Tranh chữ nhỏ dại Phúc Lộc thọ là trong số những bức tranh được mọi người yêu thích nhất trong những ngày Tết. Hình mẫu tam đa tía ông Phúc Lộc Thọ đang quá thân thuộc với từng gia đình. Và đó cũng là ba điều mà mỗi người đều muốn muốn dành được trong cuộc sống: may mắn,tài lộc cùng sức khỏe.

Bạn đang xem: Chữ nho phúc lộc thọ

1.Đặc điểm của tranh bằng gỗ Phúc Lộc Thọ

Đây là bộ tranh chữ bằng gỗ treo tường gồm gồm 3 bức tranh. Mỗi bức tranh lần lượt là những chữ Phúc, Lộc, Thọ.

Tranh được làm từ mộc Nam Phi. Red color đậm của nhiều loại gỗ này làm bức tranh thêm bắt mắt và sang trọng trọng. Đặc biệt, loại gỗ này còn có một hương thơm hương đặc thù khó phai hỗ trợ cho căn phòng luôn thoảng mùi hương thơm. Các loại tranh này có thể được tiếp tế từ nhiều chất liệu nhưng tranh được gia công bằng gỗ luôn luôn được reviews cao hơn cả.Tranh có làm nên thoi, từng tranh có kích thước là 45×45 cm, dày 3 cm. Form size này tương đối vừa và bé dại gọn, giúp chúng ta có thể dễ dàng treo tranh và cũng không đề nghị tốn vượt nhiều không gian của căn nhà.Sau lúc được sinh sản xong, sản phẩm sẽ được xịt sơn PU và dá kim cương Đài Loan. Như vậy sản phẩm vừa rất đẹp và quý phái hơn lại bảo đảm an toàn được cấu tạo từ chất gỗ bền lâu.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Bò - Một Số Cách Làm Nước Sốt Cho

2.Ý nghĩa tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

*
Tranh chữ nhỏ tuổi Phúc Lộc Thọ

Tham khảo: tranh bằng gỗ Phúc Lộc lâu Tài 30x107x3

Tranh gỗ treo tường Phúc Lộc lâu vừa là chữ lại vừa là tranh thư pháp. Tranh bao hàm 3 chữ Phúc – Lộc – lâu được viết theo lối thư pháp vừa cất cánh bổng, lịch sự lại vô cùng đẹp mắt.

Đây cũng là nhiều loại tranh phong thủy được rất nhiều người yêu thương thích. Bức ảnh vừa biểu đạt được học thức, sự uyên bác, phát âm biết của người chơi tranh vừa giữ gìn được nét xin xắn truyền thống của dân tộc: truyền thống cuội nguồn hiếu học. Treo tranh này có thể cầu muốn những điều lành, niềm hạnh phúc sẽ mang lại với mình, mái ấm gia đình thịnh vượng, sức mạnh dồi dào. Cụ thể hơn đó là:

Phúc: tức là may mắn, hạnh phúc, những điềm lành. Người xưa cũng quan tiền niệm, phúc là nhỏ cháu đầy nhà. Người có phúc bắt đầu được hưởng thú vui sum vầy bên bé cháu.Lộc: Trước đây, lộc được đọc là bổng lộc vua ban. Còn ngày nay, lộc được hiểu là tài lộc, là của nả vật chất, giàu có sung túc. Có nghĩa là gia đình luôn luôn giàu có, thịnh vượng, phát đạt.Thọ: Thọ thường được phát âm là sống lâu, được ở bên cạnh gia đình, bé cháu lâu năm lâu. Thiệt ra, thọ cũng đều có một nghĩa nữa nhé là mức độ khỏe, tượng trưng cho sự mạnh khỏe, thoải mái, vô ưu vô tư.

3.Cách treo tranh khung gỗ Phúc Lộc Thọ

Tranh này là tranh tử vi lại mang yếu tố truyền thống lịch sử dân tộc. Bởi vậy, lúc treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ buộc phải chọn hồ hết nơi sang trọng, nội khí để cầu những điều khô nóng thông, hạnh phúc.Nên treo tranh nghỉ ngơi phòng khách, chống thờ hoặc văn phòng có tác dụng việc.Thứ trường đoản cú treo tranh theo thứ tự à phúc, lộc, thọCầu thang cũng chính là nơi phù hợp để treo tranh Phúc Lộc Thọ. Giúp cho những khoảng không ở cầu thang trở nên phẳng phiu và rất đẹp hơn

Liên hệ ngay để nhấn báo giá tranh khung gỗ treo tường, tranh chữ thư pháp rất đẹp nhất