Một người phụ nữ ở Stockholm, Thụy Điển đã thực sự chạm mặt phải cơn ác mộng ngay thân ban ngày lúc 1 con chuột lớn lao chui vào căn phòng nhà bếp của cô.

Bạn đang xem: Chuột khổng lồ ăn thịt người


*
Đối với khá nhiều người, nhất là phụ nữ, chuột thực sự là ác mộng so với họ. Tuy nhiên, cảm giác sợ hãi của một thiếu phụ ở Stockholm, Thụy Điển còn nhân rộng gấp nhiều lần lúc tận đôi mắt thấy một bé chuột khổng lồ.Không chỉ lo ngại khi chứng kiến chú loài chuột khổng lồ, tín đồ phụ nữ trên còn thấy khiếp đảm khi bé chuột đẩy đà trên còn định ăn thịt bé mèo thương yêu của cô.Erik Koras (44 tuổi) ông xã của Signe (39 tuổi) mang lại hay: "Tôi vừa đi công tác trở về và vợ tôi call điện đến tôi nói rằng có một bé chuột "biến dạng" trong công ty bếp. Ban đầu, tôi cho rằng cô ấy đã phóng đại vụ việc và tôi bảo rằng cô ấy không nhất thiết phải quá lo lắng."Trong khi đó, người vk Signe thì vẫn chưa hết hoảng loạn cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng hễ lạ trong nhà bếp và tôi thấy một con chuột mập mạp đang ăn uống thức ăn uống thừa vào sọt rác. Nó thực sự là một con quái thú và kinh sợ hơn lúc nó còn chú ý chắm chằm vào tôi. Tôi thiếu tín nhiệm nổi có một loài vật như vậy trên trần gian này với nó còn ở trong phòng bếp của tôi. Tôi dancing lên ghế và la hét lên."Hai vợ ông chồng trên đã yêu cầu nhờ đến sự trợ góp của các chuyên gia kiểm dịch và kế tiếp con chuột đã biết thành dính bẫy. Đau đớn khi bị mồi nhử kẹp ngang cổ, con chuột vẫn thường xuyên chạy quanh nhà bếp.Theo các chuyên viên kiểm dịch, con chuột dài khoảng tầm 40cm, gấp hai kích thước một con chuột bình thường.Chú chuột trên đang mò vào nhà bếp của cặp vợ ck trên bằng phương pháp gậm nhấm bức tường./.
StockholmThụy ĐiểnCon chuộtPhụ nữNhà bếpQuái vậtBiến dạngĐọc thêm những bài liên quan NgaĐọc thêm những bài tương quan Thụy Điển
quảng cáo
Video láng đá

Tin video


*

Khoảnh tự khắc Nguyễn Văn Phương ngã quỵ trên sàn đấu bởi chấn thương

*
đồng đội quốc tế nói tới lễ khai mạc SEA Games 31 tại Việt Nam" />

Bạn bè quốc tế nói tới lễ khai mạc SEA Games 31 trên Việt Nam

bạn dân chụp ảnh cùng khinh khí cầu tiếp nhận SEA Games 31" />

Người dân chụp hình ảnh cùng coi thường khí cầu tiếp nhận SEA Games 31

Giao thông xung quanh sân Mỹ Đình thông loáng trước giờ khai mạc SEA Games

*

SEA Games 31: hàng trăm ngàn tình nguyện viên đội mưa ship hàng đêm khai mạc


quảng cáo

Có thể chúng ta quan tâm


*

Tạm dừng yêu cầu xét nghiệm SARS-CoV-2 khi nhập cư Việt Nam


Công điện của Thủ tướng chính phủ nước nhà được ký kết ngày 13/5 cho phép tạm giới hạn yêu mong xét nghiệm vi khuẩn SARS-CoV-2 trước khi nhập cảnh Việt Nam, bắt đầu từ 00 giờ ngày 15/5.
*
Y tế

Vụ thuốc giả: Nguyên sản phẩm trưởng Trương Quốc Cường phê chuẩn thiếu sót

*
Chính trị

Thủ tướng chính phủ nước nhà Phạm Minh Chính gặp gỡ Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

*
Y tế

Ngày 13/5: Ghi thừa nhận 2.227 ca nhiễm bắt đầu COVID-19, không tồn tại ca tử vong


*
Ẩm thực

Trung Quốc: siêu thị tiện lợi "bất một thể nhất" ngơi nghỉ tỉnh hồ nước Nam


Nằm sinh hoạt khu du lịch Thạch Ngưu Trại, tp Nhạc Dương, tỉnh hồ nước Nam (Trung Quốc), siêu thị "treo" trên vách núi có diện tích s khoảng 2 m2 và chỉ rất có thể chứa được một người.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Phá Về Làng Lụa Vạn Phúc Hà Đông, Làng Lụa Vạn Phúc


*
Văn hóa

Bức Marilyn Monroe của Andy Warhol là cửa nhà đắt giá nhất cầm kỷ 20


Bức tranh bên trên nền lụa "Shot Sage blue Marilyn" biểu đạt chân dung dễ thương của Marilyn Monroe với mái tóc rubi sáng, khuôn mặt rạng ngời, đôi môi đỏ thắm với phấn mắt greed color nhạt.
*
Khoa học

Phát hiện những loài ếch nhỏ xíu kích thước bé dại như móng tay sống Mexico


Các bên khoa học bắt đầu đây công bố đã phát hiện 6 chủng loại ếch bắt đầu có size chỉ bằng móng tay trong các khu rừng nghỉ ngơi Mexico, một trong những đó sẽ giành danh hiệu loài ếch nhỏ tuổi nhất ở giang sơn này.
*
Chuyện lạ

Xác lập 2 kỷ lục nước ta trong sự khiếu nại “Hương rừng U Minh”


Tổ ong được công nhận kỷ lục là tổ ong mật nặng nề 43kg, nhiều năm 2,2m, rộng lớn 1m, dự con kiến thu hoạch khoảng tầm 15 lít mật; nồi lẩu mắm có 2 lần bán kính 125cm, cao 40cm, độ cao toàn nhà bếp là 75cm.
63 món nạp năng lượng - đặc sản tiên biểu bởi hơn 50 đầu nhà bếp tham gia chế biến, sản xuất dựng thành mô hình phiên bản đồ dài thêm hơn nữa 20m được bằng lòng xác lập kỷ lục Việt Nam.