1. Cách đổi khác tên page Facebook 2. Vì sao không thể biến đổi tên fanpage Facebook của chính bản thân mình

Ngày nay, xu hướng bán hàng và kinh doanh online bên trên nền tảng social Facebook vẫn bùng nỗ to gan lớn mật mẽ. Chính vì vậy mà yêu cầu mua bán hoặc sử dụng lại mọi trang fanpage gồm sẵn trước đây đang được không ít người quan lại tâm. Tuy nhiên, với cơ chế mới trong thời hạn 2022 việc thay tên fanpage Facebook đang tạo ra nhiều trở hổ hang và trở ngại không nhỏ. Nếu như bạn đang gặp mặt phải vấn đề tương tự như trên, hãy đọc ngay bài viết này của daquy.edu.vn và để được hướng dẫncách thay tên Fanpage 2022 một cách đơn giản dễ dàng và thành công 100%.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang fanpage

Cách thay đổi tên page Facebook

Đầu tiên thì hãy để ý rằng rất cần phải là quản ngại trị viên của fanpage đó, như thế bạn mới bao gồm đủ quyền để thay đổi tên của chính nó được. Trước khi bước đầu yêu cầu chuyển đổi tên thì có thể bị tự chối, cho nên trước khi đặt tên. daquy.edu.vn khuyên chúng ta nên xem lại những nguyên tắc để tên. Một số trong những quy tắc rất có thể khiến bạn bất thần và trường đoản cú đó hoàn toàn có thể tìm ra tại sao mà mình thua thảm đấy.

Tên fanpage nào được phép áp dụng trên Facebook?

Tên trang đề xuất phản ánh được nội dung đúng mực của fanpage đó với hãy đừng quên chỉ hầu như người đại diện được ủy quyền hoặc cai quản trị viên mới tất cả thể quản lý Trang cho 1 thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân đồ công chúng.

Tên fanpage facebook không được có:

Những ký hiệu quan trọng đặc biệt hoặc vết câu dư vượt không quan trọng như ®.

Viết hoa không đúng cách( như khiếp doANH): thương hiệu trang doanh nghiệp yêu cầu được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những biến thể của từ bỏ “Facebook” cũng sẽ không được chấp nhận

Các lao lý hoặc cụm từ gây gọi lầm mang ý nghĩa xúc phạm hoặc phạm luật quyền của bạn nào đó.

Từ “chính thức” :Nếu trang của khách hàng không đề xuất là trang bằng lòng của một đội nhóm chức, vị trí hay chữ tín hoặc nhân đồ công chúng.

Khẩu hiệu hoặc diễn tả (ví dụ như daquy.edu.vn - Phần mềm quản lý fanpage được tin sử dụng nhất). Những tin tức này bạn nên thêm vào phần giới thiệu của trang.

Ngoài ra tên fanpage đang chỉ có số lượng giới hạn 75 ký kết tự do vậy bạn nên làm lựa lựa chọn một cái tên thật tuyệt hảo nhưng ngắn gọn và dễ ghi nhớ. Những phần miêu tả thêm chúng ta cũng có thể đưa vào phần reviews cho nên chúng ta đừng vượt tham cơ mà đặt cái brand name quá dài.

Cách thay đổi fanpage Facebook trên vật dụng tính

Để đổi khác fanpage trên máy vi tính bạn chỉ cần đơn giản triển khai theo những cách dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa tin tức trang” nằm ở vị trí bên trái của page gồm hình cây cây bút :(lưu ý các bạn phải singin bằng tài khoản quản trị viên).

*

Bước 2: Nhập thương hiệu fanpage new mà bạn muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: khi chúng ta đã nhập tên dứt hãy dịch chuyển chuột thoát khỏi ô “tên” cùng click trái một chiếc sẽ hiện ra bảng xác nhận yêu cầu đổi tên.

*

Bước 4: cuối cùng hãy kiểm tra cẩn trọng lại thương hiệu mà chúng ta nhập tất cả đúng chính tả, gồm đúng với ước ao muốn của chính bản thân mình hay chưa, điều này sẽ không thể chuyển đổi khi được chọn. Khi đã bấm vào “Yêu cầu thay đổi” thì yêu thương cầu đổi tên của bạn sẽ được gửi đến bên Facebook để phê duyệt. Thông thường tên đã được chuyển đổi trong vòng ba ngày và trong 7 ngày kế tiếp bạn sẽ không thể đổi qua tên khác.

Cách thay tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

Lúc trước thì việc đổi tên fanpage bên trên thiết bị điện thoại diễn ra rất nhanh lẹ và dễ dàng dàng. Nhưng tính từ lúc tháng 1 năm 2022 ở bản cập nhật tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ không còn thể sửa đổi tên fanpage của bản thân mình trong áp dụng di động. Ở hồ hết bước trước tiên bạn vẫn có thể vào thông thường đến phần sửa đổi tên, nhưng khi chúng ta nhấn vào biến hóa tên đang thấy được văn bản như hình:

*

Đây là một trong những lỗi tuy không thực sự lớn của Facebook nhưng lại nó cũng khá khó chịu đựng vì khiến cho mình không thể đổi tên trực tiếp bằng áp dụng trên di động cầm tay được. Chắn hẳn lỗi này sẽ được thay thế ở bạn dạng cập nhật vào khoảng thời hạn sắp tới.

Mặc cho dù không thể đổi tên fanpage trên Facebook thẳng bằng điện thoại được, nhưng chúng ta có thể tải thêm vận dụng Facebook Business Suite để thay tên và làm chủ fanpage. Để thay tên fanpage Facebook bằng áp dụng Facebook Business Suite bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Business Suite về năng lượng điện điện thoại của mình và mở vận dụng lên.

*

Bước 2: các bạn chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc cạnh dưới bên nên theo hình.

Xem thêm:

*

Bước 3: Khi sẽ thực hiện hoàn thành bước 2 bây giờ sẽ hiện hữu một bảng chứa các tính năng cơ bản của trang, bạn sẽ chọn vào nút cài đặt.

*

Bước 4: tương tự như như các bước biến hóa tên fanpage của sản phẩm tính, các bạn chọn vào nút thông tin trang.

*

Bước 5: chọn vào phần sửa đổi tên rồi nhập thương hiệu mà bạn muốn thay đổi, ở đầu cuối nhấn vào nút lưu bên dưới thế là xong.

*

Bạn rất có thể xem video cách đổi tên fanpagebằng điện thoại cảm ứng dưới đây

Tại sao không thể biến hóa tên fanpage Facebook của mình

Không phải tất cả trang Facebook đều có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Bao gồm một số lý do sẽ khiến cho bạn không thể thay đổi tên fanpage của mình. Dưới đó là một số nguyên nhân khiến bạn không thể thay đổi tên fanpage facebook Facebook của mình, cố thể:

Trang của doanh nghiệp đã bị số lượng giới hạn do vi phạm chính sách Facebook

Tên fanpage đang được đổi khác gần đây bởi các bạn hay quản trị viên khác ở trang của bạn

Bạn không tồn tại đủ quyền vai trò trên trang để đổi được tên trang.

Bạn sẽ không thể thay tên trên trang của mình nếu nó nằm trong một trang toàn cầu

Tần suất bạn có thể đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Việc đổi khác tên trên trang mặc dù không được công bố cụ thể bao gồm xác, tuy vậy vấn đề này Facebook cũng đã từng có lần nhắc cho tên fanpage facebook chỉ được phép biến đổi 7 ngày 1 lần. Tên trang Facebook mới thay đổi lần đầu, thì sau khoảng thời hạn rất ngắn chỉ vài giây sẽ được Facebook để ý và chấp nhận ngay. Nhưng sau rất nhiều lần biến hóa thì các bạn sẽ mất khoảng tầm thời gian lâu dài hơn khoảng từ bỏ 5 - 7 ngày hoặc rất có thể hơn, cho nên hãy nhanh chóng bước đầu quá trình biến đổi tên doanh nghiệp của bản thân mình ngay bây chừ bạn nhé.

Khi bạn đã tuân theo hướng dẫn cách đổi tên page 2022 bên trên thì việc đổi tên là rất đơn giản. Tuy nhiên, việc bạn hay xuyên thay đổi tên trang của chính mình sẽ dễ làm cho nhầm lẫn cho người sử dụng và tín đồ theo dõi. Ngoài ra việc này cũng rất có thể khiến trang của người sử dụng bị spam, giảm shop hoặc giảm bớt không thể chạy quảng cáo. Do vậy hãy đổi tên khi thiệt sự quan trọng nhé.

Cần phải làm những gì nếu chúng ta không thể đổi được tên fanpage

❂ Thông thường lý do chính nhưng mà Facebook ko xét thông qua yêu cầu sửa đổi tên Fanpage của công ty là do cái thương hiệu mới hoàn toàn khác không có liên hệ gì với cái brand name cũ. Bí quyết khắc phục của lý do này như sau:

Trước không còn hãy đổi tên fanpage sang một cái tên không giống phải tối thiểu có đựng một từ đơn trong tên fanpage cũ. Tiếp nối đợi cho cái thương hiệu mới được xét chú ý thành công. Cuối cùng bạn sẽ đổi tên fanpage vừa mới được duyệt xong xuôi sang thương hiệu fanpage bắt đầu mà bạn ước ao muốn.

Ví dụ: lúc muốn đổi tên từ “daquy.edu.vn Việt Nam” sang “Phần mềm làm chủ bán hàng”, thì đầu tiên bạn sẽ đổi thương hiệu thành “daquy.edu.vn phần mềm làm chủ bán hàng”, kế tiếp chờ xét duyệt và cuối cùng đổi lại cái brand name mà bạn muốn là Phần mềm quản lý bán hàng.

❂ Còn vào trường đúng theo tên fanpage new và cũ tất cả mối contact với nhau, nhưng các bạn vẫn quan yếu đổi được tên fanpage Facebook của mình thì hãy thử bằng phương pháp bên dưới đây.

Đầu tiên nếu như bạn chờ vượt lâu khoảng tầm hơn 7 ngày nhưng mà không được Facebook duyệt thay tên thì hãy tương tác với team ngũ tư vấn Facebook để nhờ cung cấp đổi tên, họ vẫn giải đáp thắc mắc và có thể đổi tên fanpage facebook ngay lập tức mang đến bạn. Còn nếu không được, bạn có thể thử thay tên fanpage của mình ở những thời khắc khác nhau, có tương đối nhiều trường hợp đã thành công bằng cách này.

Nếu làm cho 2 biện pháp trên nhưng vẫn không được thì bạn hãy thử cách chuyển đổi danh mục bên trên trang của mình(nằm tại vị trí chỉnh sửa thông tin trang) thành doanh nghiệp truyền thông/tin tức hoặc Sản phẩm/Dịch vụ và nhấp vào lưu chuyển đổi theo hình mặt dưới:

*

Lưu ý: cái brand name của fanpage facebook là rất quan trọng đối cùng với việc sale online trên Facebook của bạn. Mặc dù nhiên, để fanpage của mình rất có thể tiếp cận được không ít người và ngày dần phát triển, mang lại nhiều lệch giá thì bạn cần chú ý đến những sự việc khác như: unique hình ảnh, content bài viết và quan trọng đặc biệt làphần mềm làm chủ fanpage.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi fan tìm kiếm tên fanpage Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta đã đổi tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xẩy ra khi mọi fan tìm kiếm tên trang cũ của bạn?

Bạn vẫn muốn mọi bạn tìm thấy trang của mình, tuy thế bạn nhận ra rằng ko phải ai ai cũng biết bạn đã update tên.

Chúng tôi thực sự đắn đo chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường thích hợp này, bởi vậy cửa hàng chúng tôi đã liên hệ với nguồn tin.

Một thay mặt của Facebook đã xác nhận như sau: lúc ai đó gõ tên trang Facebook cũ của khách hàng vào thanh tìm kiếm, tên trang cũ của các bạn sẽ vẫn xuất hiện.

Khi fan đó nhấp vào liên kết đến trang của bạn, họ sẽ được chuyển hướng đến trang “mới” với tên được cập nhật. Hãy nhớ là theo thời gian, các thuật toán tra cứu kiếm vẫn học thương hiệu trang Facebook cập nhật của bạn và bắt đầu hiển thị tên update nhiều hơn trong hiệu quả tìm kiếm.

Bài viết cách đổi tên page 2022 bên trên hy vọng hoàn toàn có thể giúp đa số chúng ta thành công đổi được tên trên fanpage của chính mình một cách nhanh lẹ dễ dàng. Chúc bạn có một năm kinh doanh đầy thành công và may mắn.