cách thức thực hiện nay ở mỗi hãng điện thoại cảm ứng có sự không giống nhau do đó bọn chúng mình sẽ chia nhỏ ra làm 3 loại máy thiết yếu đang được không ít người dùng thực hiện nhất. Qua đó, bạn hãy chọn cho mình cách phù hợp với điện thoại của bản thân mình nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách giấu ứng dụng trên android

Cách ẩn áp dụng trên smartphone Android

Để ẩn áp dụng trên điện thoại thông minh Android, phần đa người có thể tham khảo những phương pháp sau:

1. Cách ẩn áp dụng trên điện thoại thông minh Samsung

Có thể bạn chưa biết rằng các cái điện thoại Samsung được cung ứng tính năng bảo mật tuyệt hảo có tên gọi là Secure Folder. Kĩ năng này được bảo mật bằng mã PIN, mẫu hình, mật khẩu thường hoặc sinh trắc học. Đây chủ yếu là cách ẩn áp dụng trên điện thoại Samsung. Với nhân tài này, chúng ta cũng có thể giấu vận dụng và còn có thể tạo ra các không gian ứng dụng riêng biệt. Một lấy một ví dụ minh họa cho kĩ năng này là khi chúng ta mở phần Notes lên cùng kích hoạt Secure Folder, bạn cũng có thể ẩn đi mọi ghi chú ý muốn giấu đi và khi đó, bối cảnh Notes vẫn hiện lên một list rất không giống so cùng với thông thường. Quanh đó ra, nhân kiệt này còn có thể chấp nhận được bạn ẩn những tệp tin cùng file truyền thông nữa.
*
Ẩn lưu ý trên điện thoại cảm ứng SamsungBên cạnh đó, nếu như sử dụng điện thoại thông minh Samsung thì còn tồn tại một cách ẩn vận dụng nữa dễ dàng hơn chính là vào Cài đặt> Hiển thị> screen chính> Ẩn ứng dụng và lựa chọn các hình tượng để giấu. Tuy nhiên, cách này chỉ làm cho ẩn những ứng dụng khỏi màn hình chính, trường hợp vào mục tìm kiếm chúng ta vẫn có thể thấy chúng.

Xem thêm: Học Kinh Tế Là Học Gì ? Điểm Chuẩn Và Các Trường Đào Tạo

2. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng HTC

Thao tác ẩn áp dụng trên các dòng trang bị của HTC gần như là giống nhau. Cách ẩn áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của smartphone htc như sau:Bước 1: chúng ta vào phần menu ứng dụng
*
biện pháp ẩn ứng dụng trên điện thoại HTCBước 2: Chọn hình tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình hiển thị và chọn nhân tài Hiển thị/ẩn ứng dụng
*
Bước 3: chọn lựa ứng dụng ước ao ẩn bớt bằng cách đánh lốt vào ô vuông
*
Bước 4: Cuối cùng, lựa chọn Hoàn tất.

3. Giải pháp ẩn vận dụng trên điện thoại LG

Tương trường đoản cú như điện thoại HTC, điện thoại LG cũng có thể có cách ẩn vận dụng trên màn hình ban đầu từ việc truy cập vào thực đơn chính. Sau thời điểm vào menu và bấm chuột biểu tượng dấu ba chấm bạn sẽ thấy bảng hiển thị các tính năng để lựa chọn. Bây giờ bạn sàng lọc Ẩn/hiện ứng dụng và lưu lại vào các ứng dụng bạn có nhu cầu giấu.
*
cách ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Android LG tương tự như HTCNhư vậy, chúng mình vừa chia sẻ đến chúng ta những cách ẩn vận dụng trên smartphone Android. Mong muốn các chúng ta có thể quản lý năng lượng điện thoại của chính bản thân mình dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.


chi tiết thiết kế và cấu hình iPhone 14 Plus


*

trên tay Motorola Edge 30 Fusion: xây cất cao cấp, thông số kỹ thuật khá to gan mẽ, camera hóa học lượng, sạc nhanh 68W, giá khoảng chừng 14,3 triệu vnd