JavaScript seem to be disabled in your browser, You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website" /> JavaScript seem to be disabled in your browser, You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website" />

CÁC TRANG SỨC ĐẮT - SĂN TÌM NHỮNG BỘ TRANG SỨC ĐẮT NHẤT HÀNH TINH

*
View&noscript=1" alt="*">

Java
Script seem to lớn be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Các trang sức đắt

You must have Java
Script enabled in your browser to lớn utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Bảng xếp thứ hạng 10 món trang sức quý đắt độc nhất hành tinh sau đây sẽ cho chính mình thấy sự độc đáo và khác biệt và tuyệt vời của gần như món phụ kiện làm đẹp đắt giá. Đa phần phía trong top 10 này số đông là trang sức quý vòng cổ cùng nhẫn.

Đối với từng người, trang sức đẹp sẽ với những ý nghĩa khác nhau. Rất có thể đó là vật minh chứng tình yêu, là mặt hàng thể hiện vị thế cao lịch sự hoặc cũng có thể là một giỏi tác nghệ thuật. Cơ mà dù làm việc phương diện nào, trang sức cũng được tạo ra từ bỏ những chất liệu quý hãn hữu nhất. Vì chưng vậy, câu hỏi chúng sở hữu mức chi phí đắt đỏ hàng trăm triệu đô là vấn đề hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra.

1. Viên kim cương Wittelsbach-Graff (mức giá 80 triệu USD)

Viên kim cương mang màu sắc xanh hải dương thăm thẳm với trọng lượng là 35.56 carat. Ban đầu chúng đã có tìm ra trên mỏ Kollur nằm tại miền đông phái mạnh của Ấn Độ. Trải qua khôn xiết nhiều người chủ sở hữu sở hữu từ công ty vua Tây Ban Nha, Phillip IV, cho đến gia đình Wittelsbach trực thuộc hoàng tộc Bavaria.

Vào năm 2008, Laurence Graff - lúc đó vẫn là một chuyên gia trang sức của anh - đã thực hiện mua lại viên kim cưng cửng đắt giá này với mức 23,4 triệu USD. Ngay lập tức khối kim cương đã biết thành gọt vứt 4,5 để khiến cho độ mới và sự dung nhan nét. Bắt buộc tới tận năm 2011, viên kim cương mới được mua lại bởi hoàng tộc Qatar với mức chi phí chạm 80 triệu USD (tương đương 1.808 tỷ đồng).

*

Đứng đầu bảng xếp hạng bao gồm làviên kim cương cứng Wittelsbach-Graff sở hữu sắc xanh thăm thẳm.

2. Nhẫn kim cương Pink Star (72 triệu USD)

Chiếc nhẫn Pink Star được chế tạo ra hình phương diện là viên kim cương hồng có hình bầu dục nặng nề 59,6 carat. Nó vốn được cắt gọt xuất phát điểm từ một viên kim cương thô nặng 132,5 carat có nguồn gốc từ châu Phi. Lúc đầu Pink Star được đấu giá với số tiền vào mức 83 triệu USD và bọn chúng thuộc về Isaac Wolf . Nhưng tiếp nối không thọ Isaac Wolf đã bị vỡ nợ nên cung cấp lại món trang sức quý trên với mức giá - 72 triệu USD (khoảng 1.627 tỷ đồng).

*

Vị trí sản phẩm công nghệ hai là chủng loại nhẫn với phần mặt là viên kim cương cứng màu hồng hình bầu dục - Pink Star.

3. Dây chuyền sản xuất kim cưng cửng L’Incomparable (55 triệu USD)

L’Incomparable chính là chiếc vòng cổ đắt giá nhất thế giới cho tới thời điểm hiện nay tại. Mẫu trang sức đẹp được kết tinh từ vô số những viên kim cương cứng Incomparable cùng với tổng trọng lượng lên đến mức 407,48 carat, viên kim cưng cửng màu vàng nằm ở vị trí chính giữa tạo điểm nổi bật có vào lượng 230 carat. Ước tính quý giá của loại vòng cổ này vào thời gian 55 triệu USD.

*

Mẫu dây chuyền
L’Incomparable đó là giấc mơ của phần nhiều cô gái.

4. Nhẫn kim cưng cửng The Graff Pink (46,2 triệu USD)

The Graff Pink đó là tâm điểm của sự chú ý trong một cuộc chiến giá trên Sotheby’s, Mỹ năm 2010. Mẫu nhẫn vẫn được xuất kho với giá 46,2 triệu USD (tương đương khoảng chừng 1.044 tỷ đồng), và tất nhiên với mức chi phí trên, chúng hối hả nằm vào top các mẫu trang sức đẹp đắt đỏ nhất hành tinh. Cái nhẫn trông rất nổi bật với viên kim cương màu hồng nặng nề 24,78 carat. Chúng đã từng thuộc quyền mua của siêu thị trang mức độ là Harry Winston cùng giờ thì sẽ thuộc về yêu mến hiệu nổi tiếng Graff Diamonds.

*

The Graff Pink đó là mẫu trang sức đứng máy 4 về sự việc đắt đỏ.

5. Bộ nội y kim cưng cửng (30 triệu USD)

Đây chính là chân dung bộ nội y chỉ nhằm mặc nhưng tất yêu xuống nước, mắc đỏ nhưng lại … cực kỳ thiếu vải. Bọn chúng có mức giá thành khoảng 30 triệu USD (tương đương 678 tỷ đồng). Người sáng chế ra bộ nội y độc apple và apple bạo này đó là nhà xây cất Susan Rose. Bên trên nền dây bạch kim phần lớn viên kim cương cứng được gắn và tạo thành hình ấn tượng, chúng gồm tổng trọng lượng lên đến150 carat. Người mẫu Molly Sims đã trung tâm sự rằng lúc được mang bộ bikini này, cô cũng từng khá sốc và choáng ngợp.

*

Khác biệt độc nhất của bộ đồ lót kim cương đó là đẹp, nhưng không thể xuống nước.

6. Vòng cổ Hutton-Mdivani Jadeite (27,4 triệu USD)

Xuất thân là mẫu trang sức thuộc quyền thiết lập của thương hiệu Cartier, vòng cổ Hutton-Mdivani Jadeite khiến những người suôn sẻ được dịp chiêm ngưỡng không khỏi xuýt xoa vày vẻ đẹp nhất của chúng. Chiếc vòng có thiết kế từ 27 viên ngọc Jadeite mang greed color lục bảo, phần khóa gài chế tạo từ đá Ruby, bạch kim cùng vàng.

*

Chiếc vòng cổ có sắc xanh lục bảo danh tiếng của chữ tín Cartier.

7. Đồng hồ nước Chopard 201-Carat (25 triệu USD)

Thương hiệu đồng hồ đeo tay xa xỉ bậc nhất thế giới Chopard cũng góp phương diện vào danh sách này với 1 ứng viên là chiếc đồng hồ đeo tay Chopard 201-Carat. Không chỉ dễ dàng và đơn giản là máy theo dõi thời hạn thông thường, khi kỹ thuật chế tạo bộ máy thời gian phối hợp cùng với tạo nên hình trang sức đã tạo nên một tòa tháp tuyệt mỹ, trả hảo. Tổng cộng chiếc đồng hồ đeo tay trang sức đã sử dụng tới 874 viên kim cương phong phú và đa dạng kích cỡ, color sắc. Viên lớn nhất với trọng lượng đạt 15 carat.

*

Đây chính là chân dung của chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá độc nhất hành tinh.

8. Loại nhẫn đính hôn The Winston blue (23,8 triệu USD)

The Winston blue được coi là chiếc nhẫn gắn thêm hôn mắc đỏ tốt nhất hành tinh này. Chúng download viên kim cương xanh và nặng 13 carat cùng được bán với mức giá là 23,8 triệu USD (tương đương khoảng tầm 538 tỷ đồng). Kim cương xanh rất quý và hiếm và nhiều chuyên viên nghiên cứu vớt đã đến rằng, rất rất có thể viên quà này có nguồn gốc xuất xứ từ phái nam Phi.

Xem thêm: Tiền Công Vàng 18K - Gia Công Trang Sức Theo Yêu Cầu

*

The Winston Blue đó là mẫu nhẫn tiếp theo lọt đứng top những trang sức đẹp đắt tốt nhất hành tinh.

9. Nhẫn kim cương cứng The Perfect Pink (23,2 triệu USD)

Theo các chuyên viên về đá quý trên quả đât thì không nhiều những viên kim cương mua màu hồng tinh khiết nhưng mà lại không biến thành pha tạp những màu khác như xám hoặc cam. Bởi vì vậy khi chiếc nhẫn kim cương The Perfect Pink xuất hiện tại sàn đấu giá chỉ Christie’s, đã có không ít người phú quý sẵn sàng đưa ra giá cao để cài đặt món trang sức quý này. Sau cùng chiếc nhẫn color hồng nặng nề 14.23 carat được định giá mang đến 23,2 triệu USD (khoảng 524 tỷ đồng).

*

Nhẫn
The Perfect Pink cài viên kim cương có sắc hồng thuần khiết nhất, không bị pha tạp màu.

10. Dây chuyền Heart of the Ocean (17 triệu USD)

Dây chuyền Heart of the Ocean là giữa những đạo nuốm phụ kiện nổi tiếng nối liền với tiếng tăm của bộ phim Titanic năm 1997. Sau đây hình ảnh của chuỗi vòng cổ bên trong phim đã làm được hãng trang sức quý Harry Winston tạo ra lại. Họ đã áp dụng những viên kim cương cứng thật, trong số đó có một viên kim cương xanh nặng 15 carat để làm cho vẻ đẹp tỏa sáng cho mẫu mã trang sức. Mức giá ước tính của tua dây chuyền lên tới 17 triệu USD (khoảng 384 tỷ đồng). Một điệu độc đáo là thanh nữ diễn viên Gloria Stewart, người đã thủ vai con gái Rose thời gian về già trong phim Titanic đã vô cùng vinh dự được đeo chuỗi vòng cổ này xuất hiện thêm tại lễ trao giải Oscar.

*

Sợi dây chuyền
Heart of the Ocean là người tìm việc cuối cùng xuất hiện trong bảng xếp thứ hạng này.

Dễ dàng dấn thấy gia công bằng chất liệu chính cấu thành một trong những mẫu trang sức đẹp đắt đỏ nhất địa cầu này đó là kim cương. Vẻ đẹp nhất độc đáo, biến đổi màu dung nhan không dứt của kim cương cứng đã tạo ra sự đa dạng, muôn hình muôn vẻ trên mỗi mẫu trang sức.

Trên đó là top 10 những mẫu trang sức làm đẹp mắt có mức chi phí hàng chục triệu đô, có một không hai trên vắt giới. Bọn chúng thuộc quyền sở hữu của các nhà sưu tập trang sức giàu sang, của rất nhiều thương hiệu nức tiếng.

Từ thuở sơ khai mang đến ngày nay, nhỏ người luôn chế tác và sử dụng đồ trang sức quý để thể hiện địa vị xã hội và tầm quan liêu trọng, thuộc về một gia đình, bộ lạc hay như là 1 nhóm cụ thể nào đó.Mặc dù hiện giờ mục đích thực hiện đồ trang sức đẹp đã tạo thêm gấp bội, nhưng ý tưởng phát minh chính vẫn không núm đổi.Trang sức là 1 trong những cách nổi bật để thể hiện địa vị xã hội.

Có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất những phụ kiện trang sức. Dù bự hay nhỏ, rẻ tuyệt đắt, vẫn có đủ loại trang sức quý cho gần như đối tượng. Một số trong những thương hiệu đã tồn tại các thập kỷ trong lúc những thương hiệu khác thì chưa từng theo luồng thông tin có sẵn đến. Tuy nhiên, giá trị nhưng họ cung cấp mới là điều quan trọng nhất.

Dưới đấy là tổng phù hợp 10 yêu đương hiệu trang sức quý xa hoa duy nhất trên rứa giới. Cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc sâu hơn về phần đa thương hiệu rất nổi bật này.

10. Chopard

Ngoài chế tạo đồng hồ nước Thụy Sĩ quý phái trọng, Chopard còn khét tiếng với bộ sưu tập trang sức xa xỉ. Bọn họ chỉ sử dụng những thiết bị liệu tốt nhất cho các dòng sản phẩm của mình.

*

Trang mức độ của Chopard được chế tác bằng nhiều lớp tiến thưởng dày 18 karat và đá quý cao cấp nhất. Không các vậy, Chopard còn quan trọng đặc biệt chú trọng đến chi tiết và độ bao gồm xác, làm tạo thêm giá trị mang đến các dòng sản phẩm vốn mắc đỏ của họ.

9. Mikimoto

Người sáng lập thương hiệu Mikimoto là Kokichi Mikimoto, không chỉ là được nghe biết với bộ sưu tập trang mức độ “hot” của mình, ngoài ra vì ông sẽ phất minh và tuyên truyền việc thực hiện ngọc trai cấy trong chế tạo đồ trang sức.

*

Bộ sưu tập ủa Mikimoto bao hàm những viên ngọc trai tốt nhất có thể như ngọc trai đại dương Nam, ngọc trai ốc xà cừ hồng, ngọc trai Tahitian, ngọc trai white và những mẫu quý và hiếm khác. Ko kể ra, điểm đáng chú ý là dòng trang sức đẹp của Mikimoto chỉ áp dụng vàng 18k với bạch kim cũng như kim cương thời thượng nhất.

8. Bvlgari

Bvlgari là cái thương hiệu quá quen thuộc với những người. Đây là yêu đương hiệu lừng danh về sản phẩm xa xỉ, từ thời trang đến đồng hồ đeo tay và vật trang sức. Yêu đương hiệu này có trụ trực thuộc Rome, là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa yếu hèn tố phong cách và sang chảnh mà không làm mất đi tính truyền thống.

*

Bộ sưu tập của Bvlgari gồm những viên quà lớn, có hình dạng táo bóng và tất cả đá cabochon (loại thiết bị liệu truyền thống lịch sử có từ trong năm 1960 của Ý). Ngoài những loại đá quý giỏi nhất, Bvlgari chỉ áp dụng vàng 18 karat cho tủ đồ của mình.

7. Piaget

Một dòng tên thân thuộc khi nhắc đến thương hiệu trang sức quý xa xỉ chẳng thể không nhắc đến là Piaget. Ban đầu, Piaget là doanh nghiệp sản xuất đồng hồ thời trang ở Jura Thụy Sĩ. Về sau, khi cách tân và phát triển và mở rộng, doanh nghiệp lớn này sẽ mạo hiểm đi vào nghành trang sức cùng đạt chiến thắng to lớn trong mảng này.

*

Piaget phối hợp khái niệm nhân loại cổ và kiến thiết hiện đại, làm cho những đường nét nhỏ bé và góc cạnh táo bị cắn bạo cho các thành phầm trang mức độ của mình. Vẻ ngoài đặc trưng của trang sức đẹp Piaget là Hoa hồng, đây là một thi công điển hình tốt nhất của yêu thương hiệu.

6. Graff

Graff là thương hiệu bậc nhất được giới giàu sang và thượng lưu lại ưa chuộng. Điều khiến bộ sưu tập của Graff trở nên đặc trưng ở unique của những loại đá quý và sắt kẽm kim loại được dùng làm tạo ra đông đảo tác phẩm mắc giá.

*

5. Tiffany & Co

Tiffany là một cái tên xa xỉ trong uy tín trang sức. Tủ đựng đồ của họ cực kỳ phong phú, không những giới hạn mang đến phụ nữ, nhưng còn dành riêng cho nam giới với trẻ em. Uy tín này sản xuất các thiết kế cổ xưa kể từ 1837. Các sáng tạo được chế tác bởi những nghệ nhân lão luyện, thậm chí mất không ít năm để xong một tác phẩm.

*

4. Buccellati

Buccellati tôn vinh nguồn gốc La Mã của mình bằng cách tạo ra những mặt hàng trang sức sang trọng từ tiến thưởng Ý chất lượng cao cấp. Yêu quý hiệu này còn có trụ sở tại Rome, phân phối các thiết kế lấy cảm xúc từ La Mã. Vòng cổ giao diện La Mã và vòng treo tay là hai trong các những phương diện hàng hút khách nhất của họ.

*

3. Van Cleef và Arpels

Van Cleef và Arpels được thành lập khi Estelle Arpels cùng Alfred Van Cleef quyết định thực hiện sự đúng theo tác dài lâu của họ.Hầu không còn các tủ chứa đồ của hãng sản xuất đều miêu tả sự sang trọng trọng, rất có thể tìm thấy vào các sản phẩm của trái đất Cổ, song cũng nhiều mặt hàng khác cũng thể hiện phong cách và đẳng cấp và sang trọng riêng.

*

2. Cartier

Cartier là thương hiệu trang sức đã tồn lại lâu đời. Được ra đời vào năm 1860, Cartier đã trở thành tiệm quan trọng đặc biệt dành cho hầu hết hoàng gia mong có một tủ đựng đồ cá nhân. Hình ảnh con báo là thiết kế dễ nhận thấy nhất của Cartier, song cũng thỉnh thoảng sửa đổi thi công và lên lại phát minh để thỏa mãn nhu cầu thị hiếu luôn biến đổi của khách hàng hàng.

*

1. Harry Winston

Là một cái tên khiến được giờ vang to trong lĩnh vực sale trang sức, Harry Winston ban đầu hoạt động vào năm 1932 và luôn luôn đứng đầu danh sách thương hiệu xa xỉ kể từ đó. Bộ sưu tầm của Harry Winston chỉ thực hiện những loại đá quý và kim loại giỏi nhất. Các món trang sức quý của Harry Winston không chỉ trang nhã và sang chảnh mà còn rất bền và vĩnh cửu với thời gian.

*

Trên đây là top 10 yêu đương hiệu trang sức xa xỉ nhất vậy giới. Mặc dù vị trí thân chúng rất có thể xáo trộn, tuy vậy vẫn là những cái tên khá nổi bật nhất khi nhắc đến hãng trang sức quý phái bậc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x