Chúng tôi yêu thương nhau trong hai năm lén lút với đau khổ. Yêu thương nhau nhưng công ty chúng tôi không dám công khai vì đơn vị cô ấy cấm tiệt tôi và cô ấy qua lại với nhau do chê gia đình tôi làm cho nông nghèo hèn.

Bạn đang xem: Đũa mốc mà chòi mâm son

Trong một lần, công ty chúng tôi lén đi dạo cùng nhau, bị tía cô ấy bắt gặp, ông đã rất khó chịu buộc tôi và cô ấy về nhà. Về mang đến nhà, ông đem sợi dây nịt treo trên cửa nhà và tiến công tới tấp vào tín đồ cô ấy, vừa tấn công ông vừa nói, nếu tôi thật sự yêu thương nhỏ ông thì hãy rời xa cô ấy ra, giả dụ ông còn phát hiện lần nữa ông sẽ không buông tha đến tôi…

Ba cô ấy có tiếng hung dữ, gia trưởng và giàu có nhất làng. Trong gia đình, không những cả loại họ, con cháu mà cả vk của ông ấy cũng buộc phải răm rắp nghe theo… Vừa thương tình nhân nhưng lại hận ba cô ấy tàn độc, tôi suy xét sẽ quyết chí lên thành phố học nhằm sau này còn có tiền về rước cô ấy. Trước lúc đi, chúng tôi đã lén lút chạm mặt nhau, để hy vọng cô ấy đọc được tấm thật tình của tôi mà đợi đợi. Dẫu vậy tôi lừng chừng rằng, các nhất cử nhất hễ của tôi và cô ấy, được ông cho tất cả những người theo dõi hết.

Khi tôi và cô ấy gặp mặt nhau, tôi nói cô ấy cố gắng chờ đợi, tôi sẽ lên tp học để sau đây nở mày nở mặt, khiến cho ba cô ấy gồm cái chú ý khác về tôi… Đang nói thân chừng thì bất thình lình cha cô ấy xuất hiện, ông kêu fan lôi cô ấy đi, còn ông vừa đánh vừa chửi tôi một giải pháp thậm tệ. Tôi còn nhớ hoài lời nói của ông: "Đũa mốc nhưng đòi chọc mâm son, ngươi đừng gồm mơ".

Sau lần đó, tôi lên thành phố quyết tâm vừa học tập vừa đi làm. Bởi tự ái, tôi nghĩ đề xuất vươn lên bởi mọi cách, trong 4 năm không nhắc ngày tương tự như đêm tôi làm việc và tiếp thu kiến thức không ngừng.

Xem thêm: Cách Làm Nem Thính Nam Định Tại Nhà Ngon Đúng Chuẩn, Cách Làm Nem Nắm Nam Định Ngon Chuẩn Vị

Có lẽ trời cũng ko phụ lòng người, lúc tôi ra trường với tấm bằng hạng ưu, và được nhận vào có tác dụng ở công ty quốc tế với mức lương cao. Lúc tôi có tác dụng được 6 tháng, doanh nghiệp cử tôi đi Anh để cải thiện tay nghề về phía dẫn lại cho các đồng nghiệp.


*

Khi biết được người yêu vì nhiệm vụ gia đình, bị chồng mắng nhiếc, tiến công đập... Tôi không ngoài xót xa. Những lần mắng nhiếc, anh ta luôn luôn nhớ gọi thương hiệu tôi để xỉ vả cô ấy, tôi thiệt sự rất đau lòng.

Sau hầu hết thành công, tôi quay trở lại con đường làng ngày xưa. Mọi hình hình ảnh đôi trai gái đèo nhau bên trên chiếc xe đạp điện cọc cạch để mang lại trường thật đẹp. Tôi nhớ ngày xưa, cô ấy thật đẹp, e ấp trong bộ áo nhiều năm trắng tinh tươm… Đang suy xét bâng quơ, bất giác tôi thấy bóng cô ấy đã đi liêu xiêu sát bên người bọn ông nát rượu, vừa đi anh ta vừa chửi cô ấy một bí quyết thậm tệ. Thấy cảnh đó, tôi không kịp bình tĩnh xuất hiện xe đấm túi bụi vào người anh ta và chuyển cô ấy về nhà.

Tôi theo thông tin được biết sau lần tôi ra tay nghĩa hiệp ấy, lúc trở về nhà cô ấy đang bị ông xã đánh tơi tả…

Khi con quay trở lại tp làm việc, hồ hết hình ảnh tiều tụy về cô ấy cứ ám hình ảnh mãi trong trái tim trí tôi. Tôi vô cùng đau khổ, tôi đang không cầm lòng được lúc thấy bạn mình dịu dàng bị dày vò, đay nghiến từ ý thức đến thể xác từng ngày.