daquy.edu.vn - "Mặt trái" đằng sau hai bạn được yêu dấu nhất"We Got Married"Eric Nam với "vợ hờ"Solar (MAMAMOO) sau cuối đã được bật mý sau 4 năm.

We Got Married là chương trình thực tiễn nổi tiếng phạt sóng từ năm 2008 mang đến năm 2017. Phần nhiều người nổi tiếng khi tham gia sẽ tiến hành ghép cặp bên nhau và trải sang 1 cuộc hôn nhân "giả". Cho dù hiện tại, series này không thể được thường xuyên sản xuất, nhưng lại những mẩu chuyện liên quan cho chương trình hay các đôi bạn trẻ vẫn luôn luôn nhận được sự chăm chú của công chúng.

Bạn đang xem: Eric nam và bạn gái


*

Mùa 4 của We Got Married bao gồm sự gia nhập của Eric Nam với Solar (MAMAMOO), đó là một trong những hai bạn được yêu dấu nhất của chương trình, bởi vì sự câu kết và năng lượng tích cực họ sở hữu lại.


Tuy nhiên, sau thời điểm chương trình kết thúc, những tình nhân quý cặp đôi bạn trẻ "giả" này không thể nhìn thấy thêm một lần làm sao nữa sự liên tưởng giữa họ. Theo những bật mý của Eric Nam, đây đó là "hậu quả" khi gia nhập We Got Married. Vào tập tiên tiến nhất của lịch trình DIVE Studios KPDB (K-Pop Daebak) với việc tham gia của Eric Nam, anh đã tất cả những share về chủ đề được coi là vô cùng "nhạy cảm" này.

*

DIVE Studios KPDB (K-Pop Daebak) với việc tham gia của Eric phái mạnh (phải).

Xem thêm: Kiểu Tóc Đơn Giản Đi Chơi

Nam ca sĩ mang lại biết: “Khi tôi quan sát lại khoảng thời hạn tham gia chương trình, tôi thấy kia là rất nhiều ký ức đích thực tuyệt vời. Công ty chúng tôi đã vô cùng thoải mái thể hiện phiên bản thân và bên cạnh đó thân thiết như các người bạn. Vậy nên, sau khi chương trình kết thúc, tôi nhận ra rất nhiều câu hỏi rằng vì sao tôi không khi nào nhắc mang lại MAMAMOO xuất xắc Solar”.

*

Eric Nam với Solar trong We Got Married.

Anh liên tục chia sẻ: “Thành thiệt thì tôi đã cố gắng né tránh không đề cập đến, đấy là một chủ đề "nhạy cảm" cùng thật sự thì tôi đã nên nhận tương đối nhiều ý loài kiến tiêu cực. Chiếc gì cũng có hai mặt của nó. Khi chúng ta là một "thần tượng" với tham gia dạng chương trình như vậy, bạn sẽ phải đương đầu với nhì luồng ý kiến. Một, là "thần tượng" thì tránh việc như vậy. Hai, các bạn là "thần tượng" tuy nhiên tôi không quan tâm, tôi thích đôi bạn trẻ với tư bí quyết một cặp”. Dù đang hơn 4 năm kể từ lúc chương trình kết thúc, nhưng cho tận bây giờ, Eric nam giới vẫn liên tiếp nhận được phần lớn tin nhắn xấu đi vì sẽ tham gia.

*

Eric Nam cùng Solar trong We Got Married.

Tháng 11/2020, Eric Nam cùng MAMAMOO đã mở ra trên một lịch trình radio. Đây là lần trước tiên anh cùng Solar tái hợp công khai minh bạch kể từ lúc rời We Got Married. Với họ nên vô cùng cẩn thận khi liên tưởng với nhau. “Tôi với Solar đã cực kì cẩn trọng. Thiệt sự thì tôi thấy bi tráng cười vì chúng tôi thậm chí chẳng thể làm bạn”, Eric Nam kết lại câu chuyện.