(NLĐO) - Sau hội thi "Hoa hậu Trái đất" các điều tiếng, tố cáo sở hữu giải, đến lượt cuộc thi nhan sắc khủng "Hoa hậu núm giới" cũng chạm chán phải lùm xùm tương tự.


ngay trong lúc đêm phổ biến kết khép lại với thành công của siêu mẫu Puerto Rico là Stephanie Del Valle, trên social đã khơi dậy chỉ trích. Fan Philippines cùng một số cộng đồng mạng khác ủng hộ mỹ nhân đại diện Philippines là Catriona Gray công khai đòi tẩy chay tân hoa hậu cũng tương tự cuộc thi nhan sắc này.

Bạn đang xem: Hoa hậu thế giới năm 2016

Theo họ, Catriona Gray, ứng viên sáng giá chỉ nhất đến vị trí cao nhất, dường như không được đánh giá đúng sắc đẹp và kĩ năng của mình. Cô tạo nên sự chú ý ngay từ đầu cuộc thi và thắng lợi phần thi phụ hoa khôi truyền thông, giữ địa chỉ thứ hai hoa hậu tài năng, tốp 5 hoa khôi nhân ái. Tuy nhiên, Catriona chỉ được vào tốp 5 mà lại không được vinh danh sống giải á hậu nào. Trong khi đó, người đẹp tới từ Puerto Rico không thú vị sự chăm chú từ đầu và thắng lợi của cô được xem là bất ngờ.


*

*

*

*

Hẳn nhiên, phía khán giả ủng hộ Stephanie Del Valle báo cáo phản bác bỏ lập luận của người hâm mộ Catriona Gray. Chúng ta nói tác dụng đã có, phản chưng cũng ko thể đổi khác được cơ mà hãy chấp nhận nó.

Xem thêm: Cách Làm Cá Lóc Kho Tiêu Ngon Đậm Đà Cực Đưa Cơm, Ngất Ngây Cá Lóc Kho Tiêu Ăn Cùng Cơm Trắng

Trong thời điểm cuộc khẩu chiến hai bên vẫn còn, một số thí sinh khác lên tiếng tố tính sáng tỏ của cuộc thi hoa khôi Thế giới lần này. Bắt đầu nhất, người đẹp Beatrice Fontoura tới từ Brazil, lọt vào tốp 11 bình thường kết, đã gây sốc khi chỉ trích cuộc thi trên Facebook rằng: "Không gồm đủ thức nạp năng lượng và nước uống cho thí sinh, các thí sinh thì ngủ với nhân viên cấp dưới ban tổ chức; không tồn tại ban giám khảo cho chỗ thi hoa khôi nhân ái; hội đồng giám khảo thiếu minh bạch, xứng đáng ngờ!"


Cô đặt ra nghi vấn tại sao người đi đầu ban tổ chức hoa khôi một nước lại được lựa chọn làm member giám khảo. Người mẫu này kể tới Wilnelia Merced, giám đốc non sông của hoa hậu thế giới Puerto Rico, thành viên ban giám khảo hoa hậu Thế giới 2016. Công dụng cuối cùng người đẹp Puerto Rico lại chiến thắng. Thông thường, đi đầu ban tổ chức hoa khôi một nước gồm thành viên tham gia tranh tài nhan sắc không nên tham hương liệu gia vị trí giám khảo. Bởi mặc dù có ưu ái hay không, khi xẩy ra chuyện lùm xùm, fan đó vẫn luôn bị chỉ trích vẫn vị tình riêng, nhất là lúc thí sinh nước đó đăng quang.

Hiện phía ban tổ chức cuộc thi hoa khôi Thế giới vẫn không lên tiếng bình luận gì.

Năm năm nhâm thìn là năm nhạt nhòa của các cuộc thi nhan sắc đẳng cấp và sang trọng thế giới. Những lùm xùm nổ ra, tranh cãi xung đột nổ ra khiến khán giả chán ngán.


*

Báo người lao hễ điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH