Bể cá cảnh không chỉ có là mặt hàng trang trí trong bên hay văn phòng. Nó còn mang chân thành và ý nghĩa phong thủy giúp tác động tài vận, sức khỏe, sự nghiệp cho công ty nhân. Nội thất Đức Khang xin share những chú ý quan trọng khi đặt bể cá cảnh bên trên bàn làm cho việc.

Bạn đang xem: Be cá mini để bàn làm việc

Bể cá mang chân thành và ý nghĩa tốt lành trong tử vi nên được đặt ở những hướng giỏi như là phía Đông hoặc Đông Nam của tòa nhà.Nếu bạn đặt một bể cá mini sinh động không chỉ giúp bàn làm việc đẹp, xanh non mà còn làm khu vực làm cho việc của công ty nhận thêm những sinh khí, giúp các bước thuận lợi, thăng tiến.

Theo phong thủy, khi đặt bể cá trên bàn có tác dụng việc để giúp đỡ tâm trí tỉnh giấc táo, xua ít hơn những khí chướng cùng giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú rộng khi làm việc.

Trước khi mua bể cần xem trước hoặc nhờ vào thầy tử vi phong thủy xem góp mệnh của bản thân có hợp với bể cá xuất xắc không. Thường thì sẽ lựa chọn theo lý lẽ tương sinh vào ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vẻ ngoài khắc là Mộc khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa xung khắc Kim và Kim tự khắc Mộc.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị: ĐịA Chỉ LàM ĐẹP Uy TíN An ToàN Và HiệU Quả

Những biện pháp lựa chọn ngoài mặt bể cá phong thủy

Nên lựa chọn bể cá tất cả hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng đến Mộc) tương sinh nên chọn. Bể cá hình chữ nhật rất thông dụng cùng được hết sức nhiều mái ấm gia đình lựa chọn.Bể cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) Thổ khắc Thủy vẫn không xuất sắc nếu gia chủ chọn lọc hình vuông.Bể cá có hình tròn (vì tử vi ngũ hành tượng trung đến hệ Kim, Kim sinh Thủy) tốt nhất nên chọn.Bể cá hình lục giác (ngũ hành tượng trưng mang lại hệ Thủy), do hệ Thủy kết phù hợp với hệ Thủy hãy lựa chọn hình lục giác cũng là một lựa chọn thích hợp.Không nên chọn lựa bể cá hình những góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng mang lại Hỏa).

*

Lựa chọn size bể cá phong thủy

Bể cá để bàn làm cho việc, tránh việc to quá sẽ không tụ khí nhưng mà “nhân khí” bị hút mất, độ ẩm trong phòng tăng cao ảnh hưởng sức khỏe của chủ nhân.

Bể cá quá cao phạm “lâm đầu thuỷ” – bể đứng cao ngang đầu, bể để lên bàn làm việc cao ngang đầu người ngồi,… là phương pháp không tốt vô ích cho công ty nhân.

*

Chọn phần đa màu cá cần nuôi

Màu sắc đẹp của cá cũng quan trọng trong phong thủy, lúc mua bể cá yêu cầu chọn những loại cá có màu sắc sau:

Nuôi cá vàng mang về nhiều may mắn. Cá màu rubi kim hoặc trắng: ngũ hành thuộc Kim (Kim sinh Thuỷ) gồm tác động tốt cho ảnh hưởng tài vận. Cá màu đen, xanh lam, xám (thuộc Thuỷ) có tác dụng thúc đẩy tài vận khá mạnh. Cá màu tiến thưởng (Thổ) liên can tài vận yếu. Cá greed color dương hoặc lá cây (Mộc) áp chế Thuỷ, thúc đẩy tài vận yếu. Cá red color (Hỏa) xung khắc Kim phá tài.

*

Các bạn có thể yên trung ương đặt vào bàn làm việc 1 bể cá cảnh mini để mang thiên nhiên lại ngay gần mình hơn. Đồng thời giúp xua đi gần như mệt lưu ý đến của bề bộn công câu hỏi của cuộc sống, đem lại sinh khí để ban đầu làm việc mang lại tác dụng làm việc cao hơn. Mời các bạn click ô màu sắc xanh dưới để tham khảo và lựa chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với mệnh của bản thân: