(Dân trí) - Theo tin bắt đầu nhận được từ Đài Loan, con gái diễn viên hứa Vỹ Luân bị tai nạn thương tâm giao thông vào trong ngày 26/1 vừa rồi đã qua đời vào tầm khoảng 19 giờ 37 phút ngày 28/1 sau nhị ngày hôn mê.


Khoảng 23 giờ đồng hồ ngày 26/1, hứa hẹn Vỹ Luân và bạn trợ lý (nữ) tài xế đi trên tuyến đường cao tốc, lúc qua phần đường Hậu Lý, xe của họ đã va vào dải chia cách khá mạnh. Mẫu xe bị văng ra cùng xoay vòng, ngay trong khi đó, một loại xe tải chạy từ vùng sau không chiến hạ kịp đã lao trực tiếp vào cái xe của hứa Vỹ Luân và làm vỡ nát đuôi xe.

Bạn đang xem: Hứa Vỹ Luân Qua Đời

Ngay sau tai nạn, hứa Vỹ Luân và người trợ lý lập tức được chuyển vào bệnh viện Trừng Thanh, Đài Trung cấp cho cứu. Tại dịch viện, các bác sĩ đã cấp cho cứu mang đến Hứa Vỹ Luân suốt 12 tiếng đồng hồ, tuy vậy tình trạng sức khỏe của cô hết sức xấu.

Các chưng sĩ mang lại biết, hứa hẹn Vỹ Luân vẫn trong tình trạng hôn mê nghiêm trọng, ra máu những ở phổi với có hiện tượng não bị ứ nước. Trong khoảng hai tuần tới vẫn là thời kỳ nguy hiểm, nếu như không khống chế được chứng trạng não ứ đọng nước, sẽ nguy khốn đến tính mạng.

*
Bạn bè, người thân và các fan ngưỡng mộ tập trung tại cơ sở y tế Trừng Thanh, Đài Trung tiễn đưa di thể bạn nữ diễn viên hẹn Vỹ Luân

Song, vào tầm 17 giờ đồng hồ 9 phút ngày 28/1, vì chưng tình trạng ứ đọng nước ngơi nghỉ não quá nghiêm trọng, dẫn mang đến nồng độ oxy trong huyết hạ xuống nhanh, nhịp tim của hứa hẹn Vỹ Luân hốt nhiên nhiên dứt đập. Những y bác sĩ của cơ sở y tế đã nỗ lực hết sức, cấp cho cứu suốt nhị tiếng đồng hồ, tuy thế vẫn không cứu giúp được cô diễn viên 28 tuổi này.

Được biết, ngày lúc này (29/1), di thể của hứa hẹn Vỹ Luân sẽ tiến hành chuyển về Đài Bắc. Cha mẹ và anh em đồng nghiệp của hứa hẹn Vỹ Luân như cô bé diễn viên Lâm Y Thần, em trai của ca sĩ Lý Uy (bạn trai cũ của cô) đã thuộc cô đi không còn đoạn đường cuối cùng tại bệnh viện. Hiện, hẹn Vỹ Luân đang quay giở tập phim truyền hình Con gái của phương diện trời. Phim bắt đầu chỉ bước đầu bấm đồ vật vào vào đầu tháng 1/2007.

Xem thêm: Xe Độ Cafe Racer Đẹp Và Gợi Ý 4 Mẫu Cafe Racer Độ, Độ Cafe Racer

*

Hình hình ảnh Hứa Vỹ Luân trong bộ phim truyền hình truyền hình cuối đời

còn chưa kịp hoàn thành của cô - Con gái của khía cạnh trời

Hứa Vỹ Luân trong năm này mới tròn 28 tuổi cùng là trong số những nữ diễn viên thần tượng được thanh niên châu Á yêu thương thích. Những bộ phim tiêu biểu vào sự nghiệp của cô gồm cơn lốc tình yêu, Sao băng, Hẹn ước tuổi 18...

Ngoài chuyển động nghệ thuật, hứa hẹn Vỹ Luân còn thử mức độ trong nghành báo chí, cô hợp tác viết bài xích cho một tạp chí thời trang của Đài Loan. Sự ra đi bất ngờ của cô không chỉ khiến bạn bè đồng nghiệp, mái ấm gia đình người thân mà toàn bộ các fan châu Á thấy xót xa với đau đớn.