Mua hàng trả góp đang là giải pháp giá cả hiệu quả, tiết kiệm, độc nhất là đối với các bạn trẻ, các cặp vợ ck mới cưới. Hiện nay, ở bất kỳ trung trung khu điện đồ vật lớn nào cũng có cung ứng trả góp có lãi suất cũng như không lãi suất. Mặc dù nhiên, rất nhiều bài báo vẫn vạch trằn thủ đoạn khiến khách hàng mắc bẫy trả dần với lãi suất vay cắt cổ, bản thân khuyên các bạn đừng lúc nào làm hồ nước sơ mua trả góp tại các cửa hàng điện máy, dù cho là 0% xuất xắc 1%.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua trả góp trên lazada

Hãy chỉ trả góp bằng thẻ tín dụng thanh toán để vừa đỡ làm cho hồ sơ vất vả, cạnh tranh khăn, vừa đỡ bám bẫy trả góp lãi suất thấp nhưng thực tế thì khôn cùng cao, cùng với thẻ tín dụng, bạn chỉ mất phí tổn thường niên. Mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất, giấy tờ thủ tục rất dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn.

*

Trong bài viết này bản thân sẽ kể tới trả góp bởi thẻ tín dụng. Có rất nhiều người còn tù mù về thẻ tín dụng, các chúng ta có thể hỏi bác google nhé, vào khuôn khổ bài viết mình không giải thích rõ được. Nếu bạn chưa xuất hiện thẻ tín dụng hãy đăng ký làm ngay một chiếc sẽ rất tiện nghi ngay cả khi chúng ta không lúc nào phải trả góp, bạn cần phải có mức lương về tối thiểu là 5-6 triệu vnd (tuỳ ngân hàng), tất cả hợp đồng lao động.

Bài viết này bản thân sẽ trả lời các bạn đặt hàng hàng trả dần dần trên Lazada lãi vay 0% cùng với thẻ tín dụng nhé.


Bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm mua sắm và chọn lựa trên Lazada? thậm chí là bạn còn không biết cách đặt đơn hàng trên Lazada? giả dụ vậy hãy đọc ngay bài bác hướng dẫn cách mua sắm và chọn lựa trên Lazada bằng smartphone này đi nha!

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên hình ảnh desktop


Lưu ý: hiện thời Lazada chỉ hỗ trợ bề ngoài trả góp cho những ngân sản phẩm sau đây:

VIB: 6, 12 thángStandard Chartered: 3, 6, 9, 12 thángTP Bank: 3, 6, 9, 12 thángHSBC: 6, 12 thángShinhan Bank: 6, 9, 12 thángSCB: 3, 6, 9, 12 thángSacombank: 6 tháng

Các bước mua sắm chọn lựa trả góp trên Lazada

Bước 1:

Lựa lựa chọn các thành phầm có cực hiếm trên 3 triệu vnd để tham gia chương trình trả góp.

Mỗi deals trả góp chỉ được bao gồm một mặt hàng và có mức giá trị trên 3 triệu, bạn có thể mua nhiều đơn hàng trả góp, miễn sao tổng giá trị nằm trong giới hạn ở mức tín dụng của bạn.

Hạn mức tín dụng thanh toán của thẻ do bank cấp, bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán đơn hàng nằm trong giới hạn mức tín dụng đó, nếu vượt quá đang báo thanh toán giao dịch không thành công.

Bước 2:

Tại trang chi tiết sản phẩm, bạn chọn Mua ngay hoặc lựa chọn thông tin trả góp tương ứng theo từng sản phẩm.

*
Bước 3:

Đăng nhập tài khoản nếu bạn đã có tài khoản, đk tài khoản mới và điền địa chỉ cửa hàng thông tin dấn hàng và thông tin xuất hoá đơn (nếu cần).

Bước 4: Lựa chọn vẻ ngoài thanh toán.

Bạn chọn vẻ ngoài thanh toán là trả dần bằng thẻ tín dụng.

*
Sau lúc chọn hiệ tượng thanh toán xong xuôi sẽ hiển thị một bảng tin tức như hình dưới. Bạn chọn bank có thẻ tín dụng thanh toán của bạn, kế tiếp chọn kỳ hạn với điển tin tức thẻ. Chúng ta phải chọn và nhập đúng thông tin đúng mực theo thẻ tín dụng thanh toán của bạn.

Xem thêm: Sát Thủ Vô Hình Review - Đánh Giá Phim Sát Thủ Vô Hình

*
Bước 5

Nhập mã ưu đãi giảm giá (nếu có)Bạn sử dụng thẻ tín dụng của bank nào thì được hưởng ưu đãi, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của bank đó.

*

Bước 6:

Nhấn nút ĐẶT HÀNG và kết thúc quá trình mua hàng trả dần trên Lazada.

Việc còn lại của doanh nghiệp là đợi nhận hàng, sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu không có nhu cầu đổi trả thì bạn gọi lên tổng đài của bank thẻ tín dụng của chúng ta đọc số đơn hàng và yêu thương cầu biến đổi sang vẻ ngoài trả góp.

Lưu ý quan liêu trọng:

Bạn KHÔNG thể hủy đơn hàng trả góp 0% lúc đã thanh toán giao dịch thành côngBạn KHÔNG thể hủy/đổi/trả giao dịch trả góp 0% khi deals đã chuyển sang tâm lý Đã giao hàng. Trừ trường hợp thành phầm bị lỗi vày Nhà sản xuất, nhà bán sản phẩm hoặc Lazada

Hướng dẫn mua sắm chọn lựa trả góp trên Lazada app

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada

Mở và truy vấn vào ứng dụng của Lazada. Bạn chọn mục Tài khoản rồi chọn Đăng nhập như hình dưới nhằm đăng nhập tài khoản nhé.

*

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Lazada thì hãy xem thêm bài hướng dẫn giải pháp tạo tài khoản Lazada tại trên đây nha!

Bước 2: Tìm sản phẩm muốn thiết lập trả góp

Bạn cần truy cập ứng dụng và lựa chọn các thành phầm có quý hiếm trên 3 triệu đồng, mỗi đơn hàng tối đa chỉ 1 sản phẩm.

*

Không buộc phải tất cả sản phẩm trên 3 triệu đều có trả góp. Các bạn chọn thành phầm trên 3 triệu rồi vào xem cụ thể sản phẩm như hình trên nhé. Giả dụ có trả dần dần thì nhấn sở hữu ngay thôi =)

Bước 3: Chọn hiệ tượng thanh toán trả góp

Sau khi nhấn mua ngay lúc này thì các bạn sẽ được chuyển về giao diện như hình bên dưới (bên trái). Tiếp nối bạn lựa chọn ở nút Xem tất cả của Phương thức giao dịch thanh toán ấy. Trường đoản cú đó chúng ta lựa chọn Trả góp như hình bên phải

*

Bước 4: Nhập tin tức thẻ tín dụng

Chọn trả góp xong thì các bạn phải chọn ngân hàng mà chúng ta có thẻ tín dụng thanh toán nhé. Tiếp đến bạn sàng lọc kỳ hạn trả góp như hình dưới.

Sau đó các bạn nhập không thiếu thông tin về thẻ tín dụng của bản thân mình vào các ô dưới. Những tin tức này thì bạn chỉ việc lấy thẻ tín dụng của chính mình ra là bao gồm sẵn trên đó rồi. Chỉ việc nhập vào là được, sau đó bạn nhận nút Xác nhận

*

Bước 5: Nhập mã giảm giá, voucher nếu có

Sau khi bạn đã lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán thành công thì các bạn kéo xuống và liên tục nhập mã sút giá, voucher, coupon nếu như có.

Hầu không còn mã giảm ngay trên Lazada gần như được auto áp dụng nếu bạn đã sưu tầm. Nhưng cũng có thể có những voucher gồm ký tự các bạn phải nhập vào. Vậy các bạn nhập vào ô như hình bên dưới rồi dấn Áp dụng.

*

Bước 6: Đặt sản phẩm >> thành công

Bạn chọn nút ĐẶT HÀNG để hoàn vớ giao dịch.

Sau khi mua hàng thành công các bạn hãy gọi điện thoại cảm ứng đến ngân hàng phát hành thẻ chúng ta đã lựa chọn để đổi khác giao dịch giao dịch tại Lazada thành giao dịch thanh toán trả góp 0% lãi suất. Điều này tùy trực thuộc vào yêu cầu của ngân hàng bạn đang chọn.


Các bước mua hàng trả góp bên trên Lazada lãi suất vay 0% cũng dễ dàng và đơn giản phải không các bạn. Nỗ lực vì chúng ta phải chịu giá thành bảo hiểm, giá tiền hồ sơ khi làm cho hồ sơ trả dần tại các cửa hàng, bạn chỉ cần làm hồ sơ 1 lần cùng đóng phí gia hạn thẻ hàng năm. Một vài ngân hàng yêu mong thêm phí tổn chuyển đổi bề ngoài trả góp, tuy vậy vẫn rẻ hơn so với mua trả góp tại cửa ngõ hàng. Và thẻ tín dụng vẫn thực hiện để thoa thẻ giao dịch và trả dần dần tại các siêu thị hợp tác với ngân hàng mà bạn làm thẻ.