ở rìa bạn dạng đồ

3.7. Hành vi trồng cây

Trồng cây là hành động sau cùng trong lượt đùa của bạn. Có thể trồng số lượng km tuỳ ý, mặc dù mỗi lượt chỉ được chọn một trong 3 kiểu trồng cây sau:

Cách 1: Trồng cây bởi kim cương

*

Dùng 4 kim cương đỏ - quà - xanh - tím nhằm trồng 1 cây.

Cách 2: Trồng cây bởi điểm

*

Dùng 5 điểm tích lũy từ những nhiệm vụ xong xuôi để trồng 1 cây

Cách 3: chuyển cây

*

Dùng 3 kim cương ngẫu nhiên để đổi vị trí cục bộ cây trên 2 ô đất

* lưu lại ý:

- từng ô đất được trồng tối đa 4 cây.

- không được trồng cây thuộc 1 ô đất với những người khác.

- sau khoản thời gian trồng cây bằng điểm mà bị dư thì điểm dư sẽ không được duy trì lại. (Ví dụ sử dụng hai thẻ 2 điểm với 4 điểm nhằm trồng cây thì đang mất luôn luôn điểm dư là 1)

- Thẻ điểm sau thời điểm sử dụng nhằm trồng cây thì để úp sang 1 bên, rất có thể tái sử dụng khi chồng thẻ trọng trách hết.

- trước khi trồng cây bị khoá rất cần phải chuộc cây thoát khỏi ô khoá.

3.8. Kích hoạt các Ô Sự khiếu nại trong trò chơi

Chỉ được kích hoạt lúc Giỏ đi đến và ảnh hưởng đến người tinh chỉnh và điều khiển Giỏ hoặc toàn bộ mọi người.

- Mỏ kim cương: Bạn được nhận 1 kim cương theo màu những ô này.

- Túi thần: Đặt 4 kim cương cứng khác màu vào vào túi, các bạn rút tình cờ ra 1 viên, coi màu và nhận kim cưng cửng từ Quỹ chung.

- Giao dịch: bạn được đổi 2 kim cương ngẫu nhiên thành 1 kim cương ước ao muốn.

- Cổng không gian: bạn được lựa chọn thu hoạch 1 kim cương từ 1 cây tôi đã trồng.

- Nảy mầm: Bạn được sử dụng 3 kim cương bất kỳ để đặt thêm 1 cây lên ô đất mình đã trồng. (Sự khiếu nại này không tác động đến hành động trồng cây)

- Đại dịch: Sâu mập tấn công vùng khu đất trồng cây. Tất khắp cơ thể chơi mất 1 kim cương cho mỗi ô đất mà mình đang có. Nếu không có thì bị tính “Nợ Kim Cương”.

- Góp quỹ: Tất cả người chơi góp phần 1 kim cương vào Quỹ chung. Nếu không tồn tại thì bị tính “Nợ Kim Cương”.


Trong quy trình chơi, khi không có kim cương cứng để chi trả đến Gấu Mèo hoặc những sự khiếu nại mất non thì sẽ ảnh hưởng ghi Nợ Kim Cương. Hành vi Nợ Kim cương cứng sẽ được tiến hành như sau:

- Đặt 1 cây chưa trồng vào khoanh vùng ô khoá của bản thân trên bản đồ trên vị trí khớp ứng với số kim cưng cửng đang nợ.

- lúc nợ tăng thêm, dịch chuyển cây ghi nợ qua ô nợ tương xứng với tổng số kim cưng cửng đang nợ.

- mọi người chỉ được để 1 cây ghi nợ. Ví như số nợ vượt vượt 7 kim cương, tín đồ chơi có khả năng sẽ bị xử lose và loại khỏi trò chơi.

Thực hiện hành vi trả nợ: các bạn chỉ được trả nợ trong khi bạn trồng cây vẫn khoá nhằm ghi nợ. Lúc trồng cây này, fan chơi phải trả không còn số kim cương đang nợ để chuộc cây rồi mới được trồng.

IV. Trả lời set - up chính sách chơi giành cho 2 tín đồ nâng cao

Nếu ván nghịch chỉ tất cả 2 người, trước khi người đùa trồng cây miễn phí, hãy thực hiện 1 cỗ cây không đùa đặt lên bản đồ theo địa chỉ như hình dưới:

- phần lớn cây này gọi là “cây từ nhiên", bạn chơi cần thiết thu hoạch hay làm mất đi kim cưng cửng từ các cây này.

- fan chơi vẫn có thể sử dụng hành vi “chuyển cây” với số đông cây này để triển khai nhiệm vụ hoặc sở hữu những ô đất đề xuất thiết.

*

XEM HƯỚNG DẪN CHƠI bỏ ra TIẾT quần thể RỪNG KIM CƯƠNG

V. Mẹo chiến thắng Khu rừng Kim Cương


Dưới đó là một số mẹo cơ mà chỉ tất cả cao thủ mới biết, giúp cho bạn nâng tỷ lệ thành công khi chơi vùng đồi núi Kim Cương!
- Cây thứ nhất nên trồng ở phần giúp bạn dứt nhiệm vụ trọn đời hoặc thẻ trách nhiệm hằng ngày.
- bạn chỉ tất cả thể lựa chọn một trong 3 phương pháp để trồng cây nhưng không giới hạn số lượng trồng cây vào một lần. Chính vì thế hãy đo lường kỹ con số điểm tất cả trên thẻ trách nhiệm để trồng các cây càng giỏi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.