Gần phía trên món chim xoay Hà Nộilà một món ăn uống rất phổ cập và quan trọng đặc biệt được chúng ta trẻ cực kỳ yêu thích. Nhưng bạn có biết ăn uống chim quay nơi đâu ngon không tiếp sau đây daquy.edu.vn đã giới thiệu cho bạn một danh sách những hàng phân phối chim tảo ngon sinh hoạt Hà Nội, không những thế giá còn khôn cùng rẻ nữa.

Bạn đang xem: Chim quay ngon ở hà nội


*

Chim bồ câu quay Trường lâu 11 Tạ Hiện, quận trả Kiếm, thủ đô sẽ là địa chỉ cửa hàng để chúng ta cũng có thể thưởng thức món chim con quay ngon với giá rất phù hợp chỉ 110k/con.

*

Chim ý trung nhân câu cù 306 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Trải nghiệm món chim quay khôn xiết ngon trong không gian quán thoáng đãng, hình như ở trên đây cũng có tương đối nhiều món ăn ngon mà bạn có thể chọn.

*

Chim tếch quay lá móc mật Võng Thị, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Vị được nướng với lá móc mật cần rất thơm và quan trọng đặc biệt phải nói đến nước chấm của tiệm vô thuộc ngon. Giá: 10k/con

*

Chim tình nhân câu cù Trường lâu 11 Tạ Hiện, quận hoàn Kiếm, thủ đô hà nội sẽ là địa chỉ cửa hàng để chúng ta cũng có thể thưởng thức món chim quay ngon với mức giá rất hợp lý chỉ 110k/con.

*

Chim phới quay 254 Lò Đúc, Đống Đa, Hà Nội. Chim quay tại chỗ này thơm ngon, gia vị chấm sung thì khỏi nên bàn luôn, đang thế ăn uống no căng chỉ hết tất cả 60k/2 người.

*

Chim cù phủi tiệm 5F Lý Văn Phúc, quận Đống Đa, hà nội thủ đô được reviews rất ngon nhưng giá chỉ 10k/con mà thôi.

Xem thêm: Học Cách Làm Trái Vải Ngâm Đường Phèn Giải Khát Cực Ngon, 2 Cách Làm Vải Ngâm Ngon, Để Được Lâu Tại Nhà

*

Chim xoay lá móc mật 2B Tạ Hiện, quận hoàn Kiếm, hà nội được rất nhiều bạn trẻ thương mến và lựa chọn trong số buổi tụ tập các bạn bè.

*

Chim quay nhà hàng quê 77 ngõ 252 Tây Sơn, quận Đống Đa, hà nội thủ đô là một trong các những add bán món chim xoay ngon ở hà nội thủ đô mà giá cũng tương đối phải chăng.

*

Chim người tình câu con quay số 6 Tống Duy Tân, hàng Bông, quận trả Kiếm, Hà Nội. Chim người yêu cầu quay ở chỗ này cực to và ướp các gia vị rất vừa miệng. Một nhỏ to vì vậy nhưng giá bán cũng chỉ gồm 130k cơ mà thôi.

*

Chim tảo lá móc mật rán giòn Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên quán hơi nhỏ dại nhưng quality chim quay lại vô thuộc ngon mà lại giá cũng chỉ 12k/con.

Mong rằng cùng với gợi ý showroom bán chim cù ngon ở Hà Nội bạn sẽ có một bữa tiệc ngon mà lại tiết kiệm nữa. Chúc các bạn ngon miệng.

Xem ngay tour du lịch Đà Nẵng không lấy phí & easy 3 ngày 2 đêm siêu Ưu đãi lên đến mức 30 % tới từ daquy.edu.vn . Xem chi tiết ngay !