Hiệnnay, Facebook đang trở thành mạng thôn hội siêu phổ biến. Hình như từ trẻ nhỏ chođến tín đồ lớn tuổi, ai cũng biết mang lại Facebook cùng rất ưa thích việc sử dụngFabook. Trong những tính năng bên trên Facebook đó đó là “Follow” tốt “Theodõi”. Vậy làm sao biết bạn đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời chúng ta cùng đi kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Cách xem người khác theo dõi mình trên facebook

1. Chức năng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi khám phá cách làm sao biết ai đangtheo dõi bản thân trên Facebook thì bọn họ nên biết qua nhân kiệt “Follow”hay “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tác dụng “Theo dõi” bên trên Facebook vẫn chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người dân bạn không quen biết theodõi bạn trải qua Facebook.

Những fan theo dõi các bạn sẽ biết được phần đông thông tin, trạng thái, bài xích viết, hình ảnh, video clip clip,… của bạn khi bạn đăng tải Facebook ở chính sách công khai (đối với người lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” so với những bạn nằm trong danh sách anh em của bạn.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướchết, để thực hiện thao tác làm việc bật tính năng được cho phép theo dõi bạn trên Facebook,bạn yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân và tiến hành theo những bướcnhư sau:

Bước 1: bên trên trang cá thể của bạn, bạn vào phần thiết lập hay Setting.Bước 2: Bạn nên lựa chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trần Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, cơ chế Friends (Bạn bè) là chính sách mặc định. Điềunày tất cả nghĩa là, chỉ những người tiêu dùng Facebook là anh em và đang kết bạn với bạnmới tìm tòi chữ Follow (Theo dõi).

Trongkhi đó, với những người dân lạ khi chưa trở thành bằng hữu với các bạn trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu chọn Everybody thì toàn bộ mọi người đều phải có thểtheo dõi bạn. Trong những lúc chọn Friend thì chỉ bao gồm “Bạn bè” của doanh nghiệp mới hoàn toàn có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi mình trên Facebook

Cáchxem người khác vẫn theo dõi mình trên Facebook là cách thức giúp fan sửdụng Facebook rất có thể biết được toàn bộ những người tiêu dùng Facebook khác, ai hiệntại đang theo dõi trang Facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và chínhxác nhất.

Xem thêm: Em Cứ Nở Nụ Cười Để Đời Lên Hoa, Nụ Cười (Audio Live)

Đểlàm sao biết bạn đang theo dõi bản thân trênFacebook thì chúng ta hãy thực hiện như sau:

NgườiFollow các bạn trên Facebook rất có thể là anh em của chúng ta hoặc người những người khác.Họ rất có thể đã kết chúng ta với bạn nhưng chúng ta chưa Accept hoặc ko xóa yêu ước thìhọ sẽ rất có thể theo dõi bạn một cách tự động hóa theo chính sách mặc định trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook, trước tiên bạn cần bật tính năng theo dõi. Công việc như sau: Vào setup => nội dung bài viết công khai => Ai rất có thể theo dõi tôi => số đông người/Bạn bè.

*
Nút Follow bên trên Facebook

Bước 2: bên trên trang Facebook cá thể của bạn, các bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.


*
Click vào phần bạn bè

*
Chọn vào phần fan theo dõi

Hy vọng với những thông tin trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook. Từ đó, các bạn sẽ quản lý cũng giống như bảo mật tin tức của mình cẩn trọng và chu đáo hơn.