"Vì bị lừa dối không còn lần này cho lần khác, mình đang không tiếc bản thân phụ huynh sinh ra cho bộ quà tặng kèm theo mình. Mình đã tự cắt tay và hy vọng cả hai thuộc chết"...

Bạn đang xem: Hình Ảnh Cắt Tay Chảy Máu

Từ hôm qua đến nay, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin "thánh photoshop" Huy Quần Hoa bị vk tố nước ngoài tình cùng hết mực bênh vực tình nhân.

Drama liên tiếp được đẩy lên cao lúc trên trang cá nhân của Đ.M - vk của Huy Quần Hoa tự chiều đến buổi tối qua "cập nhật" khá dày những hình ảnh, bằng chứng tố cáo chuyện ck cắm sừng.

*
Bài đăng tách bóc phốt chồng ngoại tình của Đ.M

Trong số hàng trăm bức hình ảnh liên quan đến vụ việc, có lẽ rằng gây ám hình ảnh nhất với xã hội mạng đó là hình ảnh vợ Huy Quần Hoa rạch tay tự tử.

Theo Đ.M phân chia sẻ: "Vì bị lừa dối hết lần này cho lần khác, mình đã không tiếc phiên bản thân cha mẹ sinh ra cho tặng ngay mình. Tôi đã tự giảm tay và ao ước cả hai cùng chết".

Xem thêm: Tác Dụng Của Sữa Rửa Mặt - Lợi Ích Khi Sử Dụng Sữa Rửa Mặt

*
Vợ của Huy Quần Hoa giảm tay trường đoản cú tử vì bị ck "cắm sừng"

Rất may mắn, cô đang được mọi người đưa theo cấp cứu vớt kịp thời với giữ được xem mạng. Hình hình ảnh vết rạch sâu với hàng chục mũi khâu đủ để cho thấy thêm được nỗi tuyệt vọng và "quyết tâm" quyên sinh của cô ấy vào phút giây ấy bự đến cầm cố nào.

Bài "bóc phốt" ông chồng ngoại tình của Đ.M đích thực gây bão dư luận, và chốc lát cô cắt cắt tay từ tử nói cách khác là hot nhất trong số đó. Vô vàn những bình luận để lại giãi bày sự thương cảm, cơ mà dân tình cũng nhận định rằng Đ.M quá khờ khạo khi bởi vì một người lũ ông đã hết thương mình mà lại hành hạ bản thân, làm tổn thương mang đến tính mạng, sức khỏe.

*
Cư dân mạng gần như chung chủ kiến cho rằng Đ.M quá dại dột khi chọn cách tự tử

Về phía Huy Quần Hoa, sau 1 ngày giữ yên lặng, "thánh photoshop" cũng đã quyết định lên tiếng về sự việc việc. Theo lời của Huy Quần Hoa, mâu thuẫn của nhị vợ ông chồng anh xảy ra cách đây vài tháng.

Vì đầy đủ phút xao lòng, "thánh photoshop" gồm lay động trước gần như người thiếu nữ khác. Thế nhưng khi anh muốn hàn gắn mối quan hệ thì bà xã anh vẫn tạo ra nhiều chuyện phệ khiếp. Đỉnh điểm là vấn đề cô dùng hung khí để tiến công anh vào tầm khoảng đang ngủ say khiến Huy Quần Hoa gặp mặt thương tích nặng.

*
Huy Quần Hoa báo cáo trên trang cá nhân

Theo "thánh photoshop", khi biết mối quan liêu hệ mái ấm gia đình không thể giữ được nữa, anh quyết định tạm dừng nhưng không kiếm được sự giải quyết và xử lý đồng thuận, êm đẹp mắt từ vợ, chứ không hẳn anh ngoại tình vô trách nhiệm, mong mỏi ruồng bỏ vợ con.