Khánh Đơn:Sau màn cầu hôn tuyệt vời trên sảnh khấu Zing Music Awards cuối năm 2014, cựu thành viên nhóm nhạc Huyền thoại liên tiếp thể hiện tình cảm thâm thúy với nữ giới bằng hình xăm bên trên cánh tay phải. Đây là các dòng chữ giờ đồng hồ Hoa, trong đó có tên Lương Bích Hữu.

Bạn đang xem: Khánh đơn xăm kín tay tặng lương bích hữu

Bạn đang xem: Khánh đối chọi xăm kín tay tặng kèm lương bích hữu


*

Anh giải thích 3 mặt hàng chữ bên dưới được trích từ bỏ câu ngạn ngữ của Trung Quốc, có nghĩa là “Sống bị tiêu diệt tại số. Duyên phận tại trời. Phong lưu phú quý trên Ngọc hoàng”. Khánh Đơn phân tách sẻ, anh tin vào ý nghĩa sâu sắc của câu ngạn ngữ, tuyệt nhất là câu "duyên phận trên trời". Anh gặp gỡ Lương Bích Hữu lần đầu từ thời điểm cách đó hơn 10 năm, khi “cô gái Trung Hoa” mới kéo nhóm nhạc HAT.

*

Tuấn Hưng:Giọng caNắm rước tay anhđã xăm hình con ngựa ngay cổ bên trái. Theo share của Tuấn Hưng: "Tôi mang được một cô vợ tuổi Ngọ cùng sinh được một cậu đàn ông kháu khỉnh dễ thương và đáng yêu cũng trong thời điểm Ngọ".

*

Trước đó, anh xăm bông hoa hồng trải dài toàn thể cánh tay trái. Nói đến hình xăm này, Tuấn Hưng giải thích: “Đây là món kim cương tôi dành tặng mẹ sau hơn 10 năm xa nhà. Rộng thế, mẹ tôi cũng thương hiệu là Hồng nên đây là phương pháp để tôi tri ân mẹ”.

*

Ngoài ra, Tuấn Hưng còn xăm 3 chữ HAT cũng nằm ở cánh tay. Tuấn Hưng bật mý hình xăm này là tên những người dân có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời anh: "H là chữ cái thứ nhất trong thương hiệu của mẹ, A là từ thương hiệu bố, T là tên gọi của cha người chị đã trợ giúp Tuấn Hưng một trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở sử dụng Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ngoại trừ ra, chữ H cũng tức là Hưng".

*

Khắc Việttừngkhiến những người hiếu kỳ với hình xăm cây tre được phủ kín cánh tay trái.Khi được đặt ra những câu hỏi về hình xăm này, nam giới ca sĩYêu lại từ đầucho biết, anh muốn mình vững vàng vàng, bản lĩnh và dẻo dẻo không gục bổ trước mọi trở ngại trong cuộc sống, giống hệt như cây tre trước gió bão.Ngoài ra, cây tre còn là hình tượng của tổ quốc Việt Nam, nên anh xăm hình này cũng chính là để trường đoản cú hào bản thân là người con khu đất Việt.

Trước đây, cũng bên trên cánh tay này, tự khắc Việt sẽ xăm tên mình. Đó là thời điểm nam ca sĩ bước đầu nổi tiếng. Tuy nhiên, vào cuối năm 2013, anh quyết định thay đổi hình xăm.

Xem thêm: Ca Sĩ Lynk Lee Trước Khi Chuyển Giới Sau 30 Năm 'Gồng Mình'


Sơn Tùng M-TP:Hình xăm của phái nam ca sĩ nằm ngay khuỷu tay trái với chiếc chữ “Sơn Tùng M-TP”, phía trên cơ thể vuông đựng trái tim phương pháp điệu màu đỏ rõ nét.Hình xăm này của ca sỹ sơn tùng mtp khá giống như thủ lĩnh của nhóm Big Bang. Nó được lấy cảm xúc từ Keith Haring, một nhân vật vượt trội từng đứng lên chống lại nạn phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng tính ở Mỹ trong năm 1980.

Ưng Hoàng Phúcxăm hình người mẹ lên ngực trái cùng dòng chữ "Mom" để thể hiện tình yêu dành cho tất cả những người đã có mặt mình.Viên kim cương cứng ngay tại chính giữa là biểu tượng cho tên bạn nữ anh hiện tại - chân dài Kim Cương. Ngoài ra, cựu thành viên team 1088 còncó thương hiệu viết tắt sau cổ với hình Long- Hổ phía 2 bên tay.

Timtừng xăm hình chữ T bí quyết điệu nằm trong biểu tượng tam giác sinh hoạt bụng. Nam giới ca sĩ chia sẻ, đó là chữ viết tắt thứ nhất trong nghệ danh của anh. Tim cũng xăm hình ngôi sao sáng trên tay biểu lộ cho niềm mong muốn và một cuộc sống tươi vui nhưng mà bất kỳ ai cũng mong mong muốn có được.

Còn chữ "Zen" bên dưới gáy, theo giờ đồng hồ Nhật có nghĩa là "Thiền". Giọng caMột vòng trái đấtmuốn tự cảnh báo mình sẽ lưu lại tâm tịnh để cân nhắc mọi bài toán một bí quyết tỉnh táo.

Jun (nhóm 365):Anh xăm loại chữ "Ichigo Ichie - độc nhất kỳ nhất hội" phía bên trong tay phải. Ý nghĩa của chính nó là: phần nhiều cuộc chạm chán gỡ hồ hết chỉ tất cả một lần nên chúng ta phải trân trọng điều đó, đối xử với những người khác bởi tấm lòng thật tâm để về sau không phải tiếc nuối.Hình xăm này vì Ngô Thanh Vân tặng kèm Jun nhân thời cơ sinh nhật 24/7 của anh.

Thanh Duycó hình xăm khóa âm thanh và nhịp đập trái tim trên khuỷu tay phải từ thời điểm cách đây hơn một năm. Theo giọng caHaHaHa, anh coi thẩm mỹ như lẽ sống với sinh mệnh của cuộc đời.

Đàm Vĩnh Hưngcho biết, lúc đầu anh không thể thích việc xăm mình. Tuy nhiên trong một phút ngẫu hứng, Mr Đàm quyết định chịu đau để sở hữu một hình xăm bên trên ngực.Tác phẩm của anh là một trong những chữ H có thêm song cánh, với ý nghĩa là “tự hào vì cái brand name ba bà bầu đã để cho”.