Bức ảnh Hồng Đăng che ô ở ngủ hay nỗ lực "Chột" trêu nghịch với đạo diễn Danh Dũng tiết lộ những câu chuyện hậu trường hài hước đằng sau phim "Người phán xử".

Bạn đang xem: Hậu trường người phán xử


Diễn viên Anh Đức khiến đồng nghiệp bật cười Vai Khải "Sở Khanh" của diễn viên Anh Đức đem lại nhiều khoảng thời gian ngắn thư giãn không chỉ có cho khán giả mà còn cho thiết yếu đoàn có tác dụng phim.
*
NSƯT Đức Hùng đảm nhận vai Phú Trọi trong bạn phán xử, đây cũng là vai diễn phim truyền hình trước tiên của anh. Share với Zing.vn, nam giới nghệ sĩ cho biết anh lộ diện rất ít trong phim nhưng có không ít kỷ niệm vì các thành viên trong đoàn coi nhau như bằng hữu trong nhà. Vào ảnh, Đức Hùng chụp cùng với đạo diễn Mai Hiền với Khải Anh sau cảnh bị Phan Hải tra tấn.
*
Thanh hương thơm (vai Phan Hương) thân thiết với Đan Lê (Diễm My) với NSƯT Thanh Quý (bà hồ Thu). Nhân đồ dùng Phan Hương mang lại nhiều phút giây thư giãn giải trí vì tính bốc đồng tuyệt bắt nạt ông xã là Khải "Sở Khanh".
*
Thanh Hương, Việt Anh thuộc mặc vật dụng đen, làm cho mặt rét và tạo dáng vẻ tại phim trường. Đây là cảnh xoay đám tang đưa của ông quấn Phan Quân .
*
Hồng Đăng (Lê Thành) nằm che ô, tranh thủ chợp mắt thư giãn giải trí trên khu đất đá trong lúc chờdiễn cảnh bị Hùng "Cá Rô" hạ sát.

Xem thêm: Soạn Nguyễn Đình Chiểu, Ngôi Sao Sáng Trong, Nguyễn Đình Chiểu

*
Lương Bổng (NSƯT Trung Anh đóng) chụp hình với "kẻ thù" chũm "Chột" (Chu Hùng) và A Lý (Anh Thái).
*
Nghệ sĩ Chu Hùng ngả lưng, tranh thủ ngơi nghỉ trong thời gian chờ cảnh con quay tiếp theo.Vai "lão bạo chúa" vắt "Chột" trong fan phán xử cũng là bộ phim truyện đánh vệt sự quay lại của nam nghệ sĩ sau thời gian ít xuất hiện.
*
Thế "Chột" Chu Hùng tạo ra dáng vui nhộn với đạo diễn Danh Dũng và nam diễn viên vàng anh (đóng vai Tùng "Còi"). Đây là hậu trường sau cảnh chũm "Chột" bị Phan Hải đuổi giết và hạ sát.
*
Diễn viên Hoàng Anh, Thùy Dương (vai Quyên - người yêu cũ của Lê Thành) và Thúy An (Hương "Phố") mọi cá nhân cầm bên trên tay một tô cơm, ngồi ăn uống trên mỏm đá. Bức ảnh được các diễn viên share lên mạng xã hội.

Những màn cười thật tươi với Khải Sở Khanh phim "Người phán xử" giữa những mưu đồ đen tối, giữa dàn giang hồ nước hầm hố, trong những trận tiến công đẫm máu, Khải Sở Khanh xuất hiện khác hoàn toàn và "nguy hiểm" theo một bí quyết rất riêng.

Dương chũm (Tổng hợp)

Ảnh: FBNV, NVCC


hậu trường tín đồ phán xử fan phán xử hình ảnh hậu ngôi trường


Đọc tiếp


*

Đạo diễn "Đầm lầy bạc" làm new mình với phim về chủ đề sinh viên

0

Sau thời hạn gắn bó với loại phim cảnh sát hình sự, đạo diễn Bùi Quốc Việt ra quyết định làm bắt đầu mình với một thành tích về vấn đề sinh viên tựa đề "Đi qua mùa hạ".

*

"Người phán xử" tập 34: Ai là tay vào của cố gắng "Chột" sinh hoạt Phan Thị?

3 3 722

Tay trong của nắm "Chột" trong đế chế Phan Thị không người nào khác chính là Hoàng "Mặt sắt", kẻ sẽ hãm hại Bích Ngọc - bạn nữ của Lê Thành.

*

"Người phán xử" tập 33: Lê Thành xin cưới vợ trước lúc vượt biên

0 1

Trước lúc vượt biên, Lê Thành xin "Người phán xử" đồng ý cho cưới Ngọc - cô bạn gái đang ở viện sau khoản thời gian bị A Lý và Hoàng "Mặt sắt" tấn công "thừa sống thiếu chết".