*
daquy.edu.vn

Bạn đang xem: Hồng hưng thập tam muội

*


*

Xem thêm: Hà Nhuận Đông Trương Quân Ninh, Phim Của Trương Quân Ninh

*

Tên khác: Young và Dangerous: Portland Street Blues (1998) Diễn viên: Ngô Quân Như, Doãn Dương Minh, Thư Kỳ, Trịnh Y Kiện, trần Tiểu Xuân,... Thể loại: Hành động, xã hội đen Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: giang hồ, người trong, hồng hưng, thập tam muội
*

Hồng Hưng Thập Tam Muội luân chuyển quanh nhân vật dụng Thập Tam Muội sau sự nổi lên của những bang phái vào Hội Tam Hoàng, khi nhưng mà Hồng Hưng sẽ bị lép vế bởi quyền năng có sức ảnh hưởng trên khắp quả đât này, mặc dù Thập Tam Muội có những nước đi rất là tỉnh táo bị cắn và khôn khéo khi giao dịch thanh toán cùng với một ông chủ bạn Pháp của một chi nhánh trong Hội Tam Hoàng, để rất có thể điều hành toàn bộ các hoạt động ở phố Portland, huyện danh tiếng của phố đèn đỏ ở Hồng Kông . Thập Tam Muội hiện giờ đang bị đe dọa từ khá nhiều phía, tuy vậy vẫn có một số trong những hỗ trợ, đa số là từ các ông nhà lớn chưng Pun.

Trở lại khoảng thời hạn khi Thập Tam Muội là 1 trong thiếu niên. Cha cô là một trong con bạc đãi đích thực, bao gồm một đêm ông tiến công thắng liên tiếp 13 ván, nó cũng trùng cùng với ngày sinh của cô buộc phải đặt luôn luôn tên cho cô là Thập Tam. Sau này, Thập Tam Muội và bạn nữ của bản thân – và chắc hẳn rằng người yêu thương – Yun (Dương Cung Như) quản lý điều hành một quán bar nhỏ. Yun đã sexy nóng bỏng một người lũ ông. Mười ba đến nhằm thu tiền fan dắt mọt của mình, và trong khi Yun đưa người lũ ông của mình đến một phòng khách sạn, Mười bố gọi cảnh sát, những người bán thân chui qua cửa trong những lúc Yun lẻn ra phía bên ngoài bằng cửa ngõ sau (hoặc cửa ngõ sổ).

Sau khi người làm chủ đuổi việc giáo viên giờ đồng hồ Anh của bản thân bằng một giải pháp nào đó, họ sẽ mất tiền thắng cược cùng đặt cược mang lại họ về một trận đấu boxing. Mười ba là trọn vẹn say mê với một trong những võ sĩ Coke (Alex Fong), với cô ấy bao gồm hình ảnh của cô chụp với Coke với Yun. Thập Tam duy trì hình ảnh thân vào các lúc, và cô luôn luôn mơ mong Coke mặc kệ quan hệ chặt chẽ rõ ràng cô Yun

Xem phim fan Trong Giang Hồ: Hồng Hưng Thập Tam Muội (1998), coi phim Nguoi trong Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998), coi phim Young và Dangerous: Portland Street Blues (1998), Nguoi vào Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) tap cuoi , tập cuối, Nguoi trong Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) tron bo, trọn bộ, Young & Dangerous: Portland Street Blues (1998), Nguoi trong Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) subviet, Nguoi vào Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi vào Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Nguoi vào Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) netflix, download, thiết lập phim Nguoi vào Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Nguoi trong Giang Ho: Hong Hung Thap Tam Muoi (1998)
*