Mỗi khi bạn oder thẻ nhằm nạp "năng lượng" cho dế yêu của bản thân thì ko thể làm lơ bước kiểm soát thẻ cào Mobifone vẫn nạp tuyệt chưa. Khi tra cứu vớt thẻ cào Mobifone sở hữu tại các shop tạp hóa chúng ta cũng có thể tránh tổn thất tiền bạc khi mua nhầm thẻ cào nhập lậu từ trung hoa và những băn khoăn khi hấp thụ thẻ ko thành công. Chúng ta có thể tham khảo bài viết sau phía trên của daquy.edu.vn để biết cách kiểm tra thẻ nạp Mobifone như vậy nào.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ cào mobifone đã nạp hay chưa

Để góp khách hàng bảo đảm tốt quá trình liên lạc tương tự như sử dụng các dịch vụ phầm mềm như: Dịch vụ GTGT Mobifone,đăng ký kết 3G Mobifone,… nhà mạng mobile Mobifone đã xây cất nhiều thao tác hỗ trợ tác dụng cho các dịch vụ di động. Chúng ta có thể dễ dàng đánh giá thẻ cào của chính bản thân mình đơn giản và lập cập như sau.

*
Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp tốt chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone vẫn nạp tuyệt chưa?

Cách 1: kiểm soát thẻ nạpMobifone vẫn nạp không bằng thao tác làm việc USSD

Để triển khai kiểm tra bằng thao tác USSD trên keyboard bạn chỉ việc bấm*901*1#. Sau đó hệ vẫn yêu cầu bạn nhập mã số thẻ buộc phải kiểm tra. Sau khi nhập mã thẻ hoàn thành bạn bấm giữ hộ là rất có thể kiểm tra được mã số thẻ đó đã nạp xuất xắc chưa.

Chủ động kiểm tra thẻ cào Mobifone khi đề xuất thiết

Cách 2: chất vấn tình trạng thẻ hấp thụ Mobifone bằng phương pháp soạn tin nhắn

Soạn tin cùng với cú pháp: THENAP_gửi đến901(miễn phí).

Xem thêm: Tinh Yeu La Tat Ca - Tình Yêu Là Tất Cả / 愛是一切

– các bạn sẽ nhận được nội dung đánh giá như bảng sau:


Các ngôi trường hợpNội dung bội phản hồi
Thẻ đã nạpGiao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan.
Thẻ chưa sử dụngThe co serial hop le, chua duoc su dung
Thẻ lâu dài nhưng không kích hoạt, bị khóaThe teo serial khonghop le. QUy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on.
Thẻ ko tồn tạiThe teo serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them đưa ra tiet. Xin cam on.

Khi tất cả những vướng mắc về thương mại dịch vụ di rượu cồn của Mobifone thì rất có thể dùng cách tương tác vớitổng đài Mobifone 9090 sẽ được đội ngũ chăm lo khách hàng cung ứng kiểm tra thẻ nạp cho bạn.Lưu ý, bạn nên sẵn sàng số seri của thẻ với sau đó cung cấp số seri này cho những tổng đài viênđể các bạn tra cứu vớt trên hệ thống.

Những thao tác đơn giản và dễ dàng này để giúp đỡ cho những thuê bao trả trước đánh giá thẻ cào Mobifone vẫn nạp hay không một giải pháp dễ dàng. Hãy nhớ ghi lại một một trong những cách dưới đây đểcó thể công ty độngxử lý vụ việc khi cần thiết nhé!