Đại Thiên Cẩu (Ootengu) là thức thần SSR vào Âm Dương Sư Onmyoji khôn cùng Đẹp Zai, Soái Ca đó nha. đồng đội hay call bằng cái thương hiệu thân thương trừu quí là “Cẩu”. Điểm mạnh bạo là tạo ra sát yêu mến AOE khủng và hồ hết cho tổng thể đội hình của địch. Thêm vào đó là nội tại phòng hiệu ứng hết sức bá đạo, gây nên sự khó chịu cho kẻ thù, rất cạnh tranh để tự khắc chế anh chàng này.Bạn đang xem: Cẩu Âm dương sư : lý giải ootengu, Đại thiên cẩu

Thông Tin Kỹ Năng, hướng Dẫn phương pháp Trang Bị Ngự Hồn đùa Đại Thiên Cẩu

Thuộc tính cơ phiên bản Đại Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – cực kỳ quý hiếm.

Bạn đang xem: Đại thiên cẩu âm dương sư

Vai trò chiến đấu: đả kích quần thể.

Đại Thiên Cẩu: có gương mặt thanh tú, sau lưng có song cánh dài. Tốt thổi sáo, giờ sáo hoàn toàn có thể giúp mọi tín đồ bình tĩnh. Tính tình gắng chấp và lạnh lựng, dễ bị người khác tận dụng dẫn đi không nên đường. Tuy đồ vật trên thực tế Ootengu là yêu tinh rất gồm nguyên tắc và bao gồm trực. Chỉ việc nhận ai là người sở hữu thì sẽ hết mực trung thành. Các người sở hữu đã biết phải làm gì với anh ấy rồi đấy. Hihi, Hãy cứu vãn vớt anh ấy về với chính nghĩa nha.

Nguyên liệu thức tỉnh Ootengu

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: Lực công kích sẽ được tăng thêm +10%.

Kỹ năng của Đại Thiên Cẩu

Phong Tập“Hỡi cơn gió kia, mau nghe lệnh của ta!”. Đại thiên cẩu sẽ cấp tốc chóng trở thành một cơn lốc xoáy tiến đến tiến công 1 kẻ địch, gây nên cho chúng 100% ngay cạnh thương.Cấp 2: cạnh bên thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: giáp thương của kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: gần kề thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 5: cạnh bên thương của năng lực tăng thêm +5%.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Mascara Bị Khô Và Vón Cục, Cách Xử Lí Mascara Bị Khô

Cương Thiết bỏ ra Vũ“Ha ha ha.! Hãy xem sức khỏe đôi cánh của ta đây!”. Đại thiên cẩu thể hiện sức mạnh và sự oai nghiêm dũng của phiên bản thân bản thân trước kẻ thù. Góp tăng +5% công kích, +5% sát thương chí mạng và triệu hồi thêm một tầng Phong Bạo bỏ ra Vũ lên bạn dạng thân mình kéo dài cho tới lượt đánh tiếp theo. Cơn gió này có tác dụng giải trừ một lượt hiệu ứng chế ước xấu tất cả có: đóng băng, làm chóng, tâm lý ngủ sâu, vươn lên là hình, trầm mặc, khiêu khích, láo loạn, khóa nội tại cùng ngự hồn.Cấp 2: gần kề thương chí mạng được tạo thêm 10%.Cấp 3: Lực công kích tăng thêm 10%.Cấp 4: sát thương chí mạng được tăng lên 15%.Cấp 5: Lực công kích tăng thêm 15%.Vũ dìm Bạo Phong“Hãy tiếp nhận cơn cuồng phong của ta đây với đừng khi nào quên nhé”. Ootengu triệu hồi một cơn bão xoáy cực to cùng đám lông vũ từ song cánh giống như đao, triển khai tấn công cục bộ kẻ địch sinh hoạt diện rộng với 4 đợt gần cạnh thương liên tiếp gây ra 37% ngay cạnh thương mỗi lần.Cấp 2: gần kề thương của kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: gần kề thương của kĩ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: giáp thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 5: giáp thương của kỹ năng tăng thêm +5%.

Bảng ngự hồn trang bị mang đến Đại Thiên Cẩu

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng, gần cạnh Thương Chí Mang. (Khuyên dùng)Mị Yêu: Tốc – đúng đắn – Công (Máu).Hòm Ma: Tốc – chính xác – Công (Máu).Tuyết U Hồn: Tốc – đúng đắn – Công (Máu).Chung Linh: Tốc – đúng mực – Công (Máu).Nhật Nữ: Tốc – Công – Công.

Cách chơi Đại Thiên Cẩu

Cẩu đi train quái hay đi Rắn với Lân sẽ vượt trội nhất với cỗ ngự Châm thiếu phụ đam to. Lúc solo đã bị giảm đi phần nào sức mạnh do có Địa Tạng khắc chế. Nên một trong những Đại Thần vẫn build theo hướng khống chế với Mị Yêu, săng Ma, Nhật con gái …Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Cẩu yêu cầu dùng khiên vì chưng sẽ chắn được hiệu ứng, đề nghị khống chế gấp đôi liên tiếp, khóa cảm giác ngự hồn cùng nội tại.

Nhiệm vụ ra sảnh Cẩu

Thức thức giấc Đại Thiên Cẩu nhanh nhất có thể.Sử dụng nhằm đấu PvP với Hoang Xuyên 5 lần.Solo Rắn tầng 9, 10 cần phải có Cẩu trong team.