(TGĐA) - Sau 3 năm NSƯT Tú Sương mới trở về Sao nối ngôi từ bỏ sau sự cố độc thân khớp gối, nhập viện cấp cứu sau đêm diễn; cha của Bùi sự nghiệp – diễn viên Công Tài cho xem nam nhi thi phổ biến kết.

Bạn đang xem: Chung kết sao nối ngôi


*
*

"Kép độc" chăm trị vai ác - nghệ sỹ Linh trọng điểm bày tỏ hạnh phúc khi lần đầu được thiết kế giám khảo "Sao nối ngôi"
"Sao nối ngôi": quỷ quái kiệt sảnh khấu khư khư Hoàng 74 tuổi vẫn phải thao tác vất vả trường đoản cú nuôi sống bản thân

Từ cô gái gây tuyệt hảo với đông đảo tiết mục được đầu tư hoành tráng tại Sao nối ngôi, Hoài Thanh luôn đưa các khán giả đi từ quá bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đến với tối thi cuối cùng lần này, Hoài Thanh hứa hẹn không có tác dụng khán giả thất vọng khi có hơn trăng tròn nghệ sĩ phụ diễn, trong số đó có một loạt những tiếng tăm nghệ sĩ cải lương gạo gốc như NSƯT Ngọc Dung, NSƯT Tú Sương, nghệ sỹ Chí Linh, NSƯT Vân Hà, NSƯT Hải Yến, nghệ sĩ Thanh Sơn, nghệ sỹ Bình Tinh, Lê Nguyễn ngôi trường Giang, Thành Tây, Hoài My, Lệ Trinh, Hoàng Quốc Thanh, Lý Nhật Thành, Lê Nhung, Diễm Hoàng… trong tiết mục Đêm huyền thoại cùng với vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga.

Thí sinh Hoài Thanh

Xuất hiện tại Sao nối ngôi 2021 để cung ứng Hoài Thanh, NSƯT Tú Sương kể lại sự cố trơ khấc khớp gối khi hỗ trợ em trai Lê Nguyễn ngôi trường Giang. Ở tập 3 Sao nối ngôi mùa 2, Lê Nguyễn ngôi trường Giang màn trình diễn tiết mục Câu thơ yên ngựa. Anh hóa thành Lý Đạo Thành dẹp tình riêng rẽ xử tội Thượng Dương phi tần (Tú Sương đóng). Lúc nhân đồ vật Thượng Dương thê thiếp bị treo cổ, vết thương cũ ở chân của Tú Sương tái phát. Nén nhức đớn, chị vẫn thường xuyên diễn sống phân đoạn đi bởi đầu gối. Sau tối thi, NSƯT Tú Sương được đưa đi cấp cứu vớt và thực hiện ca mổ nối dây chằng khớp gối. Chị cần ngưng các hoạt động nghệ thuật nhằm dưỡng thương tính từ lúc đó.

NSƯT Tú Sương

NSƯT Tú Sương thổ lộ: “Từ Sao nối ngôi mùa 2 của em Lê Nguyễn ngôi trường Giang, lúc này tôi cho trợ diễn mang đến Hoài Thanh. Tôi sung sướng lẫn hồi vỏ hộp như vẫn đi thi. Tôi mong muốn 3 thí sinh trong đêm tầm thường kết có không ít sức khỏe, máu mục nào thì cũng thành công bởi các bạn là những thiếu nhi tương lai nối tiếp cho các tiền bối. Tôi luôn học hỏi các bạn những giải pháp mới, vũ đạo, cách ca luyến láy, lối biểu diễn”. NSƯT Tú Sương thổ lộ trước đó chị từng diễn chung với Hoài Thanh các vở sống sân khấu Chí Linh - Vân Hà. Chị luôn bên cạnh và góp ý cho bầy em. Hoài Thanh cũng mến mộ và dựa vào chị mang đến tiếp lửa đến cô vào đêm bình thường kết này.

Nhắc về vết thương ở chân, NSƯT Tú Sương vai trung phong sự: “Từ cơ hội mổ cho nay, dấu thương tái lại 4-5 lần vì tất cả vết tỳ. Các tiết mục mang giầy cao gót, diễn nhanh, tôi sẽ đỡ nhức hơn. Trích đoạn, vở tuồng lâu năm tôi buộc phải mang thứ quấn chân để chịu đựng sức nặng trĩu của cơ thể mỗi khi quỳ, đi đứng. Mặc dù nghệ sĩ tất cả bệnh nhưng khi bước ra sảnh khấu thì tôi quên không còn cơn đau, chỉ biết góp sức cho khán giả”. Tú Sương tâm sự hiện tại chân còn đau tuy thế chị giảm bớt uống thuốc vì chưng thuốc giữ nước trong cơ thể làm chị phù nề, tròn trịa, không ăn uống hình trên sảnh khấu.

Đặc biệt trong đêm thi, song uyên ương của sân khấu tuồng cổ nghệ sĩ Chí Linh - NSƯT Vân Hà cũng mở ra trong một phân đoạn nhỏ tuổi trong huyết mục của Hoài Thanh nhằm dìu dắt, nâng đỡ bọn em.

Nghệ sĩ Chí Linh - NSƯT Vân Hà

Nghệ sĩ Chí Linh mang đến biết: “Thế hệ trẻ tiếp diễn ở nghành nghề cải lương là một điều vinh hạnh chính vì vậy hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Linh - NSƯT Vân Hà luôn luôn dành thời gian đến hỗ trợ, giúp sức các nghệ sĩ trẻ tại Sao nối ngôi. Đặc biệt, Hoài Thanh từng là diễn viên của sảnh khấu Chí Linh - Vân Hà, từng được các bạn truyền nghề, dẫn dắt, tiếp diễn đời sinh sống cải lương. Tôi vui và niềm hạnh phúc khi tiếp sức mang lại Hoài Thanh”. Đôi vợ chồng nghệ sĩ cũng share tình hình dịch bệnh, sảnh khấu Chí Linh - Vân Hà những tháng nay không sáng đèn nhưng anh hy vọng người dân sẽ tầm thường tay với bên nước nhằm kiềm chế, đẩy lùi dịch bệnh. Vào hậu trường, người nghệ sỹ Chí Linh chăm lo khi sẵn sàng phụ kiện, mang bông tai cho NSƯT Vân Hà trước tiếng diễn, khiến rất nhiều người xuýt xoa, yêu mếm tình cảm của song vợ ông chồng nghệ sĩ.

Xem thêm: Hình Xăm Của Phương Ly - ” Sở Hữu Hình Xăm Cá Tính

Nghệ sĩ Bình Tinh

Trong hậu trường thông thường kết, cửa hàng quân Sao nối ngôi mùa 1 Bình Tinh thu hút góc nhìn mọi fan bởi cỗ áo dài quà thêu rực rỡ. Cô thổ lộ: “Mỗi khi Bình Tinh mang lại áo dài màu xoàn tôi phần nhiều nhớ cho đêm thông thường kết mùa 1 cũng chọn màu tiến thưởng ròng làm bộ đồ thi và may mắn đoạt quán quân. Từ đó mỗi khi tham dự chung kết Sao nối ngôi, Bình Tinh phần đa chọn màu vàng này để lưu lại kỷ niệm, rộng phủ sự suôn sẻ đến những thí sinh. Lên sân khấu, chúng ta cứ cháy không còn mình, nhiệt độ huyết, thành công, tỏa sáng trong đêm thi”.

Thí sinh Hà Mỹ Anh
Nghệ sĩ Linh quang - tía của Hà Mỹ Anh

Không yếu cạnh Hoài Thanh, thí sinh bé dại tuổi tốt nhất Hà Mỹ Anh không chỉ là khoe giọng ca ngọt ngào, mà hơn nữa thể hiện khí cụ oai hùng qua vai thanh nữ tướng Bùi Thị Xuân vào vở Gương trung thiếu nữ tướng. Huyết mục hứa hẹn hẹn lôi cuốn khi lần thứ nhất Hà Mỹ Anh đu đây cất cánh lượn trên sân khấu.

Thí sinh Bùi Công Danh

Bùi sự nghiệp sẽ hòa mình Cao Thục vào vở Nỏ thần (tác giả Lê Duy Hạnh). Anh hóa thân thành thành vị tướng mạo tài ba, trung thành với An Dương vương vãi với phần dàn dựng hoành tráng, đầy ý nghĩa. Tiết mục mang color lịch sử, hầm hố của thể các loại cổ trang với dung nhan thái phản nghịch diện.

Nghệ sĩ Công Tài

Đặc biệt trong đêm chung kết, người nghệ sỹ Công Tài - cha của Bùi công danh và sự nghiệp cũng xuất hiện thêm tại Sao nối ngôi cổ vũ nam nhi trong tối thi quan liêu trọng. Ông thổ lộ: “Từ lúc 7 tuổi, Bùi công danh tham gia team kịch Tuổi Ngọc sau đó đóng phim, đến bây giờ con luôn làm một mình, hy vọng đi bởi đôi chân, không lệ thuộc cha. Lúc này tôi hồi hộp, hãnh diện lẫn từ hào khi ở đây tận mắt chứng kiến sự trưởng thành và cứng cáp của con”. Bùi công danh cũng bật khóc và cảm ơn ba người mẹ từ trước mang đến giờ luôn tin tưởng và ủng hộ chặng đường thẩm mỹ của anh.

Chặng đường dài của Sao nối ngôi 2021 sẽ gần mang lại đích. Đêm tầm thường kết đã là cuộc tranh đấu của 3 sỹ tử Hà Mỹ Anh, Bùi sự nghiệp và Hoài Thanh. NSƯT Kim Tử Long cùng NSƯT Thanh Bạch xuất hiện thêm với phương châm giám khảo khách hàng mời, đồng hành cùng giám khảo chủ yếu NSND Hồng Vân trong đêm thi cuối cùng, nhằm tìm ra người chủ sở hữu cho ngôi vị tiệm quân năm nay. Hoài Thanh, Bùi Công Danh, Hà Mỹ Anh - gương mặt nào đã tỏa sáng và bước tới ngôi vị cao nhất tại bình thường kết Sao nối ngôi mùa 5?

Clip - Hoài Thanh, Bùi Công Danh, Hà Mỹ Anh tranh tài giành ngôi vị tối đa tại tầm thường kết Sao nối ngôi:

Hoàng Hải, Ty Phong chia tay "Sao nối ngôi", Bùi Công Danh, Hoài Thanh, Hà Mỹ Anh tiến thẳng vào bình thường kết

(TGĐA) - Sau vòng thi quá vũ môn: Hoàng Hải - nam nhi nghệ sĩ ...

"Kép độc" siêng trị vai ác - người nghệ sỹ Linh trọng điểm bày tỏ hạnh phúc khi lần đầu được thiết kế giám khảo "Sao nối ngôi"

(TGĐA) - nghệ sĩ Linh trọng tâm thổ lộ những nhân đồ dùng “đểu cáng” xấu xa ...

Bài viết liên quan