Vua đầu bếp Mỹ sẽ là một trong 3 giá​m khảo của MasterChef Việt mùa thứ ba cùng đầu nhà bếp Tuấn Hải và một khách hàng mời. 

Với vị giác chuẩn chỉnh xác và những tay nghề từng trải khi còn là người tìm việc Vua đầu bếp Mỹ, Christine Hà đang giữ vai trò truyền xúc cảm cho các đầu nhà bếp không chuyên vn tại MasterChef năm nay. Cô gái đầu bếp dự con kiến sẽ mang đến cho hội thi những dấn xét sắc sảo và trực tiếp thắn.

Bạn đang xem: Christine Hà Là Giám Khảo Masterchef Việt 2015Vua đầu phòng bếp Mỹ sẽ làm giám khảo bao gồm của cuộc thi.

Đại diện ban tổ chức triển khai cho biết, vấn đề chọn Christine Hà là điểm lưu ý của chương trình trong năm này bởi chị từng được biết đến như hình tượng của sự nghị lực và lòng đam mê, được nhiều thí sinh ngưỡng mộ. Chị cũng từng là khách hàng mời của MasterChef Việt những năm trước. 

Xem video clip Christine Hà tại MasterChef Việt 2015

Cùng thay cân nẩy mực với Christine Hà là đầu bếp Tuấn Hải. Hai vị giám khảo quyền lực sẽ đưa ra dấn xét và đánh giá chuyên sâu dành cho mỗi món nạp năng lượng của thí sinh. Vị giám khảo thứ 3 chưa hẳn là thành viên cố định và thắt chặt mà được đổi khác tuỳ theo tiêu chí và câu chữ của mỗi vòng thi. Rất nhiều tập đầu tiên, giám khảo thứ cha sẽ là doanh nhân Hoàng Khải. 

Ngoài 3 giám khảo bao gồm thức, chương trình dự kiến còn tồn tại sự góp mặt của các nghệ sĩ khét tiếng trong sứ mệnh là các thực khách khó chịu để nếm cùng nhận xét món ăn của các thí sinh.Cùng với cặp đôi quyền lực Tuấn Hải - Christine Hà, doanh nhân Hoàng Khải (bìa phải) là giám khảo trình độ chuyên môn thứ tía của của cuộc thi.

Xem thêm: Fast And Furious 9 Diễn Viên, Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ

Tham gia MasterChef nước ta 2015, những thí sinh thứu tự trải qua những vòng "https://daquy.edu.vn/giam-khao-vua-dau-bep-2015/imager_1_13971_700.jpgVượt qua test thách"https://daquy.edu.vn/giam-khao-vua-dau-bep-2015/imager_1_13971_700.jpg, Audition (gồm 40 thí sinh), chinh phục giám khảo - Bootcamp (20 thí sinh) với 13 sỹ tử xuất sắc đã tranh tài MasterChef Kitchen nhằm tìm ra khuôn mặt xứng xứng đáng nhất. 

Theo ban tổ chức, kế bên những biến đổi thành phần hđ giám khảo và cấu tạo các vòng thi, gian bếp của Vua đầu phòng bếp mùa thứ ba sẽ được đầu tư chi tiêu và tạo ra theo xây dựng mới độc nhất vô nhị của Vua đầu phòng bếp Mỹ. Theo đó, mỗi không gian trong căn bếp sẽ được bố trí bảo đảm tính thẩm mỹ cao cũng tương tự tạo điều kiện thuận tiện nhất cho những thí sinh.

MasterChef nước ta mùa máy 3 gồm 15 tập được phân phát sóng vào mức 20h sản phẩm công nghệ bảy hàng tuần bên trên kênh VTV3, ban đầu từ ngày 5/9.

Mr True


×

Gửi e-mail cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp nhờ cất hộ kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang vui chơi giải trí của daquy.edu.vn

daquy.edu.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa bên FPT ước Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận cầu Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

Đăng cam kết nhận thông tin từ daquy.edu.vn góp bạn update tin tức nhanh lẹ và dễ dàng hơn.