Bài viết từ bỏ Trường quốc tế Saigon Pearl (daquy.edu.vn) share cùng quý phụ huynh mọi tiêu chí chọn trường mần nin thiếu nhi cho con. Với những kinh nghiệm chọn trường mầm non cho nhỏ này, phụ huynh bao gồm thể an tâm chọn môi trường giáo dục nền tảng bền vững và kiên cố cho con em mình của mình. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Chọn trường mầm non cho bé


Đặt lịch tham quan du lịch Trường thiếu nhi Quốc Tế sài thành Pearl (daquy.edu.vn) quận q.bình thạnh ngay từ bây giờ để tò mò về chương trình giáo dục, các đại lý vật chất và đội hình giáo viên viên tại trường

Vị trí của ngôi trường mầm non

Vị trí của trường có những tác động nhất định cho sinh hoạt của phụ huynh và trẻ. Trẻ buộc phải đến ngôi trường học và phụ huynh đề nghị đi làm, đi công việc mỗi ngày. Vày vậy, địa điểm của trường cần đáp ứng nhu cầu được sự dễ dãi về khoảng cách và thời hạn di chuyển. Hầu hết, bố mẹ ưu tiên chọn lựa trường mầm non có nửa đường kính cách nhà kinh nghiệm tay nghề chọn trường nước ngoài cho con

Trường mầm non Quốc Tế tp sài thành Pearl (daquy.edu.vn)

Với các tiêu chí lựa chọn trường mần nin thiếu nhi cho con bên trên đây, phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo Trường thiếu nhi Quốc Tế thành phố sài thành Pearl (daquy.edu.vn). Là trường mầm non và đái học nước ngoài duy duy nhất tại tp.hcm đạt được hai chứng chỉ uy tín thế giới là CIS và NEASC, ngôi trường Quốc Tế thành phố sài gòn Pearl đáp ứng nhu cầu được gần như tiêu chí quan trọng để trẻ thiếu nhi phát triển trọn vẹn về học thuật, thể chất cũng giống như tinh thần.

*

Trường thiếu nhi Quốc Tế sài gòn Pearl (daquy.edu.vn)

Trường mần nin thiếu nhi Quốc Tế sài gòn Pearl (daquy.edu.vn) áp dụng phương thức giáo dục Reggio Emilia đến trẻ mầm non. Nghĩa là lấy trẻ làm cho trung tâm của sự giáo dục, giúp trẻ cải tiến và phát triển nhiều năng lực thiết yếu đuối như: thao tác nhóm, giải quyết và xử lý vấn đề, hoặc kĩ năng tư duy bội phản biện... Ngôi trường daquy.edu.vn đào bới môi trường giáo dục đào tạo toàn cầu. Theo đó, ráng hệ mần nin thiếu nhi có thời cơ tiếp xúc môi trường chuẩn quốc tế, các nhu yếu học tập gần như được thỏa mãn nhu cầu đầy đủ. Trường daquy.edu.vn đã là điểm bắt đầu cho trẻ em tiến đến một tương lai rộng lớn mở, góp trẻ vững vàng vàng bước tới những bậc học cao hơn nữa ở hầu hết trường học tập uy tín khác tại tp.hồ chí minh hoặc trên nạm giới.

Xem thêm: Khi Nữ Thiên Bình Thích Bạn, Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn

Trường daquy.edu.vn luôn luôn khuyến khích phụ huynh đến du lịch thăm quan trường. Ban lãnh đạo trường tin rằng vấn đề tận mắt chứng kiến cơ sở đồ vật chất, du lịch thăm quan lớp học, hoạt động tại trường vẫn là tin tức hữu ích nhất cho quý phụ huynh trước ra quyết định chọn môi trường xung quanh học tập đến con.

Để tìm nắm rõ hơn về các buổi giao lưu của trường, quý phụ huynh có thể đặt lịch thăm quan trường hoặc liên hệ với phòng Tuyển Sinh của trường daquy.edu.vn theo 2 cách dưới đây:

Số năng lượng điện thoại: +84 (028) 2222 7788.

Lựa lựa chọn trường mần nin thiếu nhi cho trẻ con vô cùng quan trọng bởi khu vực đây sẽ đặt cơ sở học tập, rèn luyện ở trong năm đầu đời của trẻ. Vì chưng vậy, quý bố mẹ hãy dành sự thân mật thích đáng với thêm một chút thời hạn tìm hiểunhững tiêu chí lựa chọn trường thiếu nhi cho con.