(BVPL) - Đến với sảnh khấu thực cảnh cam kết Ức Hội An thưởng thức màn trình diễn 18 tủ đựng đồ trong liên hoan tiệc tùng Áo lâu năm Hội An - Danh thắng vn đã dẫn dắt người coi đi từ vượt khứ mang lại hiện tại. Đồng thời đề cập một cách chân thật về cuộc sống của chiếc áo lâu năm qua đều nẻo mặt đường đất nước, qua bao thăng trầm định kỳ sử, bởi những màn màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp sự cổ truyền với tương đối thở đương đại...

Bạn đang xem: Biểu diễn thời trang áo dài


*
Chương trình "Lễ hội Áo dài Hội An - Danh chiến hạ Việt Nam"có phát minh xuyên suốt là 18 di chiến hạ và di sản Việt Nam.
*
Từ Hoàng thành Thăng Long, Tín ngưỡng cúng Mẫu, Vịnh Hạ Long, di tích Tràng An, Thánh địa Mỹ Sơn, Chùa cầu Hội An, Phong Nha - Kẻ Bàng,...
*
... Mang lại tới không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, Đơn Ca Tài Tử...,được hàng trăm diễn viên bài bản của đơn vị hát ký kết Ức Hội và người mẫu trình diễn đã mang lại rất nhiều xúc cảm mới về áo lâu năm danh thắng.
*
Chương trình vẫn đưa thêm vào cho áo dài, danh thắng, di sản việt nam các cực hiếm mới. Đó cũng chính là diện mạo new sinh động, thướt tha trên hành trình dài sáng tạo, nâng cao đẳng cấp và xác minh giá trị phiên bản sắc văn hóa Việt Nam.
*
Chương trình lần lượt trình diễn18 bộ sưu tầm -Của 18 nhà kiến thiết nổi giờ trong nước với sự tham gia hàng ngàn diễn viên chuyên nghiệp hóa của đơn vị hát cam kết Ức Hội An và người mẫu chân dài trình diễn đã mang về rất nhiều cảm hứng mới về áo dài danh thắng...Trên 3.000 khác nước ngoài trong và quanh đó nước đang đi đến thưởng lãm.
*
Màn trình diễn gói gọn trong 100 phút phối hợp trình diễn thời trang cùng âm nhạc, biểu diễn tại sảnh khấu thực cảnh đầy màu sắc sắc, ánh sáng, âm thanh dẫn dắt người xem từcung bậc cảm hứng này đến những bất ngờ khác.

Xem thêm: Nam Thiên Bình Nữ Cự Giải - Mức Độ Hòa Hợp Giữa Cự Giải Và Thiên Bình

*
Chương trình đưa người theo dõi theo dõi đi qua những vùng danh thắng danh tiếng từ Bắc...
*
vào Nam với việc sinh động, mềm dịu và sáng tạo được phối kết hợp khéo léo trong suốt buổi biểu diễn.
*
*
Đại diện cho những Nhà thiết kế, hoa khôi Ngọc Hân cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn bỡ ngỡ về sảnh khấu thực cảnh và các bạn biên đạo, diễn viên của nhà hát ký Ức Hội An. Bao gồm họ đã nâng trung bình hình ảnh và giá trị áo dài danh thắng Việt Nam. Chưa khi nào các chân dài và các bộ sưu tập của công ty chúng tôi được hạnh phúc trong một không khí nghệ thuật ảo huyền và áp dụng technology cao như vậy này”
*
Theo thay mặt Công viên Ấn tượng Hội An với Nhà hát cam kết Ức Hội An phân tách sẻ, di tích của Hội An là ‘một thực thể sống’ với nhì mặt giá trị. Một mặt là đều giá trị văn hóa truyền thống bề nổi đang rất được bổ sung, biến đổi thường xuyên nhằm đáp ứng với nhu cầu cần có của một tp du lịch. Một bên là cuộc sống thường ngày thực của bạn dân phố Hội ngay trong tim di sản.
*
“Công viên Ấn tượng Hội An là một điểm đến lựa chọn độc đáo và công tác thực cảnh ký kết Ức Hội An là không thể bỏ lỡ với khác nước ngoài khi tới Hội An, nên chúng tôi thường xuyên tổ chức triển khai những chương trình nhằm mục tiêu tăng các giá trị trên. Đó là sứ mệnh đưa văn hóa truyền thống Việt, giá trị Việt đi ra cầm giới”. - Đại diện khu vui chơi công viên Ấn tượng Hội An chia sẻ.
*
"Đây là lần đầu tiên tôi được coi chương trình biểu diễn chân thật và hấp dẫn như thế này. Câu chuyện về con đường tơ lụa, cái áo dài qua đa số nẻo đường tổ quốc cứ dần hiện lên. Qua bao thăng trầm định kỳ sử, biến hóa diện mạo trong những thời đại tuy thế vẫn duy trì được vẻ đẹp truyền thống lâu đời bất biến." - Chị Nguyễn Hoàng Linh (du khách đến từ Hà Nội) phân tách sẻ.
*
Lễ hội Áo dài Hội An - Danh thắng nước ta tại sảnh khấu thực cảnh cam kết Ức Hội An đang liên tiếp tôn vinh, định danh và minh chứng tráng lệ với xã hội và nhân loại về mối cung cấp gốc, vẻ đẹp mắt và quý hiếm của áo dài, của danh thắng, di tích Việt Nam, theo một cách hoàn toàn mới...

Theo Lê vai trung phong - bảo đảm Pháp luật


Nhấn phím 1 để chạm chán phòng vé

Nhấn phím 2 để chạm mặt CSKH


Bấm like để theo dõi thông tin mới nhất
Nhìn lại phần đa hình ảnh tuyệt hảo từ liên hoan áo dài Hội AnẤn tượng thẩm mỹ và nghệ thuật "làm mới" áo dài cùng di sản văn hóa quả đât Việt Nam