technology Giá (triệu đồng)
Triệt lông vùng khía cạnh vĩnh viễn 1.5
Triệt ria mép vĩnh viễn 0.8
Triệt râu vĩnh viễn 1.2
Triệt lông nách vĩnh viễn 0.9
Triệt lông đồ lót vĩnh viễn 1
Triệt lông tay dài lâu (khuỷu tay xuống) 1.2
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1.5
Triệt lông ngón tay/ bên dưới rốn 0.6
Triệt lông cẳng bàn chân vĩnh viễn 0.8
Triệt lông ngón chân vĩnh viễn 0.6
Triệt lông bụng vĩnh viễn 1.5
Triệt lông 50% lưng 2.5
Triệt lông nguyên lưng 3.5
Triệt lông vùng ngực vĩnh viễn 2.4
Triệt lông ti vĩnh viễn 0.8
Triệt lông chân dài lâu (đầu gối xuống) 2
Triệt lông chân lâu dài (đùi xuống) 3.2
Triệt lông toàn thân 16


không bẩn lông, sáng da, chi phí hợp lý! toàn bộ các thương mại & dịch vụ triệt lông đều phải sở hữu tại Đông Á với mức ưu đãi khủng giành cho 50 người sử dụng đăng cam kết sớm nhất!
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Từ bảng giá triệt lông tầm thường ở trên rất có thể nhận thấy cụ thể mức giá chỉ sẽ giao động từ 800.000 đồng đến khoảng 3,2 triệu đồng. Trong những số ấy những vùng nhiều lông thì giá bán sẽ cao hơn nữa những vị trí khác và thời gian cũng trở thành dao động từ khoảng 15 phút đến 100 phút vào một lần khám chữa và dịch vụ theo gói áp dụng vào 10-12 lần. Do này mà bạn hãy xác định đúng chuẩn nhu cầu của phiên bản thân để lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

Bạn đang xem: Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí khi đi triệt lông vĩnh viễn, bạn hãy thường xuyên update các chương trình khuyến mãi, sự kiện hội thảo chiến lược của khám đa khoa Đông Á để như ý có được mức giá triệt lông hợp lý.

Xem thêm: Cách Cạo Lông Chân Đúng Cách Cạo Lông Chân Tại Nhà Đúng Cách


2/ hầu hết yếu tố ảnh hưởng đến giá thành triệt lông trên Đông Á


Chi tầm giá triệt lông dài lâu tại Đông Á có mức giá như vậy là bởi đó là bảng báo giá đã được đo lường và tính toán dựa trên không hề ít yếu tố như công nghệ, bác bỏ sĩ, liệu trình điều trị. Trong đó:

Công nghệ điều trị:

Tại Đông Á ứng dụng technology triệt lông Ice Diode Laser. Đây là technology mới nhất, được chuyên viên Hoa Kỳ nâng cấp và chuyển giao độc quyền về Việt Nam. Kết hợp với đầu đá Sapphire hết sức mát lạnh, có tác dụng dịu domain authority tức thì giúp quy trình triệt lông trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu.

*
*
*

Đông Á từ bỏ hào khi được trao giải thương hiệu mạnh nước nhà 2019


Với 9 trụ sở trải nhiều năm khắp cả nước, với đội ngũ bác bỏ sĩ, chuyên gia hàng đầu, rất nhiều bác sĩ domain authority liễu giỏi, có chuyên môn và trình độ, Đông Á tự hào khi không những những công nghệ làm đẹp nhất hàng đầu, nhưng cả dịch vụ thẩm mỹ cơ phiên bản như triệt lông cũng được ứng dụng và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tương đối nhiều vị khách.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về báo giá triệt lông tiên tiến nhất 2022 tại Đông Á cũng giống như muốn khám phá kỹ càng hơn về dịch vụ, vui lòng để lại thông tin hoặc call điện trực kế tiếp Hotline 19006499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN dưới để được nhóm ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!