Phải có nguyên nhân thì tín đồ dân vương quốc nụ cười mới phát cuồng Nhân Duyên tiền Định đến cả buổi tối ở trong nhà và giúp tp Bangkok hết tắc đường, đúng chứ?


Nhân Duyên tiền Định xoay quanh Kade (Bella Ranee) - sinh viên ngành khảo cổ học. Vào một lần gặp gỡ tai nạn, vong linh cô đã xuyên ko về thừa khứ, nhập vào thể xác tiểu thư xấu tính Karakade - người được hứa hẹn hôn với Muen Suntorndewa (Pope Tanawat Wattanaputi). Bị chính vị hôn phu đáng ghét vì bản chất ác độc, Kade đã cần sử dụng sự lương thiện để chinh phục Muen Suntorndewa và khiến mọi người đổi khác cách suy xét về mình.

Bạn đang xem: Duyên tiền định thái lan

Phim đã lên sóng từ năm 2018 với vẫn nắm giữ một loạt kỷ lục vô chi phí khoáng hậu. Nếu không từng biết đến "Khun Karakade" là ai, "Pee Muen" đỉnh ra làm sao thì 4 nguyên nhân dưới đây hoàn toàn có thể khiến bạn xem xét xem bộ phim truyện này.

 

Tập trước tiên của Nhân Duyên tiền Định chỉ ghi nhận mức rating ở tầm mức 5,8% tại thủ đô bangkok và 3,4% bên trên toàn quốc. Dẫu vậy sau 2 tuần phân phát sóng, số lượng này đã tăng lên gấp 8 lần đối với tập đầu tiên, top đầu về tỉ suất tín đồ xem ở tầm mức 23,4% tại bangkok và 18,6% trên toàn quốc. Đồng thời đây cũng là bộ phim có rating tối đa trong vài ba năm trở lại đây.

Rating là thước đo chính xác nhất về nấc độ lôi kéo của một cỗ phim. Rất nhiều phim từng ghi nhận tỉ suất người xem khả quan nhưng lại bớt dần đều minh chứng kịch bạn dạng bị đuối, văn bản phim không còn thu hút. Tuy vậy với Nhân Duyên tiền Định, càng về đầy đủ tập sau, rating càng tốt thì hẳn đây là một bộ phim gay cấn từ trên đầu đến cuối rồi.

 

Với nút rating tăng vọt đều qua từng tập thì vấn đề có đến hơn 80% người dân xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan từng xem tối thiểu một tập phim cũng không tồn tại gì lạ. Nhiều người dân đùa vui rằng 20% số sót lại không coi phim rất có thể là trẻ sơ sinh, fan già... Chúng ta trẻ từ học sinh đến nhân viên văn phòng không người nào là không biến thành Nhân Duyên chi phí Định thu hút. Có khá nhiều fan bởi vì quá cuồng phim đã tranh thủ làm cho nhanh bài tập về nhà, hoàn thành các bước sớm để không bỏ qua tập nào.

Xem thêm:

Hiếm có tập phim nào lại được lòng nhiều phân khúc khán giả đến như vậy. 80% không hẳn là nhỏ số hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng đủ tin cậy để khẳng định, bạn sẽ không hụt hẫng khi xem bộ phim này đâu.

 

Giao thông ở Bangkok vào giờ cao điểm cực kì đông đúc, liên tiếp bị kẹt xe. Đây vốn là vấn đề chưa được xử lý từ nhiều năm nay ở đất nước thái lan vì tỷ lệ dân số thừa cao. Thế nhưng, từ lúc Nhân Duyên tiền Định công chiếu, những tuyến đường ở Thái vào giờ cao điểm không thể tình trạng kẹt xe pháo như mỗi khi nữa. Tại sao là vì toàn cục người dân phần đa tranh thủ về công ty sớm để… coi phim.

Không thể nói trước được điều gì, cơ mà biết đâu bạn cũng không còn muốn đi ra ngoài đường hẹn hò bởi vì đã trót say sưa vào cuộc sống đời thường thời phong loài kiến của cô gái chính Karakade thì sao? Phim quy hợp cả dàn trai xinh gái đẹp, ngôn từ lại vô cùng lôi cuốn thì ai lại không mê.

 

Không chỉ bạn dân bình thường mà ngay cả quan chức cấp cao như Thủ tướng đất nước xinh đẹp thái lan cũng không thể làm ngơ trước cơn sốt với tên Nhân Duyên chi phí Định. Đích thân ông Prayut Chan-o-cha đã mời ekip của phim mang đến để chạm mặt gỡ. Không kể thành công của bộ phim truyện đã giúp tạo ra trào lưu mến mộ trang phục truyền thống lịch sử Thái Lan. Chủ yếu Thủ tướng đã khuyến nghị người dân mặc trang phục truyền thống lâu đời Thái Lan trong ngày lễ hội Songkran.

Để đạt được những các kết quả đáng tự hào như vậy, Nhân Duyên tiền Định thực thụ là tác phẩm chất lượng từ kịch bản, diễn viên mang đến bối cảnh, trang phục. Một bộ phim truyền hình "đáng đồng xu tiền bát gạo" như vậy này xứng danh được xem vào mức bạn thanh nhàn đấy!