Từ khi sang Mỹ, hương Tràm thay đổi phong cách thời trang táo apple bạo. Trong hình ảnh mới nhất, thiếu nữ ca sĩ cắt tóc ngắn cùng "lột xác" tuyệt vời với hàng hiệu.
*

Từ hình hình ảnh của một “Em gái mưa” trong trắng e ấp, thời hạn qua mùi hương Tràm lột xác hoàn toàn với mẫu nóng bỏng, sexy nóng bỏng và cá tính. Cô cũng dùng nghệ danh mới là Charmy Phạm thay bởi Hương Tràm trên Mỹ.Trong album hình ảnh mới, mùi hương Tràm diện bodysuit ngắn rét bỏng. Cô phối trang phục cùng bốt cao cổ cùng trang phục gợi cảm, khoe con đường cong hình thể.

Bạn đang xem: Hương tràm ngày càng gợi cảm sau 3 năm ở mỹ

*

Hương Tràm những lần tự làm stylist đến trang phục màn trình diễn hay hình hình ảnh thời trang đăng mua trên mạng làng mạc hội. Không sở hữu độ cao nổi bật, giọng ca gốc nghệ an lại gồm hình thể gọn gàng, khỏe khoắn mạnh.

*

Khi mới đổi khác diện mạo và phong cách, mùi hương Tràm nhận được rất nhiều phản hồi trái lập nhưng cô kiên định xây dựng hình ảnh trưởng thành, mạnh khỏe và tuyệt vời nhờ sự từ tin và trải nghiệm đang có.

*

Hương Tràm hi vọng cùng cùng với hình ảnh sẽ là sự chuyển bản thân của một “em gái mưa” vẫn dần trưởng thành và cứng cáp trong âm nhạc, mang lại cho khán giả hình ảnh mới mẻ tuy vậy vẫn giữ được chất riêng của cô gái trẻ đầy tâm huyết trong sự nghiệp ca hát.

Xem thêm: Sau 20 Lần Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Phi Thanh Vân Có Giữ Được Dáng Vóc Chuẩn? ?

*

Nữ ca sĩ rất thoải mái khi thay đổi mái tóc lâu năm sang tóc bob ngang vai. Bởi vì cuộc sống bận bịu bên Mỹ, không thể bao gồm ê-kíp như ở nước ta nên mỗi một khi đi diễn hay đi học, cô đa số tự lên layout make-up, trang phục.


*

Mái tóc ngắn hỗ trợ cho Hương Tràm tiết kiệm chi phí được không ít thời gian cho bài toán makeup và có tác dụng tóc. Hương thơm Tràm chọn những thương hiệu Moschino, Hermes và Versace trong tập hình ảnh mới.

*

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Suy suy nghĩ của em đã thay đổi, em chuyển đổi mái tóc, em thay đổi màu sắc âm nhạc khác”.

*

Nhiều người mến mộ chúc mừng ca sỹ "Em gái mưa" thấy lúc cô niềm vui và niềm hạnh phúc với hình ảnh cuộc sống mới. Mặc dù vậy, với rất nhiều người sẽ quen cùng với hình ảnh của hương Tràm trước đây, hình ảnh mới của thiếu nữ ca sĩ sinh năm 1995 vẫn còn đấy rất mới lạ và kỳ lạ lẫm.

Bài viết liên quan