Hạt Giống Rau Kim Cương Là Gì ? Rau Bông Tuyết Mua Ở Đâu, Làm Món Gì

giống như rau giòn, mặn nhẹ ngon. Xuất mối cung cấp từ Châu Phi, rau xanh kim cương có khả năng hấp thu chất khoáng từ đất, nhiều về Photpho cùng Megie; bề mặt của lá trông y như băng nên người ta gọi là rau xanh bông tuyết, tổng thể cây rau bông tuyết đầy nước, nó tiết một lớp dịch tự nhiên và thoải mái trên thân với là, nó có vị mặn nhạt. Dùng phổ biến trong những món rau xanh salad trộn dầu mè của Nhật. Hoa white color hồng vào mùa hè. ánh nắng mặt trời nảy mầm tối ưu trăng tròn độ C. ánh nắng mặt trời sinh trưởng cực tốt ở 25 - 28 độ C. Trên 30 độ C cây bị héo thô nên phải che chắn ví như quá nắng.
  Gói Số lượng Giá T.Trạng

Mật Độtrực tiếp ấn hạt vào đất 1 cm
Phủ Đấtkhông che đất
Nảy Mầm15 ngày
Điều KiệnNhiệt độ nảy mầm tối ưu đôi mươi độ C.
Lưu Ý

Chăm Sóc Sau chuyển Chậu rau xanh Bông Tuyết rau xanh Kim Cương
Nhiệt Độ25 -28°C
Bón Phân1 lần/ tháng; phân hữu cơ
Lưu Ý thêmNhiệt độ sinh trưởng tốt nhất ở 25 - 28 độ C. Bên trên 30 độ C cây bị héo thô nên đề xuất che chắn giả dụ quá nắng.

Bạn đang xem: Rau kim cương là gì

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Thời gian thao tác T2 - T7:
8:00 mang lại 18:00
Hạt tương đương Hoa Hạt giống như Rau Củ

Giá trị bổ dưỡng rau hoa tuyết

Rau hoa tuyết còn mang tên gọi không giống là rau bông tuyết, rau kim cương. Lá dày, bên trên lá còn bọng nước như hình kim cương

Rau hoa tuyết gồm vị mặn, giòn ăn rất ngon phải được tương đối nhiều người ưa thích. Kế bên ra, rau hoa tuyết còn hết sức giàu dinh dưỡng, gồm các loại vitamin A, kali, canxi, magie, hóa học caroten với pinitol… rất cần thiết cho cơ thể.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, trong rau củ hoa tuyết gồm chứa hóa học myoinositol tác dụng ngăn ngừa triệu chứng bị ít nói hoặc náo loạn hoảng sợ.Hợp hóa học inositol gồm trong rau xanh hoa tuyết có tác dụng làm tăng kĩ năng chuyển hóa chất béo. Từ đó giúp phòng ngừa gan lan truyền mỡ và xơ vữa động mạch. Tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu vào cơ thể, tốt cho sự cải cách và phát triển của tóc

Cách bảo quản và gợi ý chế phát triển thành rau hoa tuyết

Sau khi mua rau hoa tuyết về, khi chưa áp dụng hết bạn cần có cách bảo quản rau hoa tuyết đến tốt. Để khu vực thoáng mát, kị gió, tránh ánh sáng trực tiếp. Gói túi nilon nhằm trong ngăn mát tủ lạnh

Với rau hoa tuyết, bạn cũng có thể dùng nhằm chế biến những món salad, món chiên, món súp hoặc sản xuất kết hợp với mực và thịt bò... Thường rất ngon. Tuy nhiên, chúng ta cần giữ ý phiên bản thân rau xanh hoa tuyết đã có vị mặn đề xuất hãy chăm chú các loại gia vị khi sản xuất nhé.

Bạn hoàn toàn có thể mua rau hoa tuyết ở chỗ nào tại TP HCM?

Cửa sản phẩm rau củ Online tp hcm Bio Ngon

+ Web: daquy.edu.vn

+ thương mại điện tử: Baemin, Grab, Shopee, Gojek, Tiki, Loship.

Mua ngay lúc này để nhận được đầy đủ ưu đãi tiên tiến nhất từ Bio Ngon nhé!

Chính sách ship hàng được vận dụng cho các giao dịch từ trang web daquy.edu.vn.

2. Thời hạn giao hàng

Khung giờ đồng hồ giao hàng: 08h00 – 16h00 mặt hàng ngày.

Các giao dịch phát sinh sau 16h00 sẽ được giao vào ngày hôm sau.

Thời gian giao hàng: đơn hàng sẽ được giao trong khoảng 2 giờsau lúc đặt hàng.

Xem thêm: Mật ong bạc hà có màu gì ? mật ong bạc hà hà giang có tốt mật ong bạc hà hà giang có tốt

3. Tổn phí giao hàng

Phí ship hàng mới được áp dụng từ thời điểm ngày 01.07.2023.

4. Quy ước

Để bảo đảm chi phí và chi tiêu tốt nhất mang lại tay khách hàng hàng, Bio Ngon sẽ sắp xếp lộ trình giao hàng thuận tiện để có thể đem giỏ thành phầm tươi ngon mang lại nhiều khách hàng nhất trong một lần giao.

Đối tác giao hàng của Bio Ngon sẽ giao hàng theo khung giờ và sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận thời gian giao hàng từ 15 đến khoảng 30 phút trước thời gian giao.

Trường hợp địa chỉ cửa hàng giao hàng của khách hàng đặt tại các cao ốc hoặc chung cư, quý khách hàng vui lòng hỗ trợ xuống tầng trệt để dìm hàng.

Trường hợp người sử dụng có vấn đề đột xuất thiết yếu nhận mặt hàng theo định kỳ hẹn hoặc tại showroom đã đặt, xin sung sướng báo với Bio Ngon hoặc nhân viên ship hàng đã liên lạc nhanh nhất có thể để yêu cầu thay đổi thời gian và địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Trường phù hợp Bio Ngon không sở hữu và nhận được yêu cầu chuyển đổi của quý khách và giao hàng theo thông tin, kế hoạch hẹn hoặc bắt buộc liên lạc được với người tiêu dùng tại thời khắc giao hàng, shop chúng tôi sẽ cung cấp giao mặt hàng lần 2 theo yêu thương cầu, quý khách hàng vui lòng hỗ trợ Bio Ngon ngân sách giao mặt hàng lần 2 theo biểu tầm giá giao nhấn trên.

Chính sách phục vụ và biểu phí sẽ được điều chỉnh theo điều kiện kinh doanh tại từng thời khắc của Bio Ngon và không cần phải báo trước đến khách hàng.

Phương thức thanh toán

Người mua hoàn toàn có thể tham khảo những phương thức thanh toán tiếp sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp: