Bánh tráng trộn là món ăn uống vặt được rất đa số chúng ta trẻ yêu thương thích, mặc dù nếu sở hữu ở phía bên ngoài thì nhiều khi sẽ còn làm bạn lo ngại về vụ việc vệ sinh bình an thực phẩm. Bởi vậy, bây giờ daquy.edu.vn đang hướng dẫn bạn cách làm cho bánh tráng trộn dễ dàng với nước sốt ngon trên nhà. Qua đó, việc trải nghiệm món nạp năng lượng vặt siêu hấp dẫn này cũng trở nên được trọn vẹn hơn.


Bánh tráng trộn là món ăn vặt trứ danh của các tỉnh miền nam bộ và nhất là TP.HCM, tuy nhiên trong vài năm quay trở về đây chúng đã phủ rộng đến với chúng ta trẻ sinh sống khắp những vùng miền khác. Không đầy đủ thế, ngoài người việt nam thì ngay cả các khác nước ngoài nước ngoài đến lớp nấu ăn và cũng trở thành thu hút bởi vì món ăn uống này tức thì từ đông đảo lần đầu thưởng thức, bởi vì vị dẻo dai của bánh tráng, chút chua của xoài, chút bùi của đậu phộng, chút giòn của những loại khô… phía trên thật sự là món nạp năng lượng vặt mà bạn cũng có thể ăn hoài mà không chán.

*
*

Cách làm bánh tráng trộn sài Gòn

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn

Bánh tráng khô (loại bánh tráng dạng tròn, color trắng): 1 xấpXoài xanh: 1 quảTrứng cút: 10 quảTắc tươi: 3 tráiRuốc thịt heo: 5g (xé sợi ra)Thịt bò khô xé sợi: 40gHành lá với hành tím: 100gRau răm: 50g (cắt nhỏ)Đậu phộng: 50g (đã rang, lột vỏ)Sa tế: nhiều loại ngon mà gồm nướcMuối tôm Tây Ninh loại ngon

*
*

Dụng cụ để triển khai bánh tráng trộn

Dao, kéo, dao bào.Một dĩa sạchMột to phệ lòng sâuGăng tay nilon

Cách có tác dụng bánh tráng trộn sài thành tại nhà

Bước 1: cắt bánh tráng thành phần nhiều miếng hình chữ nhật với form size vừa ăn. (Lưu ý: tránh cắt miếng quá nhỏ tuổi vì khi trộn chúng ta có thể làm bánh tráng bị thâm nhập nước và vụn).

Bạn đang xem: Công thức bánh tráng trộn

Bước 2: Xoài thì gọt vỏ và bào thành sợi dài, nhằm riêng.

Bước 3: Hành tím gọt vỏ và cắt lát mỏng. Bắc nồi lên phòng bếp và cho vào một trong những chút dầu ăn, khi dầu nóng lên thì mang đến hành vào phi cho thơm. Khi hành chuyển sang màu đá quý cam thì tắt nhà bếp và cho một muỗng sate vào trộn đều xong để nguội.

Bước 4: Hành lá cắt nhỏ. Bắc nồi lên bếp và cho vô chút dầu ăn, cho hành vào nhằm phi mỡ hành. Lưu giữ ý: lúc chảo dầu nóng thì hòn đảo hành vài ba vòng rồi tắt bếp.

Xem thêm: Vợ Chồng Tử Vong Trong Căn Phòng Khóa Trái Cửa Ở Thừa Thiên

Bước 5: Trứng tếch luộc chín cùng lột vỏ.

Bước 6: mang đến bánh tráng, xoài, ngấn mỡ hành, muối bột tôm, nước tắt (vắt không rước hột), hạt lạc (khoảng 3/4), rau răm, hành tím đã phi với nếu mình muốn thì rất có thể cho thêm toàn quốc sốt (cách có tác dụng xem bên dưới) vào tô khủng lòng sâu đã chuẩn chỉnh bị. Đeo áp lực nilon và trộn rất nhiều tất cả vật liệu lên 3 – 4 lần.

Bước 7: Cho tất cả ra dĩa, đến ruốc làm thịt heo, thô bò, xoài với đậu phộng, trứng cút còn lại lên trên thuộc và dọn ra thưởng thức.