(Dân trí) - Cuộc thi hoa hậu Thế giới năm ngoái sắp kết thúc. Hiện tại tại, phần đông hoạt động bình chọn cho các hoa hậu tại cuộc thi này đang diễn ra rất sôi nổi. Người theo dõi Việt phái mạnh cũng có thể ủng hộ Lan Khuê tại hội thi này bằng cách đăng nhập và đánh giá cho người đẹp Việt.

Bạn đang xem: Bình chọn cho lan khuê


Năm nay, tại cuộc thi hoa hậu thế giới, khán giả theo dõi cuộc thi rất có thể tham gia bình chọn cho giải thưởng Hoa hậu được media yêu ưa thích nhất (Hoa hậu truyền thông).

Các hoa hậu được yêu mong quay đa số đoạn đoạn clip ngắn đánh dấu quá trình bọn họ góp khía cạnh tại cuộc thi trong năm này rồi dàn dựng thành một quãng video. Đoạn đoạn phim này sẽ được các người đẹp nhất đăng tải trên tài khoản cá thể mà ban tổ chức yêu cầu.

*

Khán giả Việt Nam có thể tham gia đánh giá cho trằn Ngọc Lan Khuê tại cuộc thi hoa khôi Thế giới 2015 bằng cách tải ứng dụng của cuộc thi.

Các thông tin tài khoản này bởi một trang thương mại dịch vụ điện tử của china cung cấp. Người theo dõi xem đoạn clip của các hoa khôi và quăng quật phiếu đánh giá cho họ bằng cách chuyển chi phí vào các tài khoản của hoa hậu. Người mẫu nào kêu gọi được không ít tiền tự thiện nhất đã giành thêm điểm dồn phần thi hoa hậu truyền thông. Câu hỏi bỏ phiếu bình chọn này đã kết thúc vào 0 giờ đồng hồ ngày 16/12 và số tiền kêu gọi từ hoạt động này tiếp nối sẽ được sử dụng cho mục tiêu từ thiện.

Tới buổi tối qua 15/12, thay mặt đại diện của New Zealand đang đứng đầu với số tiền lôi kéo từ thiện cao nhất. Tiếp kế tiếp là hoa hậu Hàn Quốc, Guyana, Nga và Singapore. Còn Lan Khuê của vn chưa thể lọt đứng đầu 50. Siêu mẫu đã kêu gọi người theo dõi tích cực bình chọn cho cô, góp cô gồm thêm điểm thưởng vào phần thi hoa khôi truyền thông.

*

Đại diện Việt Nam rất có thể có quyền được xếp hạng trong top ứng xử của hoa hậu Thế giới nếu cô gồm số phiếu đánh giá cao nhất trong giải thưởng People"s Choice (Hoa hậu được người theo dõi yêu ưng ý nhất).

Tuy nhiên, việc lôi kéo từ thiện này chỉ là một trong trong ba trách nhiệm ban tổ chức yêu ước với phần thi hoa khôi truyền thông. Số điểm của các người đẹp còn địa thế căn cứ trên hiệu quả tương tác trên các mạng làng hội, tần suất lộ diện trên báo mạng và kỹ năng giao lưu giữ với những thí sinh khác. Tác dụng phần thi hoa khôi truyền thông được chào làng vào ngày 16/12.

Hiện tại, website chính của cuộc thi hoa khôi Thế giới sẽ hướng dẫn khán giả theo dõi cuộc thi tham gia bình chọn cho siêu mẫu họ hâm mộ nhất bên trên ựng dụng của Miss World. Khán giả có thể tải ứng dụng tại links http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ tiếp nối chọn ba thay mặt đại diện mình mê thích nhất tại hội thi năm nay.

Xem thêm: Cách Làm Bắp Chuối Trộn - Gỏi Bắp Chuối Luộc Món Ăn Dân Dã Miền Quê

*

Hiện, Lan Khuê vẫn nằm trong Top thí sinh được tấn công giá cao nhất tại cuộc thi hoa hậu Thế giới 2015.

Người rất đẹp giành được số phiếu bình chọn cho phần thưởng People"s choice (Hoa hậu được khán giả yêu say đắm nhất) cao nhất sẽ có cơ hội được vào đứng top ứng xử đêm tầm thường kết 19/12 tới.

Cuộc thi hoa khôi thế giới năm năm ngoái sẽ hoàn thành vào ngày 19/12 cho tới đây. 80 người đẹp đã trải qua những phần thi phụ là hoa khôi thể thao, Top mã sản phẩm - biểu lộ trang phục dạ hội, hoa hậu tài năng và hoa hậu truyền thông.

Tối qua 15/12, Lan Khuê cùng những người rất đẹp của hoa hậu thế giới năm ngoái đã tham gia tối Gala Beauty with a Purpose trên một hotel của Trung Quốc. Đại diện Việt Nam lựa chọn một chiếc váy màu hồng nhạt khoe vai trần quyến rũ cho sự khiếu nại này.

*

Lan Khuê dịu dàng êm ả và thướt tha trong tiệc Gala Beauty with a Purpsose, về tối 15/12.

*

Người đẹp Việt Nam khá nổi bật giữa hoa hậu các nước.

*

Hoa hậu Úc (trái) là thí sinh được những chuyên trang sắc đẹp đánh giá tối đa hiện nay.

*

Hoa hậu Venezuela cũng là một đối thủ đáng gờm của Lan Khuê tại hoa khôi Thế giới 2015.