Phụ Đề: 84/84Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim vai trung phong LýĐạo Diễn: Phùng KhảiThời Lượng: Số Tập: 84 tậpNăm: 2015View: 138278 lượt xemDiễn Viên: Quách Tuyết Phù, è cổ Đình Ni, vương Hựu Thắng

Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối đài loan

Nội dung phim Cặp Đôi Rắc Rối

Trong cuộc sống, bạn đã từng có lần “ghét cay ghét đắng” một ai đó, rồi đôi lúc vô tình lại “chăm chỉ” chăm chú đến bạn ta hơn? hình như “ác cảm” vô hình đã tạo nên một “luật hấp dẫn” quan trọng đặc biệt giữa những hai bạn “oan gia”: Càng ghét càng tự khắc sâu vào trí nhớ, càng ghét, càng mở ra nhiều hơn trước đây mặt nhau. Để rồi, bỗng dưng một ngày, vắng vẻ nhau, các bạn phát chỉ ra trái tim mình đã biết thành đánh cắp… 

*

Motip oan gia yêu thương nhau tưởng như có từ lâu mèm, sẽ được khai thác mòn nhẵn mang lại tận thuộc trên màn hình ảnh nhỏ vẫn cứ làm bao fan xao xuyến do những rung động, các xúc cảm đáng yêu mà nó sẽ đem lại. Nguyên lý sức hút trái dấu đơn giản và dễ dàng nhưng luôn đúng trong tình thân cũng đó là lý bởi để “Cặp song rắc rối”, mặc dù sinh sau đẻ muộn so với phần lớn phim gồm cùng chung đề tài “oan gia”, vẫn chiếm phần trọn trái tim khán giả truyền hình khi phát sóng trên Đài Loan.

*

*


Từ khóa: hai bạn trẻ rắc rối, Inborn Pair

Có Thể Bạn cũng muốn Xem


HD
*

Thần bài bác Sát Gái
HD
*

Những Kỳ Vọng mập Lao
HD
*

6 Giờ: Kết Thúc
52/52
*

Cuộc Chiến thừa Kế
HD

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Trực Tiếp Chạy Đi Chờ Chi, Chạy Đi Chờ Chi

*

Oye May Mắn
113/113
Cỗ xe pháo Tình Yêu
Tập 79
Hạnh Phúc kẹ Ngang
32/32
Trò nghịch Tình Yêu
13/13
Sóng Gió bao gồm Trường Phần 3
12/12
Shikimori ko Chỉ đáng yêu Thôi Đâu
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
daquy.edu.vnWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, coi phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site daquy.edu.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.