Ra mắt kể từ năm 2009, Gia Đình Phép Thuật là một vào những dự án phim truyền hình đình đám, tồn tại trong ký kết ức của rất nhiều khán giả thế hệ 9X. Cuộc phiêu lưu của gia đình phù thủy Ma BaRam tại thế giới loài người đã với đến đến người coi nhiều bài xích học ý nghĩa. Thậm chí, phim còn đặt bệ phóng, góp nhiều sao trẻ nên danh về sau. Một vào số đó là chàng trai vào vai Bắp Cải.

Bạn đang xem: Sao nhí gia đình phép thuật sau 12 năm: từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịchTrong Gia Đình Phép Thuật, Ngọc Phước đã thế thế Quốc Uy để vào vai anh chàng Bắp Cải vào phần 2. Là nam nhi của Nghị trưởng phái Nguyên Lão, Bắp Cải là một cao thủ phép thuật xuống thế giới loại người thăm thú, sau đó sát cánh cùng phe chủ yếu diện để đánh đuổi kẻ xấu. Một bản thân Bắp Cải đã tiêu diệt được chị em đơn vị pháp thuật sinh đôi, chứng tỏ sức mạnh của anh không thảm bại kém bất kì ai.
Nam diễn viên trẻ Ngọc Phước góp mặt vào phần 2 của Gia Đình Phép Thuật, qua đó ghi dấu ấn sâu đậm nhờ vẻ điển trai, tính biện pháp tốt bụng cùng sự dứt khoát khi chống chọi với phe phản diện. Nhờ vậy, anh tiếp tục tất cả cơ hội gia nhập một số dự án phim khác tuyệt đóng MV, tuy nhiên không tạo được ấn tượng mạnh như thuở Gia Đình Phép Thuật. Sau một thời gian "bén duyên" với diễn xuất, Ngọc Phước quyết định dừng lại và sang nước ko kể du học.

Xem thêm: Mc Phan Anh 60 Phút Mở ', ླྀ Phút Mở' Và Những Điều Ít BiếtNgọc Phước gia nhập tiếp một số phim như Mệnh Lệnh Hoa Hồng, Lục Lạc Huyền Bí, Sơn Ca ko Hát,...Trong quá trình học tập, đại trượng phu Bắp Cải đã sở hữu các thành tích vô cùng nổi bật cùng đáng ngưỡng mộ, gồm trong tay nhị tấm bằng đại học của khoa tư tưởng - Đại học James Cook với Quan hệ Quốc tế của Học viện Quản lý Singapore. Sau khoản thời gian tốt nghiệp, Ngọc Phước đã thành lập công ty riêng, có cho mình sự nghiệp nở rộ, coi như đã chinh phục thành công đam mê kinh doanh của bản thân.


"Bắp Cải" của Gia Đình Phép Thuật có con đường học vấn tỏa sáng


Hiện tại sau gần 15 năm kể từ Gia Đình Phép Thuật, Ngọc Phước ngày càng điển trai, vẫn sở hữu đường đường nét quen thuộc của anh Bắp Cải năm xưa nhưng đã trưởng thành hơn nhiều. Anh cũng từng bộc bạch rằng bản thân không liên lạc với dàn diễn viên Gia Đình Phép Thuật kể từ lúc sang nước ngoài, tuy nhiên vẫn tuyệt về Việt phái mạnh để gặp gỡ người thân với bạn bè.


Ngoại hình hiện tại của Ngọc Phước sau gần 15 năm kể từ Gia Đình Phép Thuật


Nguồn ảnh: HTV


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
links bài cội Lấy liên kết
Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn truy đuổi ở Cô Gái Từ vượt Khứ nhưng lại sắc nét giống Doctor Strange?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem