Làm gì lúc bị khước từ nhập cảnh Singapore?

Singapore vẫn là một điểm du lịch cuốn hút với người việt Nam. Vụ việc bị phủ nhận nhập cảnh vào được nhiều khác nước ngoài quan tâm hiện thời do cơ chế có phần “hà khắc” của hải quan Singapore cùng với công dân Việt Nam đặc biệt là nữ giới. Vậy chúng ta cần làm cái gi khi bị phủ nhận nhập cảnh vào Singapore? và để giảm phần trăm bị từ chối nhập cảnh bạn cần sẵn sàng những một số loại thủ tục sách vở và giấy tờ nào?

Những thế rất quan trọng cần chuẩn bị khi nhập cư Singapore

Lên kế hoạch chuyến đi chi tiết nhất có thể: Khi nhập cảnh vào Singapore, thành phần hải quan lại tại đây sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi mà một trong những những câu hỏi quan trọng chúng ta phải trả lời một cách cụ thể là mục đích đến Singapore của công ty là? bạn phải vấn đáp rành mạch và ví dụ và mang tính thuyết phục. Để làm điều đó bạn phải chuẩn bị kế hoạch chuyến hành trình của mình thật bỏ ra tiết, cụ thể từng ngày, chỗ ở, vị trí du định kỳ Singapore từng ngày.

Bạn đang xem: Bị từ chối nhập cảnh singapore

Chuẩn bị một số trong những mẫu trả lời tiếng Anh cơ bản: lúc đi phượt Singapore chúng ta phải chuẩn bị một ít kỹ năng và kiến thức về giờ Anh để có thể trả lời được một số thắc mắc từ hải quan như:

+ Bạn tới từ đâu?

+ các bạn đến đây làm gì?

+ các bạn sẽ ở đây trong bao lâu?

+ các bạn có quen biết ai tại chỗ này không?

+ bạn sẽ làm gì trong thời gian ở đây?

Trang phục lịch sử gọn gàng: Bạn hãy lựa chọn trang phục lịch sử, không nên chọn trang phục vượt hở hang… Như vậy, hải quan sẽ tin bạn nhập cư vì mục đích phượt không phải nhập cư trái phép hoặc sang để lao rượu cồn bất vừa lòng pháp.

Chuẩn bị vé máy bay khứ hồi: các bạn sẽ không thể xuất cảnh từ nước ta và nhập cảnh tại Singapore trường hợp như không có vé máy cất cánh khứ hồi. Nếu như bạn sử dụng visa du ngoạn hoặc không thực hiện visa nhập cảnh đều rất cần phải có vé khứ hồi.

Hộ chiếu trắng có thể trở thành vì sao khiếp chúng ta bị từ chối nhập cảnh Singapore. Thường thì khi hộ chiếu của công ty có con dấu thị thực của đa số quốc gia thì thương chính sẽ tin cẩn bạn hơn. Tất nhiên trên trước chúng ta bạn không còn có phạm luật vì nhập cư trái phép giỏi ở lại quá thời hạn quy định.

*

Một số nguyên nhân khác khiến cho bạn bị từ chối nhập cảnh vào Singapore

Có thể bạn bị không đồng ý nhập cảnh vì tại sao không thông thuộc tiếng anh, vé máy cất cánh khứ hồi không hợp lệ, hay sai lệch về giới tính.

Trường hợp có tương đối nhiều công dân nữ vn bị khước từ nhập cảnh vào Singapore bởi vì chưa giới thiệu lý do quang minh chính đại và hải quan sẽ nghi ngờ họ thanh lịch đây làm cho nghề trái pháp luật.

Xem thêm: Phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần Hợp Với Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Hoặc đôi khi do trùng thương hiệu với một người nào đó nằm trong backlist, hình trên hộ chiếu không giống bạn, bọn họ chiếu mang lại Singapore thường xuyên trong khoảng thời hạn dài cả tháng.

Bạn nên tò mò một ít tin tức về các địa điểm du lịch của chính bản thân mình tại Singapore để chứng minh mình mang lại Singapore là để du lịch.

Làm gì lúc bị không đồng ý nhập cảnh vào Singapore?

Không một ai gồm thể đảm bảo 100% các bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Singapore ngay lập tức cả khi bạn có cả một lý lịch giỏi và sẵn sàng tốt toàn bộ những điều nói ở trên. Chính vì thế bạn vẫn nên sẵn sàng cho mình một phương án dự phòng.

Nếu không may bị lắc đầu nhập cảnh cùng bị lưu lại tại trường bay bạn đề xuất bình tĩnh vấn đáp các câu hỏi từ phía hải quan. Luôn mang bên mình giấy, lưu lại số smartphone địa chỉ, khách sạn khu vực lưu trú. Nếu rủi ro bị giữ lại lại, bạn có thê nhờ hải quan contact với khách sạn để kiểm chứng. Sẵn sàng tiền mặt, thẻ credit hoặc debit, khác nước ngoài nếu muốn nhập cư Singapore cần chuẩn bị 1.000 SGD ~ 16,5 triệu trong tầm 5 – 10 ngày lưu trú. In các loại sách vở quan trọng: vé máy bay khứ hồi, booking phòng tiếp khách sạn, sách vở và giấy tờ liên quan mang lại nghề nghiệp,…cho bọn họ xem.

*

Lưu ý hầu như thứ ko được với vào Singapore, như:

Rượu, thuốc lá, ma túy, hóa học kích thích

Các một số loại vũ khí, hóa học gây nghiện, tạp chí, băng đĩa gồm nội dung khiêu dâm,…

Kẹo cao su, thuốc sợi nhai, một số mặt hàng tương tự…

Trứng động vật hoang dã, lông thú,…

Dược phẩm, thuốc (dù 1 số loại thuốc thường dùng như panadol, dầu gió … có thể bỏ qua),…

Có thể việc sẵn sàng hành lý trái lao lý cũng là một nguyên nhân làm cho chính mình bị không đồng ý nhập cảnh vào Singapore.