Thân chào những bậc cao nhân. Qua diễn này em xin phép mở topic chỉ trao đổi xung xung quanh về vấn đề chim gáy giọng cà lăm. Giọng cà lăm rất đa dạng như: Cà lăm ròng, cà lăm 1,2 tràng đầu,v.v... Mục đích để hiểu biết thêm giọng cà lăm có sát bổi không, gồm hay không. Vì có những lúc nghe bác bỏ này nói giọng cà lăm tiếng nọ sọ tiếng cơ chỉ đem ra thịt, bác bỏ kia lại bảo giọng cà lăm khôn xiết hay, có bài bác bản, hạp bổi.Chính chính vì thế mong các bác, những chú, các anh em cùng nhau đóng góp góp, chia sẻ thêm, đi sâu thêm về giọng gáy cà lăm. Thân ái!
trả lời kèm Trích dẫn
Silver thành viên
vấn đáp kèm Trích dẫn
Junior thành viên
Hình như không tồn tại bác nào ân cần chủ đề này cả. Chủ đề này em cho rằng là giữa những nước nghịch rất đặc trưng của chim cu cườm, thể hiện đỉnh điểm trong việc chọn, chọn lựa giọng gù của chim. Nước gù như vậy làm chim rừng nổi nóng, tức giận, nháo nhác, có tác dụng chim rừng quýnh quáng khi lâm trận. Giọng gù biểu lộ sự hùng dũng, sự hung hăng của một chú chim bao gồm nước.

Bạn đang xem: Cu gáy gù chồng đấu


trả lời kèm Trích dẫn
Mình xin mạo phép ae trả lời bạn đầu tiên, vâng chính xác là bạn nói rất hay, và loại vấn đề quan trọng này các bạn hỏi a google 1 cái là ra tức thì nó bao gồm hay hay là không, chính vì như vậy ae k bao gồm ai trả lời.chơi chim cu gù ông chồng k xuất xắc thì nghịch kiểu gù gì???
Hình như không có bác nào nhiệt tình chủ đề này cả. Chủ đề này em cho rằng là trong những nước nghịch rất đặc biệt của chim cu cườm, thể hiện đỉnh điểm trong việc chọn, gạn lọc giọng gù của chim. Nước gù như vậy làm chim rừng nổi nóng, tức giận, nháo nhác, làm chim rừng quýnh quáng lúc lâm trận. Giọng gù trình bày sự hùng dũng, sự hung hăng của một chú chim có nước.
chúng ta đã đọc câu tởm này chưa: tuyệt nhất thời mỏ hớt tóc giọng cà, nhì thời cổ quốc, thứ cha sa cườm( tất cả nơi lại là chân quỳ cũng khó tìm với hay). bởi vậy đủ thấy chim gồm giọng gù cà lăm rất hay và hung chim, còn gù cà lăm mà muốn bắt được nhiều bổi thì phải cà lăm chỉ vài giờ đồng hồ đầu hoặc giữa thôi hoặc khi đấu bé bổi nào căng quá thì nhỏ mồi new xổ vài giờ đồng hồ cà lăm để chim bổi tức cơ mà nhảy đá, riêng nhỏ mồi gồm cà lăm ròng thì nghe đang tai tuy vậy bắt bổi chỉ bên trên đầu ngón tay thôi, nhưng đặc biệt các con bổi bắt được thường rất hay và hung ác lắm! xin chào bạn.

Xem thêm: Sản Phẩm| Thực Phẩm Nhật Bản Cho Bé Của Nhật: Thơm Ngon Giúp Con Chóng Lớn


Nếu bạn bè đang sở hữu đông đảo chú chim cu gù cà lăm thì nên giữ lại mà lại nuôi, bởi cu gù cà lăm rất gần cạnh bổi, vày chim quanh đó nghe chim gù cà lăm là rất ghét. Chẳng hạn như: con người chúng ta nói cà lăm, bạn nói cà lăm muốn nói chuyện gì cũng khá dài mẫu và khó phát âm, làm fan nghe rất căng thẳng mệt mỏi và phân phát bực. Chim cu gáy cũng vậy, nhỏ mồi mà lại gù cà lăm thì mau bắt được bổi.
Không nên tổn thương phần nhiều người rủi ro mắn được bình thường.Những người có tật nói lắp thường tạo cho ta có cảm xúc tò mò mong muốn nghe hết điều người ta muốn nói, vì thế thường gây được sự để ý của đầy đủ người. Tương đối nhiều người bình thường còn cố ý nói "cà lăm", cà lăm "mô đen" nữa đó.Chim rừng có thể cũng vậy.Mình nghĩ về vậy lừng khừng có phải không?
Theo Mình nghĩ là hoàn toàn đúng chuẩn , vì chưng mình new nhập khẩu 1 em mồi cùi bắp thôi nhưng bao gồm cà lăm 3 tiếng đầu về đi đánh hai ngày là bắt nhì bổi ..... Hihi
Bạn vẫn đọc câu kinh này chưa: tốt nhất thời mỏ cụp giọng cà, hai thời cổ quốc, thứ ba sa cườm( bao gồm nơi lại là chân quỳ cũng cực nhọc tìm và hay). bởi vậy đủ thấy chim gồm giọng gù cà lăm rất lôi cuốn và hung chim, còn gù cà lăm mà mong muốn bắt được nhiều bổi thì phải cà lăm chỉ vài giờ đồng hồ đầu hoặc thân thôi hoặc lúc đấu con bổi như thế nào căng vượt thì nhỏ mồi new xổ vài giờ đồng hồ cà lăm để chim bổi tức nhưng nhảy đá, riêng bé mồi tất cả cà lăm ròng thì nghe vẫn tai nhưng mà bắt bổi chỉ trên đầu ngón tay thôi, nhưng đặc trưng các nhỏ bổi bắt được thường rất hay và tàn khốc lắm! xin chào bạn.
bác Trí ơi! con cà lăm của con chưng nghe xem giành được không?và nhỏ thổ nhỏ tiếng nữa nhé Bác.CẢM ƠN BÁC.https://www.youtube.com/watch?v=Z0XQ...tPbN0AVht7MbXQ
Chọn nhanhNơi thành viên share kinh nghiệmLên trênKhu vực riêngDiễn đànChuyên mục Bể và cây thuỷ sinhGiới thiệu bể thành viênCá - Ôc - Tép cùng với bể thủy sinhGóc chuyên đề Tôm - TépHỏi đáp - khiếp nghiệmChuyên mục Cá cảnhCÁ ĐĨA - DISCUSCÁ VÀNG - CHÉP - KOICÁ CHỌI - CÁ ĐÁ - BETTASCÁ ĂN MỒICÁ LA HÁNCÁ RỒNGChim cảnhHỏỉ đáp - kinh nghiệmPhụ khiếu nại - nghề chơiChim cảnh vào nhàYến hót (Canary)Chim rừngCHIM CU GÁY (Streptopelia)Nơi thành viên chia sẻ kinh nghiệmCHIM CHÀO MÀO (Pycnonotus Jocosus)Kinh nghiệm về chim kính chào màoCHIM CHÍCH CHÒECHIM VÀNH KHUYÊN - Chim Khoen (Zosteropidae)Gia chũm (Galliformes)Gà rừngGà nòi giống - gà chọiCác vụ việc xung xung quanh gia cầmHoa hoa lá cây cảnh quanh nhàCây hoa cảnh quanh nhàHoa LanHỏi đáp kinh nghiệm tay nghề chăm, trồng cây cảnhThú yêu - Love petKhu vực buôn bán lẻ
«hội cu gáy ngán quá máy bác xem | Xin cụ già cho biết nỗ lực nào cu gáy có tín hiệu gù dai, gù nhiều, gà hậu.....?»
Bạn Không thể gửi chủ thể mớiBạn Không thể gởi trả lờiBạn Không thể giữ hộ file đính kèmBạn Không thể Sửa nội dung bài viết của mình
giới thiệu bể thành viên Cá - Ôc - Tép với bể thủy sinh Góc siêng đề Tôm - Tép Hỏi đáp - kinh nghiệm tay nghề CÁ ĐĨA - DISCUS CÁ VÀNG - CHÉP - KOI CÁ CHỌI - CÁ ĐÁ - BETTAS CÁ ĂN MỒI CÁ LA HÁN CÁ RỒNG Hỏỉ đáp - kinh nghiệm tay nghề Phụ kiện - nghề đùa Chim cảnh trong bên Yến hót (Canary) Chim rừng CHIM CU GÁY (Streptopelia) nơi thành viên share kinh nghiệm CHIM CHÀO MÀO (Pycnonotus Jocosus) kinh nghiệm về chim chào mào CHIM CHÍCH CHÒE CHIM VÀNH KHUYÊN - Chim Khoen (Zosteropidae) con kê rừng gà nòi - con kê chọi những vấn đề xung quanh gia ráng Cây hoa cảnh quanh nhà Hoa Lan Hỏi đáp kinh nghiệm tay nghề chăm, trồng cây cảnh
Diễn bầy sử dụng vBulletin® Phiên phiên bản 4.2.5.Bản quyền của 2022 vBulletin Solutions, Inc. Toàn bộ quyền được bảo lưu.Ban quản lí trị không chịu trách nhiệm về nội dung bởi vì thành viên đăng.