Những dòng nơ vải tuy nhỏ nhắn tuy nhiên lại đưa về rất nhiều áp dụng khác nhau, từ trang trí hộp quà, làm cho kẹp tóc giỏi phụ kiện thời trang gần như rất ưa nhìn và xinh xắn. đã thật tuyệt nếu như bọn chúng mình từ bỏ lên ý tưởng phát minh và có tác dụng một cái nơ bởi vải đúng không ạ không nào? nếu như bạn cảm thấy hứng thú với chủ thể này thì nhất thiết đừng vứt lỡ bài viết dưới đây nhé. Đồ Da trọng điểm Anh sẽ thuộc bạn tò mò ngay cách làm nơ bằng vải đẹp siêu solo giản, chi tiết từ A-Z mà ai ai cũng có thể tự làm được ngay. Cùng theo dõi nhé!


Mục Lục bài Viết


Hướng dẫn phương pháp làm nơ bằng ruy băng vải xinh xắn1. Bí quyết làm nơ vải cơ bản2. Cách làm nơ vải đôi3. Giải pháp làm nơ bằng vải nỉ4. Biện pháp làm nơ bởi vải lụa

Hướng dẫn giải pháp làm nơ bởi ruy băng vải vóc xinh xắn

Bạn không cần phải quá khéo tay, chỉ với một vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã có ngay những chiếc nơ vải nhỏ dại xinh rồi. Cùng trọng điểm Anh học bí quyết làm nơ bằng vải 1-1 giản, đẹp mắt và đổi khác lạ đôi mắt ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách làm nơ buộc tóc bằng vải

1. Phương pháp làm nơ vải vóc cơ bản

Hướng dẫn làm nơ bằng vải không cực nhọc chút nào, chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay vào triển khai ngay nào.

Chuẩn bị nguyên liệu2 miếng vải có tác dụng nơ có form size 3x6cm và 13x23cm1 miếng vải vóc mỏng, dùng làm lót có size 13x23cmDụng cụ: Kim, chỉ, kéo, bàn ủi…

*

Hướng dẫn biện pháp làm

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt miếng vải có tác dụng nơ ck khít lên miếng vải vóc lót (kích thước 13x23cm), kế tiếp dùng bàn là ủi thẳng nhằm 2 miếng vải dính vào nhau.

Bước 2: chúng ta gập song miếng vải lại theo chiều dài, sử dụng bàn là ủi đường gấp để giữ nếp xuất sắc hơn. Thường xuyên gập đôi miếng vải vóc trên theo chiều rộng, lặp lại thao tác ủi kỹ để giữ nếp.

Bước 3: Đặt miếng vải theo hướng ngang, chúng ta dùng kim chỉ nhằm khâu lắp lại 2 mép vải trên vị trí chính giữa để tạo nên hình cái nơ.

Bước 4: với miếng vải bé dại có form size 3x6cm thì bạn gập đôi lại theo chiều dài, sau đó quấn tròn bao quanh vị trí ở chính giữa chiếc nơ, rồi khâu thắt chặt và cố định lại để tạo thành tâm. Vậy là xong rồi đó.

Thành phẩm

*

Đây là một trong những chiếc nơ có mẫu mã basic, không còn xa lạ nhưng dễ thương vô cùng. Đảm bảo những thiếu nữ chưa khéo tay lắm vẫn có thể xong xuôi dễ dàng. Học giải pháp làm nơ bằng vải mềm, cách làm nơ bởi vải lưới dễ dàng với công việc như trên nhé.

2. Phương pháp làm nơ vải đôi

Một hình trạng nơ khác cũng khá xinh xắn với dễ thực hiện đó chính là nơ vải vóc đôi. Học cách làm nơ bằng vải voan kiểu dáng cánh đôi với 2 cách siêu dễ dàng ngay sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệuVải voan họa tiết tùy thích, 2 tấm có size là 10x10cm, 13x13cmKim, chỉ, kéo và bàn ủi, keo nếnHướng dẫn giải pháp thực hiện 

*

Bước 1: Bạn đặt miếng vải nhỏ, kích cỡ 10x10cm lên phía trên miếng 13x13cm, cần sử dụng tay kéo 2 điểm sống vị trí chính giữa theo chiều dài để tạo nên hình mẫu nơ. Tiếp nối dùng kim chỉ để khâu thắt chặt và cố định lại. Cần sử dụng kéo cắt phần vải vóc dừa từ mép của miếng vải lớn hơn ra.

Xem thêm: Sự Thật Lương Y Võ Hoàng Yên Bị Tố Lừa Đảo Chữa Bệnh, Lương Y Võ Hoàng Yên

Bước 2: Để ông chồng 2 miếng vải vóc nhỏ, kích cỡ 3x6cm vừa cắt từ phần mép quá ở cách 1, tiếp nối ủi phẳng và sử dụng keo nếu đến 2 tấm vải kết dính nhau. Cuối cùng, cần sử dụng miếng vải vóc đó nhằm quấn tròn xung quanh vị trí chính giữa chiếc nơ, rồi khâu cố định và thắt chặt lại để tạo ra thành tâm. 

Thành phẩm

Chiếc nơ song này cũng có thể có cách làm tương tự với dáng nơ cơ bản. Song, nếu bạn có nhu cầu có phần độc đáo và khác biệt và biến tấu lạ mắt hơn so với dòng nơ thông thường thì hoàn toàn có thể sử dụng một số gia công bằng chất liệu và hình mẫu thiết kế khác nhé.

3. Biện pháp làm nơ bởi vải nỉ

Cùng học phương pháp làm nơ bằng ruy băng vải vóc nỉ cực dễ với trung ương Anh ngay.

Chuẩn bị nguyên liệu1 tấm vải nỉ có form size 10x20cmKeo nến, kéo, kim chỉ…Hướng dẫn giải pháp thực hiện 

*

Bước 1: các bạn cắt tấm vải nỉ thành 2 miếng với kích thước lần lượt là 1x3cm, và 5x15cm. 

Bước 2: Với miếng vải mập hơn, bạn tiến hành gập đôi lại theo hướng dài. Sau đó, liên tục gập đôi miếng vải vóc 5x15cm theo chiều rộng. Dùng keo nến dán thắt chặt và cố định các mép vải.

Bước 3: đưa sang bước tạo hình dòng nơ, các bạn hãy gấp phần trọng tâm lại, dùng kim chỉ khâu gắn thêm lại. Cuối cùng, các bạn dùng miếng vải nhỏ, form size 1x3cm quấn quanh cái nơ và dán keo lại để thắt chặt và cố định và chế tác tâm nơ. Vậy là ngừng rồi.

Thành phẩm

Cách làm cho nơ bằng vải nỉ khá dễ dàng đúng không nào? Học bí quyết làm nơ bởi ruy băng vải với công việc tương từ như trên bạn nhé. Mặc dù “team hậu đậu” mang lại đâu thì vẫn có thể tự may được cái nơ vải bao xinh xắn luôn đó.

4. Bí quyết làm nơ bằng vải lụa

Trước khi bắt tay vào quy trình tự may nơ vải, các bạn cần sẵn sàng đầy một vài nguyên vật liệu và cách thức như sau:

*

Chuẩn bị nguyên liệu1 gai dâу ruу băng lụa,dài tự 15 – 20ᴄm.Keo nến, kéo, kim chỉ…Hướng dẫn cách thực hiện 

Bước 1: bạn cắt một đoạn dâу ruу băng ngắn, dài khoảng tầm 3 – 4cm để gia công tâm nợ. Đoạn ruy băng lụa còn sót lại bạn gấp làm cho đôi, dùng keo nến để thắt chặt và cố định mép lại.

Bước 2: chúng ta gấp phần ở chính giữa của ruy băng lụa lại, cần sử dụng kim chỉ khâu gắn lại. Cuối cùng, chúng ta dùng đoạn ruy băng nhỏ hơn quấn quanh cái nơ với dán keo dán giấy nến lại để thắt chặt và cố định và tạo nên tâm nơ. 

Thành phẩm

*

Học phương pháp làm nơ gói quà bằng dây ruy băng vải không hề khó đúng không ạ nào? thành phần là loại nơ xinh xắn, dễ làm lại sở hữu siêu nhiều áp dụng và màu sắc tùy thích. Cách làm nơ bằng ruy băng nhỏ tuổi cũng giống như như trên, bạn thử làm ngay nhé!

Cách tạo dáng vẻ cho đuôi nơ đẹp nhất mắt

Sau khi vẫn học giải pháp làm nơ bởi vải, bạn hãy nhớ là tạo dáng cho đuôi nơ thêm phần đáng yêu và đẹp mắt nhé. Đơn giản là học phương pháp đuôi nơ, chỉ cách vài thao tác dễ dàng là có ngay dòng nơ vải xinh xắn và thẩm mỹ và làm đẹp hơn. Mách bé dại nhé, bạn nên chuẩn bị một mẫu kéo nhỏ, sắc đẹp để thao tác làm việc cắt nhan sắc cạnh cùng dễ triển khai hơn.

*

Có thể tìm hiểu thêm 2 cách tạo dáng đuôi nơ như:

Cắt đuôi nơ theo con đường chéo: Ở phần đuôi nơ, các bạn dùng kéo cắt xéo đuôi 1 góc khoảng 40 – 50 độ là được.Cắt đuôi nơ xinh chữ V: Hãy lựa chọn 1 điểm làm cho tâm, ở vị trí chính giữa của dòng đuôi nơ. Sau đó cắt một đường chéo cánh bên trái, một đường chéo cánh bên phải. Chăm chú sao đến 2 đường chéo cắt nhau trên một điểm.

Lựa lựa chọn vải/ ruy băng có tác dụng nơ đẹp

Tùy theo bạn làm việc cách có tác dụng nơ bằng vải để triển khai gì mà chọn lựa màu sắc, họa tiết, kiểu dáng hay cấu tạo từ chất yêu ham mê nhé. Lưu ý nên xác định mục đích áp dụng để chọn làm từ chất liệu sao cho tương xứng nhất. Mặc dù cách làm nơ buộc tóc bởi vải hay làm nơ hộp quà mọi khá như là nhau nhưng thiết yếu chất vải tương xứng sẽ làm ra khác biệt.

*

Chẳng hạn, trường hợp như bạn muốn làm một mẫu nơ nhằm đính lên áo xống hoặc có tác dụng phụ kiện trang trí thì chọn làm từ chất liệu và màu sắc hài hòa với trang phục. Trong khi nên ưu tiên làm từ chất liệu lụa, voan mỏng sẽ cân xứng với hơn vải cha hoặc vải lưới. 

Lời kết

Cách làm cho nơ bởi vải không thể khó, bạn chỉ cần tỉ mỉ cộng thêm một chút khéo tay để đường cắt, may gọn gàng và bắt mắt là được. Kế bên ra, chớ quên đổi khác và sáng chế để mẫu nơ góp phần xinh yêu. Mong muốn rằng với phần đông hướng dẫn may nơ vải chi tiết ở trên, tâm Anh sẽ giúp bạn trả thiện các cái nơ nhỏ dại xinh “phiên phiên bản giới hạn” của mình nhé!