” Long-Lân-Quy-Phụng” là bốn loài vật được coi là tứ linh của trời đất. Trong số ấy Rồng được xem như là con vật cầm đầu trong tứ linh. Nó không chỉ là là loài vật dũng mãnh, mà còn là hình tượng của quyền lực. Bởi vì vậy thời xưa chỉ bao gồm bậc vua chúa, bắt đầu được thực hiện hình hình ảnh này. Ngày nay với những chân thành và ý nghĩa hình hình ảnh Rồng mang đến mà nó được sử dụng không ít trong phong thuyết. Sát bên các một số loại tranh vẽ giỏi phù điêu…thì Tượng Gỗ cực kỳ được ưa chuộng. Ko chỉ đem đến giá trị thẫm mỹ cao, nó còn có tính năng trấn trạch hết sức tốt. Mặc dù không phải người chơi nào cũng biết bí quyết lựa lựa chọn Tượng gỗ hình rồng. Vì vậy bài viết sau bạn không được làm lơ đâu nhé!.

Bạn đang xem: Cách chọn tượng gỗ hình rồng đặt trong nhà chuẩn phong thủy

*
Cách chọn Tượng mộc hình rồng bạn nên biết

Với nhiều đối chọi vị cung ứng các nhiều loại Tượng gỗ hình rồng, các bạn sẽ không trở ngại trong việc tìm và đào bới mua. Mặc dù thế mua làm thế nào để cho đẹp mang lại đúng phong thủy, chưa hẳn đều dễ dàng với những người. Bởi vì đó để sở hữu được bức Tượng mộc phong thủy như ý. Chúng ta cần xem xét những điều sau để sở hữu được sự lựa chọn ưa thích nhất.

Lựa chọn bức tượng Gỗ hình rồng

Không cần Tượng mộc hình rồng nào thì cũng giống nhau đâu nhé!. Bởi vì dưới bàn tay và ánh nhìn của fan nghệ nhân, đã mang lại ra phần nhiều khuôn chủng loại rồng phiên phiên bản khác nhau.

Vì vậy lúc mua Tượng gỗ phong thủy này, chúng ta cần chăm chú lựa chọn sao cho cân xứng nhất. Tượng Gỗ phải làm thế nào thể hiện được sự uyển chuyển cũng giống như uy nghi của chủng loại rồng. Không các vậy hình hình ảnh con rồng buộc phải làm sao toát lên được sức mạnh của mình. Cho nên vì vậy khi chú ý vào làm cho những người ta cảm hứng thu hút cùng kính nể.

Tượng Gỗ phải đạt được khí chất của sự việc quyền uy của loài vật linh thiêng. Vì vậy khi chọn lọc bạn tránh việc bỏ qua chọn thật kỹ mẫu tượng mộc nào đẹp mà mạnh mẽ.

Đặc biệt với các mẫu Tượng rồng ngậm minh châu hay lộ diện cùng tranh châu tốt nhất trong phong thủy. Nó không chỉ có làm cần sự vượng khí đến ngôi nhà, mà hơn nữa thu hút tiền bạc cho gia công ty nữa đấy.

Chất liệu của tượng gỗ hình rồng

Không phải chất liệu gỗ nào cũng tạo nên sự độ bền cùng vẻ đẹp mắt của Tượng gỗ hình rồng. Vì thế ngoài hình trạng ra các bạn cần để ý đến bài toán lựa chọn chất liệu gỗ. Gỗ xuất sắc không chỉ đem đến giá trị thẩm mỹ cao, mà còn tồn tại cả giá bán trị tử vi phong thủy nữa.

Bởi với những nhiều loại gỗ quý như trắc giỏi gỗ hương…sinh trưởng trong vạn vật thiên nhiên khắc nghiệt. Bởi vì vậy sở hữu trong bản thân linh khí của trời đất, vì chưng đó có khả năng trấn trạch rất tốt. Không số đông vậy nó còn giúp sinh ra mối cung cấp năng lượng xuất sắc cho ngôi nhà đất của bạn.

Vì vậy khi chọn thiết lập Tượng gỗ hình rồng, bạn nên chọn lựa các laoij gỗ gồm độ bền cao như gỗ hương, hoàng đàn…Những một số loại gỗ này sẽ không những dĩ nhiên mà không thể bị mọt mọt tấn công. Vì thế luôn đảm bảo Tượng mộc đẹp và kết quả cao vào phong thủy.

Kích thước gỗ tượng hình rồng

Hiện nay kích cỡ Tượng gỗ hình rồng được lựa chọn phổ cập là cao 70cm, rộng lớn 50cm với sâu 30cm. Mặc dù để đảm bảo thẩm mỹ cũng tương tự giá trị của Tượng gỗ phong thủy. Các bạn sẽ lựa chọn size tượng làm thế nào cho phù hợp.

Xem thêm:

Kích thước tượng sẽ nhờ vào vào xây đắp của căn phòng cũng như diện tích của nhà bạn. Vì chưng vậy bạn có thể lựa chọn hay đặt làm Tượng Gỗ theo yêu ước của mình.

*
Những để ý khi để bức tượng Gỗ hình dragon trong nhà

Vị trí để tượng Gỗ hình rồng

Do đó là một vật phẩm có giá trị phệ trong phong thủy, nên các bạn cần để ý trong bài toán lựa lựa chọn vị trí. Nên chọn lựa vị trí trong nhà đảm bảo an toàn sự thoáng mát và rộng lớn rãi, bởi đây là loài vật hình tượng cho sự quyền uy. Ngoài ra vị trí nháng đãng sẽ giúp đỡ Tượng mộc phong thủy sẽ khái quát được toàn bộ ngôi nhà. Bởi vì vậy nhưng mà đem lại tác dụng trấn trạch tốt hơn.

Ngoài ra nó còn có tính năng ngăn chặn các nguồn tích điện xấu vào nhà. Trường đoản cú đó đem đến sự an ninh cho gia chủ cũng như những người thân trong nhà.

Không nên được sắp xếp Tượng Gỗ trong phòng ngủ cá nhân riêng của bà xã chồng. Bởi vì nó làm mất đi tác dụng của Tượng Gỗ, tương tự như đó là sự việc bất kính với thành tích linh thiêng. Do đó bạn ko những chạm mặt phải hầu hết chuyện không tốt mà sức khỏe thường gặp mặt nhiều vấn đề không tốt.

Rồng siêu thích nước, vị vậy khi đặt gỗ tượng hình rồng trong nhà rất có thể kết hợp với hồ nước. Để tạo nên một thế tử vi đẹp trong nhà, hay còn được gọi là rồng cuộn hổ ngồi…

Hướng để tượng Gỗ hình rồng

Theo các chuyên gia phong thủy thì hướng Bắc, Đông Bắc và hướng bắc là phần nhiều hướng cực kỳ tốt. Đây là hầu như hướng đem về sinh khí tốt.

Cho phải dù để trong công ty hay công ty, chúng ta cũng yêu cầu lựa chọn phần nhiều hướng này. Nó để giúp bạn thuận lợi trong quá trình cũng như làm nạp năng lượng đấy.

Ngoài ra cùng với những chức năng tốt nhưng Tượng Gỗ này mang đến cho nên bạn không được hướng tượng mộc vào trong vách hay phần nhiều nơi không không bẩn sẽ. Bởi vì điều này là sự bất kính với cống phẩm phong thủy, cũng tương tự làm Tượng Gỗ mất đi tính năng của nó.

Nếu xung quanh nhà bạn có sông, hồ thì nên cần quay gỗ tượng ra hồ hết hướng này. Tuy vậy phải bảo vệ đó gần như là các nơi sạch và thoáng mát nhé!. Gồm như vậy thì Tượng mộc hình rồng mới làm ra vượng khí mang đến ngôi nhà đất của bạn.

Không buộc phải đặt quá nhiều Tượng mộc hình rồng trong nhà

Cái gì chưa hẳn là nhiều bắt đầu tốt, do đó khi đặt Tượng Gỗ trong bên cũng vậy. Bạn nên làm khoảng nhị Tượng gỗ hình rồng vào nhà. Câu hỏi làm này sẽ không chỉ bảo đảm an toàn sự cân đối âm dương tử vi ngũ hành mà còn đem lại tác dụng phong thủy tốt.

Việc đặt vô số sẽ sinh những nguồn năng lượng đối ngịch vào nhà. Bởi đó tác động đến tài lộc cũng như sự nghiệp của gia chủ.

*
Tạm kết