Tampon có hình dạng ống có công dụng thấm hút gớm nguyệt. Nó được dùng làm đặt trong âm đạo. Các bạn đã biết cách áp dụng tampon chưa? khi dùng thì nên lưu ý gì? Hãy thuộc daquy.edu.vn mày mò thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng băng vệ sinh tampon

Đọc nhanh

1. Cách thực hiện tampon cho mẹ nữ giới

1.1 giải pháp đưa tampon vào bên trong âm đạo

Dưới đây là các cách sử dụng tampon chị em thiếu phụ nên cố gắng rõ:

Bước 1: Trước tiên buộc phải rửa tay thật sạch và xé đem một miếng tampon mới. Chúng ta cũng có thể đứng hoặc ngồi, chọn 1 tư chũm mà phiên bản thân thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Tiếp nối cúi xuống với nhị đầu gối giang rộng lớn hoặc kê một chân lên bể cầu. Duy trì ống ngoài bằng ngón thân hoặc trỏ.Bước 2: Tay kia mở nếp da bao quanh âm đạo. Rồi đặt tampon vào âm đạo. Đầu gồm sợ dây ngơi nghỉ lòi ra ngoài.Bước 3: Đẩy tampon theo lên trên mặt ra sau. Có thể xoắn hoặc xoay ống từ bên này sang mặt kia. Xong lại lúc ngón tay của người tiêu dùng chạm vào vùng kín.
*
*
*
*
Nên cầm tampon khi áp dụng từ 4 mang đến 6 tiếng3.4.5 kích cỡ của tampon có phù hợp với “cô bé”

Mỗi phụ nữ sẽ có cấu tạo âm đạo khác nhau. Vì thế nhà chế tạo cũng phải làm ra tampon có nhiều size khác nhau. Nhưng chúng ta đừng nghĩ đàn bà có cơ thể nhỏ thì sẽ sử dụng tampon nhỏ. Hình dáng khung hình không tác động gì đến kích cỡ âm đạo cả. Bạn nên chọn loại tampon theo kì tởm nguyệt. Giả dụ lần đầu cần sử dụng thấy thất thoát hay từ tốn thì lần sau chọn kích cỡ lớn hơn. Để phòng kinh chảy ra bên ngoài thì nên thực hiện thêm băng vệ sinh mỏng nhé.

Xem thêm: Gia Trang Quán Của Hồng Vân Lê Tuấn Anh, Gia Trang Nhà Hồng Vân

Việc áp dụng tampon, băng dọn dẹp và sắp xếp hay ly nguyệt san đều có những công dụng riêng của nó, tuy nhiên bạn phải chú ý và dọn dẹp sạch đang “cô bé” nhé. Bộ sản phẩm chăm lo vùng bí mật daquy.edu.vn sẽ giúp bạn chăm sóc và dưỡng mang lại “cô bé” của chúng ta luôn thông thoáng và sạch mát sẽ.

Nếu bao gồm ý định dùng tampon thì cần biết cách sử dụng tampon. Lần đầu có thể chạm chán khó khăn tuy vậy làm quen thì sẽ dễ dàng hơn. Không tính tampon bạn cũng có thể sử dụng ly nguyệt san. Hy vọng những share trên trên đây của daquy.edu.vn vẫn hữu ích giành cho bạn.

Các từ bỏ khóa liên quan người tiêu dùng tìm kiếm: cách thực hiện tampon kotex; cách thực hiện tampon khi đi bơi; cách thực hiện tampon sofy; cách sử dụng bvs tampon; khuyên bảo cách áp dụng tampon; cách sử dụng kotex tampons; cách thực hiện băng lau chùi và vệ sinh tampon; tampon và cách sử dụng; cách áp dụng tampon bao gồm cần đẩy; cách thực hiện tampons; thực hiện tampon đúng cách; tampon bí quyết sử dụng; cách áp dụng tampon đúng cách.