Thủ môn CLB tp. Hải phòng Đặng Văn Lâm bị một trợ lý HLV rình rập đe dọa trong chống và vị lúc chạy ra phía bên ngoài để kị bị đánh, Lâm đã biết thành ngã tới cả chấn thương.


Bạn đang xem: Đặng văn lâm bị đánh

13 giờ đồng hồ ngày 10.9, trợ lý Lê Sỹ Mạnh lừng chừng có câu hỏi gì đã chạy lên chống của thủ môn Văn Lâm trong chứng trạng say xỉn. Trợ lý này đã điện thoại tư vấn Lâm với Lâm trả lời: "ơi". Sau đó, lúc trông thấy thủ môn này, dạn dĩ đã xông vào định hành hung. Vì chưng quá hoảng sợ, Lâm chạy ra ngoài, phi xuống lan can và bị trượt ngã, lật cổ chân. HLV Trương Việt Hoàng đã report ngay sự việc cho chỉ huy đội. Mạnh đã bị sa thải lập tức do hành vi này.


*

Sỹ bạo dạn
Anh Tuấn

Xem thêm: 60 Năm Cuộc Đời - (Hợp Âm Tone Hùng Cường)


Sau sự rứa nói trên, Đặng Văn Lâm đã từng đi từ hải phòng ra thành phố hà nội và gần như là không một ai có thể liên lạc được với anh. Tía anh làm việc Nga đã và đang biết tin này và mang đến đội hải phòng biết, bởi quá hồi hộp nên Lâm đang tạm ở nhà chú tại một con phố ở trong trung trung tâm Hà Nội. Trên trang cá nhân, anh đang đăng bức ảnh mình bị băng bó ngơi nghỉ chân kèm đầy đủ lời bằng tiếng Anh: Tôi là cầu thủ trơn đá. Tôi về việt nam để nghịch bóng, không phải để tiến công nhau.

Ở lượt về V-League 2017, vào chiều 9.9, hải phòng đất cảng đã thua tỉnh bình dương trên sảnh Lạch Tray cùng với tỷ số 0-2.


Cựu trợ lý Lê Sỹ Mạnh ưng thuận đã đuổi đánh Văn Lâm

Cựu trợ lý CLB hải phòng Lê Sỹ Mạnh xác định anh là tín đồ đã đuổi đánh Văn Lâm trong trạng thái trọn vẹn tỉnh táo.

Theo cựu ước thủ của nhóm bóng khu đất Cảng thì trong thời gian dài vừa qua, Văn Lâm có nhiều dấu hiệu vô học với các lũ anh vào đội. "Nó (thủ môn Văn Lâm) "bật" anh Nhiên, rồi Ngọc Thịnh và cả Anh Hùng.

đa số lỗi trên sân hoàn toàn không liên quan, vày đó là siêng môn. Nhưng phương pháp sống của nó tất cả vấn đề, bao nhiêu bạn của đội có ai quý mến gì nó đâu. Tôi đánh bởi thái độ láo láo của nó với anh em trong đội", Lê Sỹ to gan lớn mật chia sẻ.

Cũng theo Sỹ Mạnh, thời hạn gần đây, lúc Văn Lâm được gọi lên tuyển, thủ môn này càng bao gồm những hành vi gây giận dữ cho anh và các thành viên trong đội.

bài toán Văn Lâm và các đồng team tại CLB hải phòng đất cảng "cơm ko lành, canh ko ngọt" chưa hẳn là chuyện mới xảy ra. Điều này đã ra mắt trong khoảng thời hạn dài. 1 phần vì giải pháp sống có phần biệt lập do Văn Lâm hình thành và mập lên sinh sống phương Tây.

hồi tháng 8.2016, thủ môn này từng bị những đồng team đòi đánh ngay trên sân sau trận thất bại 2-3 trước CLB nên Thơ trên vòng 23 V-League 2016.


Đăng Trâm
*

tuyển chọn Việt Nam đã chiếm lĩnh được 1 điểm trước đối phương mạnh Jordan sau khi hai đội hòa nhau 0-0, trong trận đấu mà thủ thành Đặng Văn Lâm đã có tác dụng nản lòng những chân sút đội khách.

Bài viết liên quan