Cuộc sinh sống bộn bề, tấp nập...

Bạn đang xem: Blog những khoảng lặng cuộc sống

Cơ mà vẫn luôn luôn có những khoảng tầm lặng.Giữa những khoảng tầm lặng, Ta thấy bản thân cô đơn, Ta một mình và bước đi ta chùn lại.Giữa những khoảng chừng lặng, Ta thênh thang thân cuộc đời... Thấy sao cuộc đời này rộng lớn quá. Chỉ 1 mình ta bao gồm đủ sức để đi hết? Ai đó nói, hạnh phúc không phải là một trong những đích cho mà là 1 trong cuộc hành trình. Tuy nhiên Ta có còn vừa đủ sức để tiếp tục cuộc hành trình mang tên hạnh phúc ấy...Giữa những khoảng chừng lặng... Như trưa nay ngơi nghỉ công ty, như tối về sinh sống xóm trọ... Ta một mình ngồi lặng, lạch cạch, lạch cạch hầu hết dòng xem xét riêng ta. Đôi dịp ta thấy thèm một sự sẻ chia, thèm một tâm hồn đồng điệu, thèm sự cảm thông, hiểu rõ sâu xa từ ai đó, từ một trái tim tâm thành nhất. Một trong những khoảng lặng... Ta phân biệt ta... Còn thiếu sót siêu nhiều, còn không đủ dạn dĩ mẽ... Ta nhận biết ta còn yếu ớt quá. Ta chẳng khỏe mạnh như ta đã tưởng hoặc mang như ta cố khiến cho mình mạnh bạo như thế, như bây giờ. Ngoài ra ta đã đánh mất bản thân trong chiếc xô bồ, trong bận rộn trong loại chảy vô tận với không đích đến.

*

Giữa những khoảng chừng lặng... Ta lại thoáng quan sát về thừa khứ. Những việc ta vẫn làm, những người ta sẽ gặp, những thành công ta đạt được, đông đảo khổ nhức ta vẫn nếm trải. Duy nhất thoáng nhìn lại ta thấy mình đã Sống cùng đang Sống. Tự mình lại bảo mình phải liên tiếp Sống... Như thế... Như Ta....Giữa những khoảng lặng... Ta trải lòng bản thân trên trang giấy... Miên man giữa những dòng chữ.

Xem thêm: Huỳnh Anh Và Hoàng Oanh

Ta viết chỉ làm cho ta thôi, để chổ chính giữa hồn sút khô cạn, giảm héo úa... để giữ lại mãi những con chữ thay lời phân tách sẻ, để trọng điểm hồn cứ mãi gọi hầu hết khát khao... Viết đôi khi thật hơn phần lớn điều bản thân nói.Giữa những khoảng chừng lặng... Ta ngăn cho doanh nghiệp không khóc... Như trước kia, như bây giờ. Thọ lắm rồi, ta ko khóc. Do nước mắt cứ đong đầy khóe mi, tuy nhiên chẳng cụ rơi. Ta ghét vị mặn của nước mắt. Ta ghét đề nghị tự mình vệ sinh khô. Ta ghét Ta khi khóc, xấu xí, nguệch ngoạc vô cùng. Trong những khoảng lặng.... Ta mong muốn hét thiệt to, mong đi thiệt xa. Ta ý muốn kêu lên rằng "Cuộc sinh sống ơi, ta căng thẳng mệt mỏi quá. Ta đã bế tăc...". Xin lỗi nhé, có một trong những phần trong Ta ý muốn trốn chạy, tuy vậy phần khác lớn hơn lại giữ lại ta lại.... đôi khi ta từ bỏ hỏi bản thân : "Ta là ai? Ta cần làm gì? trên sao? như vậy nào?..." Ta cứ băn khoăn trăn trở mãi, đến hơn cả tự dằn vặt mình.Giữa những khoảng lặng Ta để dấu cha chấm "..." mang lại tất cả.... Cho 1 phút yếu đuối lòng, đến ai đó muốn đào sâu kiếm tìm tỏi sau vệt "...", chan nước mắt ứ đọng lại.... Cho câu trả lời còn quăng quật ngỏ và mang lại tương lai sắp đến mở ra. Ta sẽ không còn đặt vết hỏi "?" cho cuộc sống đời thường nữa... đã chỉ đặt dấu "..." thôi. Bởi vì Ta đã còn thường xuyên phải viết tiếp ẩn dưới nó. Đó là Tương lai với ta một lần nữa lại từ bỏ dặn bản thân "Cố gắng".

Gửi từ bỏ Hòa lưu

ể những mẩu truyện và vai trung phong sự, phản nghịch hồi của doanh nghiệp đến với các thính đưa của Blog Radio cũng như các siêng mụcđặc sắc khác của Blog Việt cùng Nhạc ViệtPlusbạn nhớ rằng duy nhất add email blogviet
dalink.vn cùng trên trang web blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn

Click nhằm tham gia và update những thông tin mới nhất, cùng chia sẻ cảm xúc bất kỳ lúc nào bạn muốn với những người cùng yêu thích Blog Việt nhé!