Phụ tiết Khang là dược phẩm của người tiêu dùng cổ phần chế phẩm Yên Bái. Viên uống được sản xuất từ những thảo dược có tính năng bổ huyết, hoạt huyết, hành khí, tán huyết ứ như hương phụ, ngải cứu, đương quy, xuyên khung, è cổ bì, bạch linh, thục địa. Phụ huyết Khang được áp dụng để điều hòa kinh nguyệt, trị sôi bụng kinh, bế kinh, người tí hon yếu, xanh xao,…

*
*
*
*
*
*
*
*
Uống Phụ huyết Khang tất cả thai được không?

Tuy nhiên, vày thuốc chống chỉ định và hướng dẫn với sản phụ nên khi phát hiện sở hữu thai, chúng ta nên dữ thế chủ động ngưng áp dụng thuốc để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Bạn đang xem: Giá thuốc phụ huyết khang

5.

Xem thêm: Xem Tuổi Lấy Chồng Nữ 1993, Nữ 1993 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp

Phải uống trước hay sau khi ăn?

Thành phần trong viên uống chủ yếu là những thảo dược tự nhiên và thoải mái nên đa số không tạo kích say đắm dạ dày và những cơ quan tiêu hóa. Vày vậy chúng ta có thể sử dụng dung dịch trước hoặc sau khi ăn. Trong trường hợp thực hiện đồng thời với các loại dung dịch khác, bắt buộc uống 2 bài thuốc cách nhau ít nhất 2 giờ đồng hồ đồng hồ.

Viên uống Phụ huyết Khang là sản phẩm cung cấp điều hòa kinh nguyệt và bổ dưỡng khí ngày tiết ở thanh nữ giới. Trước lúc sử dụng sản phẩm này, chúng ta nên đàm phán với dược sĩ nhằm được support rõ hơn về kiểu cách sử dụng và những điều cần lưu lý lúc dùng.