Huyền thoại đất liền và đại dương (Tales from Earthsea) 2006: Phi hành đoàn của một galley chiến tranh đang tranh đấu với một cơn bão. Đột nhiên, hai bé rồng được bắt gặp đang chiến tranh trên mây, trong số đó Rồng Trắng bất ngờ đột ngột bị giết vày Rồng Đen, một sự kiện biết đến không thể xảy ra trong vô số nhiều thế kỷ.

Bạn đang xem: Huyền thoại đất liền và đại dương

Tin tức về việc vương quốc suy tàn và không tồn tại tin tức gì tự Hoàng tử Arren, điều này khiến Vua của vương quốc Enlad im bình một thời rất khó khăn chịu. The wizard Root nói về loài rồng với loài người từng là "một", bị chia rẽ bởi vì những ham mê muốn rõ ràng của họ (tương ứng là tự do thoải mái và tài sản), chính là nguyên nhân khiến cho sự cân bằng của trái đất dần suy yếu. Đột nhiên, công ty vua bị đâm chết bởi dao găm trong hiên chạy dọc tối do chính đàn ông mình, Hoàng tử Arren, kẻ đã đánh cắp thanh tìm của phụ thân mình và quăng quật trốn khỏi lâu đài.

Trong sa mạc, Arren được cứu giúp thoát khỏi bè cánh sói bởi Sparrowhawk. Họ với mọi người trong nhà đi đến thành phố Hort Town. Khi Arren tìm hiểu thị trấn một mình, anh đã giải cứu một cô bé trẻ tên Therru khỏi phần đa kẻ nô lệ, nhưng kế tiếp bị bắt bởi chính chủ nô lệ, Hare. Thanh kiếm của anh ta bị bỏ xuống biển. Sparrowhawk giúp đỡ Arren ngoài đoàn lữ hành bầy tớ và gửi anh mang lại một nông trại do fan bạn lớn số 1 và lâu lăm nhất của Sparrowhawk là Tenar, người sống cùng Therru.

Sự can thiệp của Sparrowhawk ngăn chặn lại đoàn lữ hành bầy tớ của Hare khiến Lord Cob, một chiến binh quyền lực và là người thống trị của thị trấn Hort, người ý muốn đưa tranh ảnh được mang tới lâu đài, tức giận. Trong khi đó, Sparrowhawk nói cùng với Arren rằng anh ta đã tìm cách khôi phục lại sự cân bằng đã biết thành mất, tiếp nối tiếp tục tìm kiếm ở thị trấn Hort. Lúc ở đó, anh ta tải thanh tìm của Arren từ quầy mặt hàng của một thương gia và nỗ lực trốn tránh sự bắt duy trì từ Hare vào khi tìm hiểu về thành tháp của Cob.

Arren thú nhận với Therru rằng anh ta đang giết cha mình cùng anh ta cảm xúc một sự hiện hữu không xác minh theo sau mình. Do điều này, Arren rời ra khỏi trang trại, nhưng lại được phát hiện bởi sự hiện nay diện, sẽ là hình ảnh phản chiếu của chủ yếu anh ta. Arren ngất xỉu sau khi vấp nên đầm lầy trong lúc chạy trốn khỏi hình ảnh. Cob đưa anh ta cho lâu đài, khu vực anh ta thao túng anh ta để bật mí "tên thật" của mình, Hoàng tử Lebannen, để kiểm soát điều hành anh ta. Trong những lúc đó, Hare bắt Tenar làm cho mồi nhử để dụ Sparrowhawk vào lâu đài, để Therru bị trói vào trong 1 chiếc cột như một sứ giả. Cô từ giải thoát và đụng trán cùng với Sparrowhawk, fan đã chuyển thanh kiếm Arren của cô để trao mang lại Arren. Sparrowhawk hốt nhiên nhập vào lâu đài để cứu vớt Tenar và đối mặt với Cob. Sparrowhawk biết rằng Cob đang làm Cân bởi của trái đất sụp đổ bằng phương pháp mở góc cửa giữa cuộc đời và tử vong để cố gắng giành lấy cuộc đời vĩnh cửu. Sparrowhawk nỗ lực cảnh báo Cob về những nguy cơ tiềm ẩn làm hòn đảo lộn sự cân bằng, với Cob đang cử Arren ra phía bên ngoài để giết thịt anh ta. Sparrowhawk giải bay hoàng tử khỏi sự kiểm soát và điều hành của Cob mà lại bị Hare bắt giữ, sức khỏe và sức khỏe thần bí to bự của anh ta đã trở nên suy yếu trong thành trì của thành tháp Cob.

Trong khi đó, Therru thấy được cùng một phiên bản sao của Arren và theo ông ta cho lâu đài, địa điểm anh ta bật mí rằng anh ta là ánh sáng trong Arren cùng nói đến Therru biết tên thật của anh ấy ta. Therru vào lâu đài và biết được Sparrowhawk với Tenar bị hành quyết khi mặt trời mọc. Cô search thấy Arren, tội lỗi với tuyệt vọng, và đưa về hy vọng mang lại anh, hotline anh bởi tên thiệt và vai trung phong sự với anh thương hiệu thật của cô, Tehanu. Chúng ta lao đến giải cứu giúp Sparrowhawk với Tenar. Arren đối mặt với Cob, người nỗ lực giết anh ta. Anh ta kháng trả và sau cùng mở thanh tìm của mình, được hàm ấn bằng ma thuật. Arren cắt đứt tay gắng quyền trượng của Cob. Cấp thiết sử dụng ngẫu nhiên sức dũng mạnh ma thuật nào của mình, Cob cấp tốc chóng bước đầu già đi. Anh ta bắt duy trì Therru cùng chạy trốn mang lại tòa tháp tối đa của thọ đài, cùng với Arren vẫn truy đuổi. Vào đoạn đường cua Cob, Arren nỗ lực giải thích đông đảo gì anh đã học về cuộc sống thường ngày và tử vong từ Therru cùng Sparrowhawk đến Cob, nhưng Chúa tể bóng tối khô héo khước từ nghe cùng sử dụng phép thuật cuối cùng của bản thân để bóp cổ Therru cho đến chết. Thay vì chết, cô ấy bật mý hình dạng thật của chính mình là long Đen, sở hữu cuộc sống đời thường vĩnh cửu. Therru giết thịt Cob bởi hơi thở lửa của chính mình và giải cứu Arren khỏi chiến thắng đang sụp đổ.

Sparrowhawk với Tenar ra khỏi lâu đài trong những lúc Therru với Arren đáp xuống một cánh đồng vị trí Therru biến quay trở lại thành người. Arren nói cùng với Therru rằng anh sẽ về nhà để ăn năn cải về tội trạng của mình, tuy thế sẽ quay lại chạm mặt cô vào trong 1 ngày làm sao đó. Sau thời điểm anh cùng Therru đoàn viên với Sparrowhawk với Tenar, cả bốn fan họ dành thời hạn bên nhau. Arren với Sparrowhawk khởi thủy đến Enlad, chào thân ái Therru cùng Tenar. Therru nhìn lên giúp thấy những bé rồng đồng loại của bản thân đang cất cánh trên không, điều này cho thấy thêm sự cân đối của quả đât đã được khôi phục.

Xem thêm: Fan Tiểu Linh Kim Thoa Hát Trích Đoạn Cải Lương, Con Trai Út Của Ns Kim Thoa


daquy.edu.vnwebsite coi phim online quality cao, trân trọng trình làng bộ phim:Huyền thoại lục địa và đại dương / Tales from Earthsea.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim tuyệt vời nhất bên anh em và fan thân!

Huyền thoại đất liền và biển lớn (Tales from Earthsea) 2006: Phi hành đoàn của một galley chiến tranh đang chiến đấu với một cơn bão. Đột nhiên, hai bé rồng được nhận thấy đang pk trên mây, trong đó Rồng Trắng bất ngờ đột ngột bị giết vì Rồng Đen, một sự kiện biết tới không thể xảy ra trong nhiều thế kỷ.

Tin tức về việc vương quốc suy tàn và không tồn tại tin tức gì từ bỏ Hoàng tử Arren, điều này khiến Vua của vương quốc Enlad yên ổn bình 1 thời rất nặng nề chịu. The wizard Root nói về loài rồng và loài người từng là "một", bị phân chia rẽ bởi vì những đắm đuối muốn cụ thể của chúng ta (tương ứng là tự do thoải mái và tài sản), đó là nguyên nhân khiến cho sự thăng bằng của nhân loại dần suy yếu. Đột nhiên, nhà vua bị đâm chết bởi dao găm trong hiên chạy dài tối bởi chính đàn ông mình, Hoàng tử Arren, kẻ đã ăn cắp thanh kiếm của phụ thân mình và bỏ trốn khỏi lâu đài.

Trong sa mạc, Arren được cứu thoát khỏi bầy sói bởi Sparrowhawk. Họ cùng cả nhà đi đến thành phố Hort Town. Lúc Arren mày mò thị trấn một mình, anh đã giải cứu một cô nàng trẻ tên Therru khỏi đầy đủ kẻ nô lệ, nhưng sau đó bị bắt bởi chính chủ nô lệ, Hare. Thanh kiếm của anh ý ta bị bỏ xuống biển. Sparrowhawk giải cứu Arren ngoài đoàn lữ hành bầy tớ và chuyển anh mang đến một nông trại do bạn bạn lớn số 1 và lâu lăm nhất của Sparrowhawk là Tenar, người sống thuộc Therru.

Sự can thiệp của Sparrowhawk ngăn chặn lại đoàn lữ hành quân lính của Hare khiến Lord Cob, một chiến binh quyền lực tối cao và là người thống trị của thị xã Hort, người mong muốn đưa bức ảnh được mang tới lâu đài, tức giận. Trong khi đó, Sparrowhawk nói với Arren rằng anh ta đang tìm cách phục hồi lại sự cân nặng bằng đã bị mất, kế tiếp tiếp tục tìm kiếm ở thị xã Hort. Lúc ở đó, anh ta thiết lập thanh kiếm của Arren tự quầy hàng của một lái buôn và cố gắng trốn kiêng sự bắt duy trì từ Hare vào khi khám phá về thành tháp của Cob.

Arren thú dìm với Therru rằng anh ta đang giết thân phụ mình và anh ta cảm xúc một sự hiện hữu không xác định theo sau mình. Vày điều này, Arren rời khỏi trang trại, nhưng được phát hiện bởi sự hiện nay diện, chính là hình hình ảnh phản chiếu của chính anh ta. Arren ngất sau lúc vấp bắt buộc đầm lầy trong lúc chạy trốn ngoài hình ảnh. Cob đưa anh ta mang lại lâu đài, chỗ anh ta thao túng anh ta để bật mý "tên thật" của mình, Hoàng tử Lebannen, để điều hành và kiểm soát anh ta. Trong những khi đó, Hare bắt Tenar có tác dụng mồi nhử để dụ Sparrowhawk vào thọ đài, để Therru bị trói vào một chiếc cột như 1 sứ giả. Cô trường đoản cú giải bay và chạm trán cùng với Sparrowhawk, người đã chuyển thanh tìm Arren của cô ấy để trao mang lại Arren. Sparrowhawk đột nhập vào thành tháp để cứu vãn Tenar và đương đầu với Cob. Sparrowhawk hiểu được Cob đang khiến Cân bằng của nhân loại sụp đổ bằng cách mở góc cửa giữa sự sống và tử vong để cố gắng giành lấy sự sống vĩnh cửu. Sparrowhawk cố gắng cảnh báo Cob về những nguy cơ làm đảo lộn sự cân bằng, cùng Cob sẽ cử Arren ra ngoài để giết thịt anh ta. Sparrowhawk giải bay hoàng tử khỏi sự kiểm soát của Cob nhưng bị Hare bắt giữ, sức mạnh và sức mạnh thần túng thiếu to phệ của anh ta đã trở nên suy yếu vào thành trì của thành tháp Cob.

Trong lúc đó, Therru bắt gặp cùng một bạn dạng sao của Arren và theo ông ta cho lâu đài, nơi anh ta bật mý rằng anh ta là ánh nắng trong Arren và nói mang lại Therru biết thương hiệu thật của anh ấy ta. Therru vào lâu đài và hiểu rằng Sparrowhawk với Tenar bị hành quyết khi mặt trời mọc. Cô kiếm tìm thấy Arren, tội lỗi với tuyệt vọng, và đem đến hy vọng mang đến anh, gọi anh bằng tên thật và vai trung phong sự cùng với anh thương hiệu thật của cô, Tehanu. Chúng ta lao mang đến giải cứu vãn Sparrowhawk và Tenar. Arren đối mặt với Cob, người nỗ lực giết anh ta. Anh ta chống trả và cuối cùng mở thanh kiếm của mình, được phong ấn bằng ma thuật. Arren cắt đứt tay chũm quyền trượng của Cob. Tất yêu sử dụng bất kỳ sức táo tợn ma thuật như thế nào của mình, Cob cấp tốc chóng ban đầu già đi. Anh ta bắt giữ lại Therru với chạy trốn đến tòa tháp tối đa của lâu đài, cùng với Arren sẽ truy đuổi. Vào đoạn cua Cob, Arren cố gắng giải thích phần đa gì anh đang học về cuộc sống và chết choc từ Therru với Sparrowhawk mang lại Cob, nhưng lại Chúa tể bóng tối khô héo từ chối nghe cùng sử dụng phép thuật cuối cùng của bản thân để bóp cổ Therru cho đến chết. Thay vị chết, cô ấy tiết lộ hình dạng thật của chính bản thân mình là rồng Đen, sở hữu cuộc sống đời thường vĩnh cửu. Therru thịt Cob bằng hơi thở lửa của bản thân mình và giúp đỡ Arren khỏi tòa tháp đang sụp đổ.

Sparrowhawk và Tenar rời khỏi lâu đài trong những lúc Therru với Arren đáp xuống một cánh đồng địa điểm Therru biến trở về thành người. Arren nói cùng với Therru rằng anh sẽ về lại nhà để ăn năn cải về tội vạ của mình, mà lại sẽ cù lại gặp gỡ cô vào trong 1 ngày làm sao đó. Sau khi anh cùng Therru sum vầy với Sparrowhawk cùng Tenar, cả bốn fan họ dành thời hạn bên nhau. Arren với Sparrowhawk xuất xứ đến Enlad, chào thân ái Therru cùng Tenar. Therru chú ý lên để thấy những con rồng đồng loại của chính mình đang cất cánh trên không, điều này cho biết sự cân đối của thế giới đã được khôi phục.