AboutChannels ListHot news - EntertainmentNewsEntertainmentVideoOur ServicesBusiness domainADT-17HD AntenaONLINE SHOPPINGADT-17HD Antena Sau gần 3 năm trợ thời gác các bước ở Đài Truyền hình thành phố hồ chí minh sang anh quốc du học Thạc sĩ về truyền thông, BTV - MC Đỗ Thụy ủ ấp nhiều planer cho sự quay lại trong năm 2016.Bạn đang xem: Mc đỗ thụy sinh vào năm bao nhiêu
*

Tình yêu và niềm mê man dành cho các bước đã tạo cho tên tuổi của BTV - MC Đỗ Thụy trong tâm khán giả​ (Ảnh: Đạt Quan)

​​​​​Khi đã ở giai đoạn “thịnh” nhất của nghề nghiệp, Đỗ Thụy tạm gác công việc để đi du học, chị nói gì về quyết định này?

Tôi vẫn tự hỏi tôi cơ hội đó, tất cả thật sự ý muốn điều này? Câu vấn đáp của tôi được xác lập vì chưng hai yếu ớt tố. Máy nhất, hãy bước thoát khỏi vùng bình yên của mình để nhìn thấy mình rõ hơn, giúp xem mình tất cả còn đầy đủ sức nhằm vượt qua thử thách như lúc 24 tuổi bước đầu nghề nghiệp giỏi không. Sản phẩm hai, hãy tạm ngưng quá trình để trải đời một cuộc sống đời thường mới, y hệt như là dọn một ít chỗ trống của một cái hộp đầy để xếp vào nhận thêm vài thứ khác mới hơn cùng vui hơn cho bản thân, nghĩa là rất có thể biết làm cho thêm vài ba điều hữu dụng hơn cho những người khác. Vị hai nguyên nhân đó, có lẽ rằng đây là quyết định thú vị nhất nhưng tôi từng làm. Một quyết định không không ít kỳ vọng, yêu cầu cũng vơi nhàng.Bạn vẫn xem: Mc đỗ thụy từng nào tuổi

Sau hơn 2 năm tập trung đến việc học, chị thấy mình được gì và mất gì? Chị có sợ khán giả quên mình tuyệt không?

Tôi thấy vui khi được quay lại làm sinh viên. Có tác dụng sinh viên lần này vui hơn lần trước, vì tôi thiệt sự biết cách học. Kế bên ra, tại 1 nơi mới, tôi gặp nhiều con người mới, tín đồ trẻ sẵn sàng khám phá mọi thứ, còn tín đồ già thì tất cả sự khôn ngoan. Tôi được thấy được ở họ nhiều cách xem xét thú vị. Tôi vô cùng thích một thái độ mà số đông thầy cô giáo nào của tôi và những người có kinh nghiệm tay nghề sống khác cũng rứa giữ giữa những tình huống căng thẳng: đừng lo, đừng sợ, mọi việc đều sẽ được giải quyết. Vì vậy mà tôi thấy họ quyết liệt, ko bi quan, không bối rối. Tôi có thử, và thấy siêu hiệu quả.Bạn vẫn xem: tiểu sử mc đỗ thụy

Còn “vấn đề” bị lãng quên ư? Khi người theo dõi đã yêu thích ai thật sự, thì họ có thể sẽ nhớ vĩnh viễn 2 năm rưỡi (cười). Nếu như không, tôi yêu cầu coi lại mình.

Bạn đang xem: Đỗ thụy sinh năm bao nhiêu


*

BTV - MC Đỗ Thụy có phong cách dẫn dịu nhàng, chừng mực cùng thông minh (Ảnh: Đạt Quan)​

​ ​​ ​​​​​​​​​Chị đã có kế hoạch gì cho sự “tái xuất” chưa?

Tôi quay trở về HTV tiếp tục các bước ở nơi đã cho mình đầy đủ ngày sống vừa đủ với nghề. Một vài phát minh tôi đã chuẩn bị rồi, không thực sự vội xoàn để thực hiện nhưng cũng không thiếu thốn quyết trọng tâm để tiến hành trong thời gian sớm nhất. Sâu sắc hơn cùng tạo cảm xúc hơn, đó là vấn đề tôi nghĩ khán giả muốn và lịch trình hướng tới. Tôi chắc chắn rằng sẽ update mọi tin tức cho người theo dõi trước khi bắt đầu.

Khi nhắc đến MC Đỗ Thụy, khán giả nghĩ ngay đến những chương trình với tính nhân đạo xã hội, chị có muốn vắt đổi hình ảnh không?

Tôi vẫn hy vọng có cơ hội được quay trở về với những người dân thiệt thòi trong xóm hội. Mong muốn tiếng nói của họ sẽ tiến hành lắng nghe nhiều hơn nữa nữa qua câu chuyện của chính họ. Và họ cũng nghe và va được mang đến tình yêu thương ấm áp của cộng đồng.

Là một trong số những nữ MC điệu đà được thích thú trên HTV, từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Người dẫn chương trình”, và được học về truyền thông ở nước ngoài, chị thấy phải làm gì để một MC “sống” mãi với nghề và với khán giả?

Muốn đổi thay một bạn dẫn chương trình thành công bền lâu, thì kiến thức rộng và đào sâu phân tích khi vào chương trình cụ thể là điều đặc biệt quan trọng cơ bản nhất. Chủ yếu kiến thức cho chính mình sự tự tin. Tiếp theo hãy xem bạn có tố chất cân xứng với nghề này không. Tố chất là vì “trời phú” cho một người. Để xác định, bạn có thể suy nghĩ về về đông đảo điều sau:

- Thích truyện trò với tín đồ khác cùng quan sát, tò mò câu chuyện của họ.

Ngoài ra, hãy:

- chắc chắn rằng là bạn đã tập dợt tinh vi trước khi xuất hiện thêm trên camera. Lúc đó bạn sẽ nắm vững hầu như gì sẽ làm, vẫn nói, dự đoán tình huống có thể xảy ra, cùng sẽ không phụ thuộc nhiều vào phần lớn trang kịch bản.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Mì Sợi Naengmyeon Mua Ở Đâu, Tìm Hiểu Về Mì Lạnh Hàn Quốc

- không tồn tại chương trình như thế nào là nhỏ tuổi cả. Hãy làm rất tốt từng chương trình, mỗi chương trình là 1 trong những kinh nghiệm cho loại tiếp theo, cùng là cơ hội cho tương lai của bạn.

- tự tin về vẻ hiệ tượng của mình. Nó luôn luôn đẹp theo phong cách của nó.

- Thù lao chưa hẳn là vớ cả. Theo đuổi đê mê khi làm nghề đã là một trong niềm vui tươi và hạnh phúc.

Cảm ơn chị về phần đông chia sẻ. Nhân ngày năm mới, xin chúc chị nhiều sức mạnh và thành công trong các bước và cuộc sống.