Keo tản nhiệt là một trong những thành phần luôn luôn phải có khi bạn bè muốn build cho khách hàng một cỗ PC, trong cả những bạn bè sử dụng máy tính xách tay trong khoảng thời gian dài cũng lưu ý đến nó. Nhưng nhiều người dân vẫn gặp mặt khó khăn trong việc lựa chọn keo tản nhiệt, cũng như chưa biết nguyên lý hoạt động vui chơi của nó. Hôm nay, hãy cùng Phúc Anh tìm gọi về nó, cũng giống như gợi ý cho đồng đội một vài mẫu mã keo tản nhiệt tốt nhất hiện có trên thị trường nhé. 

*

Keo tản nhiệt là gì? Nguyên lý hoạt động vui chơi của keo tản sức nóng

Keo tản nhiệt độ trong lắp thêm tính chính là phần keo dán bôi giữa phần tiếp xúc thân CPU, GPU giỏi các phần tử cần giải nhiệt hối hả với phần thiết lập nhiệt ở trên. Lượng keo dán này có tính năng để bao phủ đầy các khoảng trống, lúc đó, phần sức nóng tỏa ra sẽ đi qua quạt tản nhiệt để giữ nhiệt độ của máy luôn ổn định

Chọn một số loại keo tản nhiệt tốt nhất nghe dường như đơn giản, cơ mà một loạt các thành phầm đang xuất hiện trên thị trường có thể biến sự chọn lựa tưởng chừng dễ dãi này thành một các bước tốn những thời gian. Keo dán tản nhiệt được thiết kế theo phong cách để sút thiểu các khe hở bầu không khí cực bé dại và những bất thường xuyên giữa bề mặt của bộ làm mát và IHS (bộ tản nhiệt tích hợp) của CPU, miếng kim loại được tích thích hợp trên đỉnh của bộ xử lý.

Bạn đang xem: Keo tản nhiệt tốt nhất

*

Keo tản sức nóng tốt rất có thể có tác động sâu sắc đến hiệu suất của PC, vì chưng nó sẽ chất nhận được bộ xử lý truyền nhiều nhiệt thải rộng đến cỗ làm mát của bạn, giúp bộ xử lý của người tiêu dùng luôn vận động mát mẻ. Việc chọn một số loại keo tản nhiệt tốt nhất có thể cũng rất quan trọng đặc biệt nếu bạn đầu tư ép xung giàn máy của mình ở mức tối đa. Trong cả những CPU tốt nhất để chơi game cũng thường có thể đạt mức ép xung CPU cao hơn một chút nếu bọn chúng được ghép nối với một loại keo tản nhiệt tốt.

Các hợp chất sắt kẽm kim loại lỏng hầu như luôn dẫn điện, vì chưng vậy vào khi những hợp hóa học này cung cấp hiệu suất giỏi hơn so với các hợp hóa học dạng dán của chúng, chúng đòi hỏi sự triệu tập và chú ý nhiều rộng trong quy trình ứng dụng. Chúng tương đối khó loại bỏ nếu bạn bè đặt không nên chỗ, vấn đề đó sẽ làm hỏng hệ thống của anh em. Ngược lại, những hợp băng keo dán nhiệt truyền thống tương đối đơn giản và dễ dàng cho toàn bộ anh em, của cả những anh em mới tập tra keo. Hầu hết, nhưng chưa phải tất cả, keo truyền thống không dẫn điện.

Xem thêm: Dự Án Vario 150 Màu Xanh Dương Tại Tphcm, Dự Án Vario Xanh Dương Độ Full Ốc Titan Gr5

Top 3 các thành phầm keo tản nhiệt rất tốt trên thị trường hiện nay

ProlimaTech PK-3 Nano Aluminium

*

Keo PromilaTech PK-3 Nano Aluminium là một trong những hợp hóa học nhiệt tất cả độ nhớt vừa đề nghị được tích phù hợp với nhôm với kẽm oxit. Keo dán sản xuất độ ổn định tốt, dễ ợt tra trên mọi bề mặt cũng như lau chùi và vệ sinh đơn giản. 

Grizzly Kryonaut (Kem Gấu) 

*

Thermal Grizzly Kryonaut là một trong hợp chất tản nhiệt nhớt nhẹ, tất cả độ bình ổn tốt, giúp nó vận động đơn giản đôi khi chống bé dại giọt với chảy keo. Loại keo dán này rất giản đơn để tra và làm cho sạch, khiến cho nó biến đổi một lựa chọn ưa thích của những bằng hữu yêu ưng ý build PC.

Cooler Master MasterGel Pro v2

*

Cooler Master MasterGel Pro v2 là một hợp hóa học có các thuộc tính hợp hóa học nhiệt truyền thống như độ nhớt dày, dẻo cùng độ ổn định xuất sắc khi ứng dụng. MasterGel Pro v2 rất đơn giản sử dụng và làm cho sạch tốt.

Trên đó là nguyên lý chuyển động cũng như top3 các loại keo tản nhiệt rất tốt đang có mặt trên thị trường. Theo dõi và quan sát Phúc Anh để cập nhật nhiều bài bác đánh giá unique hơn nữa.