Tới lúc này thì Imalent MS18 với năng suất 100.000 Lumens là cây đèn pin dịch vụ thương mại sáng tốt nhất mà bạn có thể mua được. Nó được thiết bị tới 18 trơn led Cree XHP70.2 được ép công suất lên ~ 5555 Lumens từng led, tuy vậy công suất theo data của nhà sản xuất chuyển ra chỉ cần 4800 Lumens. Có vẻ như đây sẽ là giới hạn của một cây đèn pin di động và nó cũng có phần phi thực tế bởi đèn sẽ cực nóng khi chạy ở tại mức Turbo, tuy nhiên đã máy quạt tản nhiệt.

Bạn đang xem: Đèn pin sáng nhất thế giới

*

Cách phía trên mấy hôm thì kênh youtube “Hacksmith Industries” đã cho những người xem một phen khiếp vía kinh hồn khi quyết định chơi lớn, có tác dụng hẳn một cây đèn sạc pin với độ sáng ~ 1000.000 Lumens! Hãy thuộc xem họ làm cho như nào:

*

Đầu tiên họ sử dụng tới 300 trơn led Cree XHP70.2, gấp khoảng 17 lần số láng của cây Imalent MS18. Đống led này tính giá chỉ sỉ cũng ngốn cho tới 50 triệu vnđ là ít.

*

Họ phải kê một loại đế led được thiết kế theo phong cách riêng, từng đế bao gồm 6 nhỏ led như vào hình.

*

*
Và cần tổng cộng 50 mẫu như vậy…

*

Cả driver, cũng cần phải 50 cái luôn.

*

Bây giờ giải quyết và xử lý vụ tản nhiệt đến cây đèn. Ví dụ là những cục tản nhiệt buôn bán sẵn trên thị phần đều quá bé xíu mà có bề ngoài không phù hợp.

*

Nên là họ đề nghị tự cắt một miếng tản nhiệt độ riêng từ bỏ tấm thép dày như này.

Xem thêm: Những Anime Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại, Bạn Nên Xem!, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

*

*

Trên tấm tản nhiệt có khoan sẵn những lỗ chính xác để gắn đống đế cùng led kia lên. Nhìn đống dây dợ cũng phân phát hoảng!

*

*

Một cây đèn to như này thì thực hiện chóa nhôm là không khả thi yêu cầu họ cần sử dụng thấu kính hội tụ. Từng một đế led sẽ sở hữu được thấu kính hội tụ riêng và ở đầu đèn đang chốt lại bằng một thấu kính to oạch.

*

*

Thân đèn được làm bằng nhựa, còn làm bằng kim loại thì chắc chắn phải yêu cầu tới xe nâng nhằm nhấc nó lên mất.

*

Sản phẩm trả chỉnh, nhìn chất như nước cất. Đèn bao gồm 3 modes là: Low – High cùng Turbo. Thông số kỹ thuật mức sáng của từng mode ra làm sao thì tôi ko rõ do họ cũng ko đề cập.

*

Test thử ánh sáng nào. Mỗi bé led Cree XHP70.2 có thể đạt hiệu suất tối đa bình yên là 4800 Lumens, vào project này tôi nghĩ họ đã số lượng giới hạn mỗi nhỏ ở 4000 Lumens dẫu vậy chừng đó cộng lại thì cây đèn cũng đạt sơ sơ 1 triệu Lumens, quá gớm khủng. Với khả năng chiếu sáng khủng bởi vậy mà thân đèn bằng nhựa cộng với không có tác dụng thêm quạt tản nhiệt nên nó cũng chỉ bảo trì được nút Turbo trong khoảng 7s trước lúc bị vượt nhiệt.

*
*

Vác cây này tột đỉnh núi chiếu xuống thì chắc như phương diện trời mọc giữa tối mất. Chốt lại thì đó là một project hết sức kì công, người tiến hành nó cũng có hiểu biết sâu về led với điện tử. Cho dù sao đó cũng là làm cho vui chứ không tồn tại tính thực dụng mang lại lắm vì chưng nếu tất cả gắn cây đèn lên ở đâu để dùng lâu bền hơn thì cũng buộc phải trang bị thêm quạt tản nhiệt độ và biến đổi vật liệu làm cho vỏ.