Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc và ngọt ngào nhất mà các bạn trẻ dành cho nhau là thứ cảm tình đáng quý với trân trọng. Đó là những khẩu ca đường mật tiềm ẩn nhau để hướng đến một niềm hạnh phúc tốt đẹp tuyệt vời nhất khi tình yêu đủ lớn.

Bạn đang xem: Top những câu nói hay & danh ngôn về hạnh phúc

Tình yêu thương là luôn luôn là đề bài được các bạn trẻ ân cần nhiều nhất bởi vì vậy bây giờ chúng tôi đang gửi đến các bạn những lời nói hay về tình yêu hạnh phúc bằng những ca trường đoản cú ngọt ngào khiến trái tim chúng ta như rã chảy, hãy cùng chúng tôi khám phá tức thì nhé!

Có thể bạn quan tâm:


Những câu nói hay về tình yêu và hạnh phúc khiến nửa kia càng ngày càng yêu các bạn say đắm.

Tình yêu có thể nói là điều kỳ diệu nhất trên quả đât này. Tình yêu hoàn toàn có thể giúp đôi lứa trở đề xuất ngập tràn hạnh phúc, mến nồng cháy, mà lại nó cũng đã vô tình làm cho hàng triệu con tim không khỏi thổn thức khi đề xuất yêu solo phương hay buồn bã khi tình yêu ko được trọn vẹn. Bạn hãy đọc những lời nói hay về tình yêu hạnh phúc được đăng những trên Facebook, Zalo để cảm giác nhé!


*
*
*
*
*

14 Anh đã đánh rơi một giọt nước đôi mắt vào biển cả khơi, với anh đã dính đề xuất một lời nguyền kia là: lúc ai kia tìm thấy nó thì đó là lúc anh hoàn thành yêu em.

15 Anh có thể chỉ mất 3 giây để yêu em. Nhưng mà để quên được em a chắc chắn là rằng sẽ nên mất cả cuộc đời của anh.

16 Tình yêu chưa hẳn là đông đảo lời thề non hứa biển, chỉ dễ dàng là cùng nhau cẩn trọng qua ngày.

Xem thêm: 8 Ý Tưởng Trang Trí Noel Quán Cafe Vạn Người Mê Vào Dịp Giáng Sinh!

17 Yêu đó là muốn ở bên một người, không muốn xa fan đó cho dù chỉ là 1 trong những giây.

18 Tình yêu, vốn là 1 trong thứ tình yêu muôn hình vạn trạng. Trước đó chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu rất có thể hiểu được tình nhân không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng ước muốn bền lâu.

19 “Tin tưởng vào lời hứa hẹn xa bao thọ cũng tìm kiếm nhau. Duy trì gìn là trọng trách đôi vai anh thêm mức độ mạnh”

20 chúng ta có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ đồng hồ để mà thương một người, một ngày để cơ mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời nhằm quên một người.

Tất cả những lời nói hay về tình yêu niềm hạnh phúc mà chúng ta trẻ dành cho nhau chúng tôi đã tổng hòa hợp lại nhằm các bạn có thể đọc với chắt lọc đông đảo câu nói hay để gửi đến tình nhân của mình. Chúng tôi với ước muốn các các bạn sẽ xích lại gần nhau với ngày càng hạnh phúc hơn là vui rồi. Cảm ơn chúng ta đã đón đọc nội dung bài viết của công ty chúng tôi hôm nay.