Nếu là tín đồ cứng của Harry Potter chắc chắn không thể đo đắn đũa phép của những nhân vật dụng trong Harry Potter. Mỗi loại đũa trong thế giới huyền túng thiếu mà thiếu nữ nhà văn J.K.Rowling xây dựng. Hãy cùng các cái đũa thần đi dạo trong chuyến lưu lạc phù thủy đầy kỳ thú này nhé!

Đũa phép Ginny Weasley

Ginny Weasley là thành viên của Đội quân Dumbledore, đàn bà của Weasleys. Đũa phép được sinh sản từ gỗ thủy tùng vì chưng ông Ollivander sản xuất ra. Đũa thần dài khoảng chừng 14 inch.

Bạn đang xem: Đũa phép trong harry potter

*

Đũa phép Ginny Weasley là một trong trong số các đũa phép của những nhân trang bị trong Harry Potter có phép màu mạnh mẽ. Ginny đã cài đặt nó lúc cô bé bỏng 11 tuổi và ban đầu theo học phép màu tại Hogwarts. Thông qua cây đũa của mình, Ginny vẫn đúc được chén bát quái kiếm, thần hộ mệnh bên dưới dạng bé ngựa. Thông qua cây đũa phép này, Ginny vẫn tham gia nhiều trận tiến công phù thủy: Trận tháp thiên văn học, cuộc chiến Sở Mysteries, Battle of Hogwarts. 

Đũa phép của các nhân vật dụng trong Harry Potter- Ron Weasley

Đũa phép Ron Weasley làm cho từ mộc liễu với tóc kỳ lân, dài khoảng tầm 14inch được Garrick Ollivander sản xuất ra. Cây đũa này đã thuộc Ron thâm nhập vào những trận đấu sinh tử: Trận tháp thiên văn, trận đánh phòng tiên tri túng thiếu ẩn….

Xem thêm: Thanh Bạch Và Thúy Nga

*

Đũa phép Rubeus Hagrid

Đũa phép Rubeus Hagrid làm từ gỗ sồi, lâu năm 16inch, cây đũa phép này được Garrick Ollivander sản xuất ra và y hệt như hình một mẫu đũa bị uốn cong. Mặc dù nhiên, rứa Hagrid không tồn tại đủ năng lực để thi triển phép thuật khó cơ mà chỉ áp dụng ô để cất cây đũa phép. 

*

Đũa phép Lucius Malfoy

Đũa phép Lucius Malfoy được tổ sư truyền lại dành cho những người nhận nhiệm vụ đứng đầu gia tộc. Đũa phép này được đậy trong dòng gậy đầu rắn của Lucius Malfoy. 

*

Đũa thần nhiều năm 18ich làm từ mộc cây du, lõi gai tim rồng. Đây là một trong trong số đũa phép của những nhân đồ trong Harry Potter có sức khỏe lớn nhất. Lucius Malfoy đã luôn luôn giữ cây gậy trong bản thân để chiến đấu với những thành viên Hội Phượng hoàng. 

Đũa phép Hermione Granger

Hermione Granger cài cây gậy làm cho từ lõi tua tim rồng, từ mộc nho dài gần 10 inch. Cô đã sở hữu được cây đũa phép này trước lúc vào trường phép thuật. Hermione bao gồm trí hoàn hảo thiên phú vì vậy đã dễ ợt vượt qua các quy tắc sáng tỏ đối xử trong đơn vị Muggle và là một trong trong số phần đa phù thủy rất nổi bật nhất trường. Không rất nhiều vậy, Hermione còn các lần cứu nguy cho Harry với Ron thừa qua nguy hiểm. 

*

Đũa phép Bellatrix Lestrange

Bellatrix Lestrange là người đã trải qua cây đũa phép mà tiến hành Lời nguyền tra tấn và gây ra khổ cực cho không ít người. Cô ta đó là một phù thủy hắc ám được Voldemort rất trọng dụng. Đũa phép của Bellatrix làm cho từ mộc óc chó với lõi tua tim rồng lâu năm gần 12 inch có sức khỏe chiến đấu cao. 

*

Đũa phép Minerva Mcgonagall

Cây đũa phép của giáo sư Mcgonagall làm từ mộc cây linh sam cùng lõi lân rồng dài 9inch. Đũa phép được thiết kế với rất thanh mảnh, đường nét sắc sảo và sức mạnh biến hình buổi tối ưu.

*

Đũa phép Severus Snape

Đũa phép được Severus Snape sử dụng từ năm 11 tuổi. Ông là 1 trong nhân đồ gia dụng phù thủy đầy thế lực và bậc thầy về độc dược. Đây cũng là nhân vật tinh vi nhất vào Harry Potter. Cây đũa này đã giúp ông biến hóa một phù thủy với nhiều phép thuật ấn tượng. 

*

Đũa phép Voldemort

Đũa phép được làm từ lông đuôi phượng hoàng có sức mạnh ngang ngửa với đũa của Harry Potter. Đũa phép có tác dụng từ gỗ thủy tùng, lõi lông phượng hoàng, chiều dài khoảng chừng 13 inch. Voldemort đã thực hiện đũa phép vào mục đích xấu lúc giết chết và tra tấn nhiều người dân để tạo nên trường sinh linh giá đựng linh hồn. 

*

Đũa phép Harry Potter

Đũa phép của Harry Potter là cây đũa có sức khỏe lớn tuyệt nhất khi được làm từ lõi lông phượng hoàng Fawkes. Vào suốt trong năm học trên trường học phù thủy, cây đũa này chưa khi nào khiến Harry Potter đề xuất thất bại. Cây đũa dưới bàn tay của người chủ là fan giàu tình cảm thương, nhân hậu và khỏe khoắn đã giúp Harry diệt trừ được những kẻ xấu và vươn lên là một người các bạn trong trong cả hành trình phép màu của cậu.

*

Đũa phép Gellert Grindelwald

Đũa phép Gellert Grindelwald được sử dụng trong suốt những năm học phép thuật tại Durmstrang. Đũa phép bao gồm sức mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp anh ta vươn lên là bậc thầy về thẩm mỹ và nghệ thuật hắc ám. 

*

Đũa phép Albus Dumbledore

Đũa phép Albus Dumbledore là cây đũa huyền bí khiến cho Voldemort buộc phải dè chừng. Cây đũa này được rứa Dumbledore sử dụng và pk trong nhiều trận đánh phép thuật. 

*

Đũa phép cơm nguội

Đây là cây đũa phép sức khỏe lớn tốt nhất trong thế giới phù thủy. Cây đũa được là tự cây cơm nguội do Thần chết làm ra. Cây đũa này là mặt hàng dễ kiếm tìm nhất vị nó được truyền qua tay rất nhiều người với cũng những phù thủy mong sở hữu nhất để tăng cường sức mạnh mẽ của mình. 

*

Đũa phép Sirius Black

Đũa phép Sirius đen làm từ mộc mun. Cây đũa này góp Sirius quá qua được các môn sinh sống Hogwart nhất là môn phẫu thuật. Cây đũa rất cân xứng dùng trong hành động và thay đổi hình của các phù thủy dũng cảm nhất. 

*

Đũa phép của các nhân thiết bị trong Harry Potter rất nổi bật với sức mạnh và quyền năng tối ưu. Đây là hồ hết vật dụng không thể thiếu để những phù thủy thi triển phép màu của mình. Mặc dù nhiên, bên dưới bàn tay của kẻ xấu, rất nhiều cây đũa thần lại là nguồn cơn gây ra những thảm thảm kịch cho con người.