Đồng hồ dây kim loại là lựa chọn của tương đối nhiều người bởi độ bền cũng như sự thuận tiện và thoải mái mà vật tư này sở hữu lại. Tuy nhiên, một nhược điểm thiết yếu tránh ngoài sau một thời gian sử dụng là dây kim loại thường bị giãn, trở nên lỏng lẻo yếu thẩm mỹ. Cố vì đưa về tiệm để điều chỉnh, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự tiến hành theo biện pháp tháo dây đồng hồ đeo tay và chỉnh dây vừa vặn vẹo mà Curnon hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách thu ngắn dây đồng hồ


Đo độ rộng dây đeo đồng hồ kim loại

*

Sau khi đã xác minh được vị trí, bước tiếp theo sau của cách chỉnh dây đồng hồ đeo tay kim nhiều loại chính là sử dụng những dụng nuốm đã sẵn sàng để túa mắt dây.

Xem thêm: Ông Dương Chí Dũng Chết Chưa, Đã Xử Lý Xong Tài Sản Của Tử Tù Dương Chí Dũng

Bạn ấn đầu nhọn của quy định tháo chốt lên đầu mắt, rất có thể dùng búa để trợ lực nhằm mục tiêu đẩy chốt thoát ra khỏi lỗ núm định.Tiếp tục đẩy để đầu chốt nhú ra cùng với độ dài mong muốn, trọn vẹn để dùng kìm kéo.Đến đây, bạn dùng kìm mũi bé dại để kéo đầu chốt ra ngoài. Do đó số mắt bạn muốn điều chỉnh tại 1 bên khóa gài sẽ được toá rời.Tiếp tục thực hiện tương tự sinh sống phía còn lại.
*

Ở hai bên khóa gài sẽ có chốt kể kết nối với dây mang nhằm cố định móc gài. Đến phần này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác như sau:

Sử dụng đinh chốt đã túa trước đó lắp vào lỗ nối khóa gài cùng dây đeo.Bạn có thể dùng búa để đóng ngập chốt vào lỗ để cố định và thắt chặt chắc chắn.Lặp lại tựa như với phía còn lại
*

Lời kết

Cách chỉnh dây đồng hồ kim loại tận nơi thực tế vô cùng đối chọi giản. Chỉ cách vài thao tác bạn đã có thể gồm một chiếc đồng hồ vừa tay mà không cần thiết phải tốn công đưa về tiệm. Quanh đó ra, nếu muốn thay dây nhanh lẹ hơn, chúng ta có thể lựa lựa chọn các thi công của Curnon. Chưa đến 30 giây với không cần ngẫu nhiên dụng cụ chuyên sử dụng nào bạn đã có thể thoải mái khoác loại áo new cho đồng hồ của mình rồi!

____________________________

Bạn có thể tham khảo các thành phầm của Curnon Watch tại:

Hoặc bạn cũng có thể qua hệ thống cửa hàng của Curnon Watch tại:

Hà Nội:

33 Hàm Long, hoàn Kiếm

9 B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

173C Kim Mã, tía Đình

Tp. HCM:

25 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1.

348 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Để bao gồm thêm tin tức hoặc cần hỗ trợ tư vấn về thành phầm của Curnon Watch, vui lòng contact với chúng tôi: