Điều kiện tiên quyết tuyệt nhất trong phương pháp tết tóc xương của cá là tóc dày vừa phải, lâu năm trung bình hoặc dài hơn và một số kỹ năng cần thiết. Thật như ý là daquy.edu.vn đã biết cách thu gọn biện pháp làm chỉ vào 7 bước, tò mò ngay nhé!


Tết tóc xương cá dễ dàng tại đơn vị với 7 cách sau

Những gì cần chuẩn bị trước lúc tết tóc xương cá?

Một loại lược: loại lược giúp gỡ rối tóc trước lúc tết. Các bạn nên thực hiện lược răng thưa để tránh tạo rụng tóc.

Bạn đang xem: 6 cách tự tết tóc xương cá đơn giản cho bạn gái

Cột tóc: sẵn sàng một hoặc nhiều dây buộc tóc bên trên tay để giữ cố định và thắt chặt tóc và ngăn bím tóc không biến thành bung ra. Để cố định và thắt chặt phần cuối của bím tóc, tốt nhất có thể là các loại chun buộc tóc nhỏ, vào suốt. Hồ hết thứ này phần đông không nhìn thấy được, tạo cảm xúc rằng những bện xương cá đã tự lưu giữ với nhau.Kẹp tăm: các chiếc kẹp nhỏ dại này sẽ giữ các hình trạng bím tóc phức tạp rất tốt và phần nhiều bị mất hút vào tóc.Keo xịt tóc: Kết thúc bởi keo phun tóc bảo đảm an toàn rằng bím tóc xương của cá của bạn sẽ giữ nếp một ngày dài dài.

Sau lúc đã chuẩn bị đủ dụng cụ, bạn cũng có thể bắt đầu ngay cách tết tóc xương cá cùng với 7 cách dưới đây.


*
Dây chun trong suốt giúp buộc tóc đẹp nhất hơn

7 bước để thắt bím tóc hình xương cá

Bước 1: tạo phần phân tách tùy trực thuộc vào cách bạn có nhu cầu thắt bím sau đó. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu thắt bím tại phần tóc từ bỏ vai đổ xuống. Đây là những bước đầu trong cách đầu năm mới tóc xương cá.

Xem thêm: Cách Ướp Sườn Non Chiên Nước Mắm Ngon Không Thể Chối Từ, Cách Làm Sườn Heo Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Nhất

Bước 2: Buộc lỏng tóc bằng dây buộc tóc.Bước 3: Dùng ngón tay phân tách tóc thành hai phần bao gồm có kích cỡ bằng nhau với giữ chúng bằng một tay.Bước 4: Bây giờ, rước một sợi mỏng manh từ phía bên ngoài của phần bao gồm bên trái, và chuyển nó vào bên phía trong của phần bao gồm bên phải. Những lọn tóc chẻ càng dong dỏng thì bím tóc xương của cá trông càng mỏng manh manh. Tuy nhiên, nhằm đạt được tác dụng nhất quán, những sợi phải luôn có cùng chiều rộng.Bước 5: Lặp lại các bước ở phía bên kia: lấy một sợi mỏng manh từ bên ngoài của phần chính bên cần và chuyển nó vào bên trong của phần bao gồm bên trái.Bước 6: Tiếp tục như vậy, với bím tóc xương cá của bạn sẽ dần dần lộ ra. Hãy chắc chắn rằng các bạn thắt bím không còn mức có thể để rất có thể nhìn rõ họa tiết.Bước 7: Cố định phần cuối của bím tóc bởi dây buộc tóc trong veo và cảnh giác tháo dây buộc tóc đang thắt ở lúc đầu. Để hoàn thiện, chúng ta dùng tay để kéo vơi bím tóc ra nhị bên.
Bạn cũng hoàn toàn có thể tết tóc xương cá theo 5 bước như ảnh

Vậy là qua nội dung bài viết này chúng ta đã bỏ túi được cách đầu năm tóc xương cá rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!