(ĐSPL) - Trong nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 84, mái ấm gia đình bà Kalyani đã biết thành kẻ gian tự dưng nhập lấy mất tượng thần trong đến ngày lễ.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4

(ĐSPL) - vào phim Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 84, gia đình bà Kalyani đã biết thành kẻ gian bất chợt nhập lấy mất tượng thần trong trong ngày lễ. Vấn đề này khiến cho cả gia đình hoang với và lo sợ. 

UHKvKG9AaM

Tiếp nối tập 83 Cô dâu 8 tuổi phần 4, sau khi nghe được số đông lời lưu ý từ các bạn học, Gauri đờ đẫn trở về nhà. Nhận thấy Gauri có vẻ như mệt mỏi, chúng ta của Jagdish đang khuyên anh nên mua một cái xe hơi để tiện vấn đề di chuyện.

Họ vẫn khuyên anh hãy kín mua khiến cho Gauri bất ngờ. Tuy nhiên, Jagdish chưa kịp làm mang lại Gauri bất thần thì ngược lại, Gauri đã khiến cho Jagdish phải bất ngờ đến tức giận.Chiếc xe khá cũ nhưng Gauri mua trả góp với sự hỗ trợ của Shivani để cho Jagdish vô cùng tức tối và không hài lòng. Trong những lúc mọi bạn đang vui vẻ nạp năng lượng mừng dòng xe bắt đầu thì Jagdish lại có tâm trạng trọn vẹn ngược lại. Anh tức giận và giận dữ khi Gauri nhờ vào vả Shivani để mua xe.
Cả 2 lại thường xuyên xảy ra cuộc cự cãi với không khí vô cùng căng thẳng. Thậm chí Gauri còn tuyên bố Jagdish ko được rượu cồn vào xe của cô ấy mua.

Mặc dù Gauri nói những lời nói quá xứng đáng nhưng sau khoản thời gian thấy cô choáng váng, phải ôm đầu cùng ngồi xuống giường, Jagdish đã dữ thế chủ động làm lành trở lại.

Xem thêm:
Sau đó, cả hai cùng nhau đi chợ và cài đồ chuẩn bị cho ngày lễ. Mặc dù nhiên, Jagdish cảm nhận cuộc hotline bất ngờ, anh phải đi làm việc ở bệnh dịch viện.

Trong tập 84 Cô dâu 8 tuổi phần 4, nhờ gồm sự hỗ trợ của Anandi nhưng Savan đã làm được ông Basant gật đầu cho thao tác mà không bắt buộc thử việc.


Cũng vào tập này, phần đông sóng gió thường xuyên ập mang đến với gia đình bà Kalyani. Không gian buồn bao trùm cả tòa nhà rộng mập bởi tin ảm đạm bà của Anandi bị ung thư và chỉ từ sống trong thời gian rất ngắn ngủi. Không phần lớn vậy, trong ngày lễ, mẫu tượng thần thiên nhiên bị biến mất đã khiến gia đình của Anandi đề nghị “đứng ngồi không yên”.


Chiếc tượng thần được đặt khu vực tôn nghiêm, khóa kín đáo cửa đã trở nên kẻ gian bỗng dưng nhập và trộm đi. Mãi đến lúc Anandi vào cầu thần linh cô bắt đầu phát hiện cái tượng thần không hề nữa cùng khóa cửa cũng bị kẻ gian phá khóa vứt ở bên dưới sàn nhà. Việc bị mất tượng thần làm cho mọi bạn đều hoang mang, đặc trưng chiếc tượng bị mất trong những khi ông Bhairon và bà Kalyani không tồn tại nhà.

Tập 85-86 nàng dâu 8 tuổi phần 4 liên tiếp được vạc sóng vào 20h tối nay bên trên kênh Today TV.

HỒNG NHUNG

uLL3h64xIh


trang web của tập san Đời sinh sống và luật pháp - https://www.daquy.edu.vn giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.